Thể Thao

Tin chuyển nhượng LMHT 22/11: Suning đổi tên thành Weibo Gaming

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 22/11

LCK

Nuguri nghỉ thi đấu. Người đại diện của Nuguri cho biết dù tuyển thủ này đã nhận được rất nhiều lời đề nghị nhưng đường trên của FPX mùa giải vừa qua vẫn chưa thực sự đàm phán với bất cứ đội tuyển nào. Bản thân Nuguri cũng đã viết một bức thư tay xác định rằng anh sẽ nghỉ ngơi ở mùa giải tới:

Tôi đã quyết định nghỉ thi đấu một thời gian. Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn và xin lỗi các bạn rất nhiều.

DK nhắm TheShy là phương án hai để thay thế Nuguri

DK nhắm TheShy thay Nuguri. Thất bại trong việc chiêu mộ Nuguri, DWG KIA sẽ chuyển hướng sang mục tiêu thứ hai của mình là TheShy, người vừa kết thúc hợp đồng với Invictus Gaming và đang trở lại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, thương vụ này rất khó thành công khi mà TheShy vẫn tự tin gia hạn hợp đồng cùng IG. Bản thân đường trên sinh năm 1999 cũng muốn tiếp tục thi đấu cùng Rookie nên khả năng anh trở lại thi đấu ở Hàn Quốc là không cao.

DWG KIA và NS bất đồng với thương vụ Ghost. Tối ngày 21/11, xạ thủ Ghost và DWG KIA đã bất ngờ chia sẻ một bài viết khá dài trên trang mạng xã hội, tố giác một đội tuyển tại LCK đã “lật lọng”:

Xin chào, tôi là Jang “Ghost” Yong-jun…Như các bạn đã biết, hợp đồng của tôi với DWG KIA sẽ kéo dài đến cuối mùa giải 2022 nhưng tôi đã sẵn sàng cho những thử thách mới. Chắc các bạn cũng biết tôi đã đàm phán với một tổ chức khác, nhưng họ đã lừa dối cả DWG KIA và tôi trong suốt 3 ngày vừa qua. Điều này làm tôi cảm thấy vô cùng chán nản và thất vọng.

Nongshim Redforce phá vỡ thỏa thuận với Ghost để chiêu mộ Viper?

Tổ chức mà Ghost đề cập chính là Nongshim Redforce. Tổ chức này đã có ý định chiêu mộ anh sau khi không thể gia hạn hợp đồng với xạ thủ deokdam. Tuy nhiên, sau khi nghe tin Viper có thể trở lại LCK, tổ chức này được cho là đã thất hứa với Ghost và DK để theo đuổi xạ thủ vừa vô địch CKTG 2021 cùng EDward Gaming.

CEO của Nongshim Redforce đã giải thích rằng họ và Ghost đã có hiểu lầm trong việc thương lượng khi NS không thể đáp ứng yêu cầu về mức lương. NS không hề lừa dối DK hay Ghost mà tất cả chỉ xuất phát từ hiểu lầm trong giao tiếp.

Tuy nhiên, tổ chức DWG KIA đã tố cáo Nongshim Redforce là những người đã phá vỡ thỏa thuận. DK tuyên bố nếu tổ chức bên kia không đưa ra lời giải thích hợp lý hơn và tiếp tục trốn tránh trách nhiệm, DK sẽ tung ra toàn bộ bằng chứng về thương vụ này.

Scout trở lại LCK? KT Rolster và Hanwha Life Esports đang là 2 đội tuyển hàng đầu ở LCK muốn có được chữ ký của Scout trước khi bắt đầu mùa giải mới.

LPL

Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming. Trên trang chủ của tổ chức, Weibo Gaming (WBG) đã chia sẻ: “WBG sẽ là một dự án mới trên lĩnh vực thể thao điện tử. Sinh ra để chiến thắng (Born to win) sẽ là tiêu chí hàng đầu của tổ chức với những kì vọng không ngừng bứt phá bản thân, và cả trên sân đấu. Đội sẽ lấy tiêu chí này để không ngừng vận động và chinh phục những thử thách mới.

Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming

Tất cả các thành viên SN đồng loạt đổi tên tài khoản Weibo của mình. Hai đội Tốc Chiến và Hearthstone cũng sẽ gia nhập đội và trở thành hai nhánh mới dưới tên Weibo Gaming. 

Các thành viên của Suning đã đổi tên Weibo (Bin đã đổi từ trước)

Weibo Gaming cũng đang tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng để đưa về những tuyển thủ hàng đầu trước khi mùa giải mới bắt đầu. Knight và Ming đang là những mục tiêu hàng đầu của WBG. Dự kiến, trong buổi tối ngày hôm nay, đội hình của WBG sẽ công bố một tân binh mới.

Knight từ chối gia nhập BLG ở phút chót? Theo thông tin từ tờ Score, Knight đã từ chối gia nhập Bilibili Gaming mà không nói rõ lý do. Một số nguồn tin từ Trung Quốc cho biết Knight sẽ ở lại Top Esports, nhưng tương lai của tuyển thủ này vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button