Thể Thao

Tin chuyển nhượng LMHT 19/11: Faker có thể rời T1; Nuguri trở về DK?

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 19/11:

LCK

T1 trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Faker. Nhiều tin đồn từ Hàn Quốc cho biết Faker hiện đã kết thúc hợp đồng với T1 và đang là tuyển thủ tự do. Tuy nhiên, T1 vẫn đang trong quá trình đàm phán gia hạn với Faker khi CEO Joe Marsh vừa quay trở lại Hàn Quốc.

T1 đang gặp khó trong quá trình gia hạn hợp đồng với Faker

Cộng đồng fan hâm mộ T1 đang bày tỏ sự phẫn nộ khi tổ chức để mất khá nhiều tuyển thủ chất lượng như Teddy, Clozer, nhưng chưa có một sự bổ sung nào đáng kể để cải thiện đội hình. Faker cũng đang được khá nhiều đội tuyển ở LCK, LPL và LCS liên hệ.

Showmaker, Nuguri và Canyon sẽ tái ngộ tại DWG KIA? Showmaker và Canyon nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với DWG KIA, tổ chức duy nhất đủ tiềm lực để ký hợp đồng với cả Showmaker, Nuguri và Canyon.

Showmaker, Nuguri và Canyon sẽ tái hợp tại DWG KIA?

Đội hình dự kiến của DWG KIA ở mùa giải 2022:

– Đường trên: Nuguri

– Đi rừng: Canyon

– Đường giữa: Showmaker

– Xạ thủ: deokdam

– Hỗ trợ: Kiellin

Gen.G chia tay Clid, thành lập Dream Team mới. Người đi rừng của Gen.G trong 2 mùa vừa qua đã rời đội sau khi kết thúc hợp  đồng. Hiện tại, Gen.G đang liên hệ với nhiều ngôi sao trong khu vực LCK để thành lập một Dream Team mới.

Gen.G chia tay Clid

Đội hình dự kiến của Gen.G ở mùa giải 2022:

– Đường trên: Doran

– Đi rừng: Peanut

– Đường giữa: Chovy 

– Xạ thủ: Ruler

– Hỗ trợ: Lehends

DRX ký hợp đồng với Deft, Zeka và HLV Kim? DRX dự kiến sẽ thay thế gần hết toàn bộ đội hình cho mùa giải mới. Deft, Zeka và HLV Kim đang là những mục tiêu được liên hệ. 

LPL

Bilibili Gaming chấm dứt hợp đồng với HLV Kim, Zeka và Aiming. 2 tuyển thủ và HLV của BLG mùa giải vừa qua đã quyết định không gia hạn hợp đồng với đội để quay trở lại LCK.

Maestro giải nghệ. Cựu tuyển thủ của LNG Esports, Maestro đã quyết định giải nghệ sau khi kết thúc mùa giải 2021. Hỗ trợ sinh năm 1998 đã bị gạch tên khỏi đội hình chính của Rare Atom ở mùa giải vừa qua.

LNG sẽ để icon rời đội? Người chơi đường giữa của LNG Esports mùa giải vừa qua đang được Team SoloMid liên hệ. LNG sẽ để icon ra đi để nhường chỗ cho một tuyển thủ đường giữa chất lượng hơn, có thể là Doinb hoặc Knight.

LNG sẽ để icon ra đi để nhường chỗ cho Doinb hoặc Knight

LEC

Finn trở lại LEC. Sau một mùa giải thi đấu ở LCS, đường trên Finn đã quyết định quay trở lại thi đấu ở LEC. Bến đỗ tiếp theo của Finn sẽ là Excel Esports.

LCS

River chuyển tới LCS. Người đi rừng của PSG.Talon, River đang trong quá trình đàm phán với một đội tuyển ở LCS. Bản hợp đồng mới dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng 11/2021.

1 tuyển thủ LPL chuyển đến thi đấu tại LCS. Theo tiết lộ của Doinb, một đội tuyển ở LCS vừa ký hợp đồng với một tuyển thủ tại LPL, nhưng không nói rõ người này là ai. Theo nhiều nguồn tin, Doinb có thể nhắc đến icon, tuyển thủ đang được TSM liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button