Phim

The Quiet Place II ấn định ngày phát hành chính thức tại rạp Việt

Sau nhiều lần lỡ hẹn vì dịch bệnh, The Quiet Place II (tựa Việt: Vùng đất câm lặng 2) mới đây đã công bố ngày phát hành chính thức tại Việt Nam.

Sau khi các rạp chiếu lần lượt được mở cửa trở lại sau dịch, mới đây bom tấn kinh dị từng làm mưa làm gió các rạp chiếu phim – The Quiet Place II (tựa Việt: Vùng đất câm lặng 2) – đã quay trở lại màn ảnh rộng sau nhiều lần lỡ hẹn với các khán giả Việt Nam.

Tiếp nối cốt truyện phần phim đầu tiên, The Quiet Place II sẽ tiếp tục mang đến câu chuyện sinh tồn trong thế giới hậu tận thế của mẹ con nhà Abbot cùng những cuộc chiến đấu quyết liệt trong thế giới không có âm thanh để chống lại những loài quái vật khát máu.

The Quiet Place II ấn định ngày phát hành chính thức tại rạp Việt 2

Sau hai năm vắng bóng, giờ đây phần phim tiếp theo của thương hiệu kinh dị của bộ đôi đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng hứa hẹn sẽ không để các fan của tựa phim này phải thất vọng khi phát triển tuyến truyện và quy mô sản xuất hoành tráng hơn, đồng thời bổ sung thêm các phân cảnh hành động giật gân nhưng vẫn không làm mất đi nét đặc trưng riêng biệt từng làm nên tên tuổi của thương hiệu kinh dị Mỹ.

Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 10.12.2021.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button