Thể Thao

Tin chuyển nhượng LMHT 11/11: DK thay máu đội hình sau CKTG 2021?

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 11/11:

LCK

DWG KIA chia tay loạt trụ cột? Mới đây trong buổi talkshow với streamer LS, Fudge một tuyển thủ eSports của Cloud9 cũng chia sẻ về việc BeryL, hỗ trợ của DWG KIA sẽ đi nghĩa vụ quân sự cùng với Khan. Anh cho biết Khan đã chia sẻ thông tin này trong trận thi đấu với C9 diễn ra tại CKTG 2021.

BeryL sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự sau khi kết thúc mùa giải 2021?

Showmaker và Canyon cũng chuẩn bị kết thúc hợp đồng với DK và được nhiều đội khác theo đuổi. Showmaker đang là mục tiêu hàng đầu của FPX, trong khi cả T1 và Gen.G đều muốn có chữ ký của Canyon.

T1 quyết tâm theo đuổi Canyon? Trước khi mùa giải mới bắt đầu, T1 muốn đưa về một số ngôi sao, trong đó nhân vật được quan tâm hơn cả là Nuguri. Hiện tại, Nuguri sắp sửa chấm dứt hợp đồng với FPX và sẽ sớm quay trở lại Hàn Quốc vào mùa giải tới. Ngoài Nuguri, T1 cũng được đồn là đã liên hệ với Canyon từ đại kình địch DK.

LPL

Uzi tiết lộ mong muốn trở lại thi đấu. Chia sẻ trên stream cá nhân, Uzi cho biết anh rất muốn tiếp tục thi đấu, thậm chí là cả trong những trận scrim:

Tôi muốn được scrim. Trước khi trở thành tuyển thủ tự do, tôi đã từng scrim nhiều lần cùng các đội bán chuyên và chuyên nghiệp. Tôi đã không tham gia các trận đấu tập suốt 2 năm nay, nhưng tôi vẫn yếu LMHT và muốn tiếp tục được thi đấu.”

Uzi tiết lộ trên stream về mong muốn thi đấu trở lại

Được biết, Uzi vẫn chưa thể quay trở lại thi đấu khi mà anh vẫn còn hợp đồng với Royal Never Give Up. Hợp đồng của anh với RNG có giá trị lên đến 9 con số và sẽ kết thúc vào cuối năm nay.

Weibo muốn có chữ ký của Chovy hoặc Knight? Nguồn tin từ Trung Quốc cho biết, Suning sau khi đổi tên thành Weibo sẽ tiếp tục đầu tư để giữ vững vị thế hàng đầu tại LPL. Họ sẽ giữ Bin và cố gắng chiêu mộ những ngôi sao lớn. Doinb và Knight đang là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Cũng trong quãng thời gian gần đây, Bin và SofM thường xuyên donate Chovy trên livestream của tuyển thủ người Hàn Quốc, khiến nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Chovy sẽ gia nhập LPL và trở thành đồng đội của SofM.

LEC

Team Viltality sẽ trở thành Dream Team mới của LEC? Team Vitality được cho là đã đạt thỏa thuận với Cloud 9 để chiêu mộ Perkz. Ngoài cựu tuyển thủ của G2 Esports, Alphari cũng được cho là sẽ quay trở lại LEC để thi đấu cho VIT.

Một vài nguồn tin cũng cho biết, xạ thủ Carzzy của MAD Lions cũng sẽ rời đội theo dạng chuyển nhượng tự do để gia nhập Team Vitality.

VCS

Saigon Buffalo giữ nguyên đội hình tại VCS Mùa Đông 2021. Á quân của VCS Mùa Xuân 2021 sẽ giữ vững bộ khung của mình cho VCS Mùa Đông, ngoại trừ Rby đã rời đội vào tháng 6 vừa qua.

Đội hình Saigon Buffalo tại VCS Mùa Đông 2021

Đội hình SGB tại VCS Mùa Đông 2021:

– Đường trên: Hasmed

– Đi rừng: Bean J

– Đường giữa: Froggy

– Xạ thủ: Arrietty

– Hỗ trợ: Taki

– Dự bị: Shogun (Xạ thủ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button