Hỏi Đáp

Tổng hợp 5 trang web thi thử đại học online uy tín, chính xác

Một số bạn đang có nhu cầu luyện thi đại học tại nhà, nhưng không phải bạn nào cũng biết đâu là website đáng tin. Dưới đây là danh sách 5 trang web thi thử đại học trực tuyến mà bạn nên xem qua, đảm bảo hữu ích.

1. THI THỬ ONLINE

THI THỬ ONLINE là một trang web tập hợp các đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông của các năm gần đây, bao gồm các môn như Toán, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học và Tiếng Anh.

Đặc biệt, ngoài lựa chọn làm hết cả đề thi của từng năm, bạn cũng cũng có thể lựa chọn thực hiện các bài kiểm tra 15 phút cho các câu thuộc cùng một chủ đề. Nhờ vậy, bạn có thể nâng cao khả năng giải đề ở những phần là điểm yếu của bạn.

Bạn đang xem: Tổng hợp 5 trang web thi thử đại học online uy tín, chính xác

2. Học Mãi

Đối với nhiều thế hệ học sinh, Học Mãi là một trang học trực tuyến đáng tin cậy được nhiều bạn lựa chọn. Và hiện nay (26/02/2021), trang Học Mãi cũng đã có thêm mục thi thử dành cho các sĩ tử, từ các thi đại học cho đến những bài kiểm tra 15 phút nhỏ.

Một điểm mạnh của Học Mãi đó là tại đây, các bạn học sinh còn có một diễn đàn tự do để trao đổi ý kiến với nhau, từ đó giúp dễ dàng củng cố kiến thức học tập. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học online trực tuyến trên máy tính hay điện thoại, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho bản thân.

Học Mãi

3. Ma Trận

Tại website Ma Trận, bạn có một nguồn dồi dào các đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông của các năm trước, đồng thời là đề thi được tạo bởi thành viên. Chắc chắn bạn sẽ không còn bị “chán” bởi những bộ đề lặp đi lặp lại, giúp tạo cảm hứng ôn tập.

Ngoài ra, tại trang đầu của website Ma Trận, bạn cũng có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin về kỳ thi trung học phổ thông sắp tới, giúp bạn không bỏ lỡ các thông tin quan trọng.

Ma Trận

4. Edu2review

Nếu như bạn đang tìm một trang luyện thi cho môn Tiếng Anh để thi tốt nghiệp thì Edu2review cũng có cung cấp một trang gồm các bộ đề Tiếng Anh giúp bạn có thể luyện tập. Hơn nữa, Edu2review còn cung cấp cho bạn một số mẹo khi đi thi Tiếng Anh, đồng thời cũng đưa ra một số review về các trường đại học (được đóng góp bởi sinh viên), giúp bạn không bỡ ngỡ tại môi trường đại học.

Edu2review

5. Thi Online

Thi Online cung cấp cho các bạn học sinh các bộ đề được soạn theo nhóm điểm mục tiêu, giúp các bạn dễ dàng xác định được khả năng của mình đến đâu, đồng thời đâu là kiến thức mà các bạn cần phải cải thiện.

Mặc dù có số lượng lớn các đề thi, nhưng giao diện của trang web không được thân thiện với người dùng lắm. Nhưng nếu đây không phải vấn đề của bạn thì Thi Online cũng là một website tốt mà bạn nên xem qua.

Thi Online

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button