Wiki

Top 10 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả nhất Việt Nam

Top 10 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố top 10 công ty đại chúng hoạt động hiệu quả và uy tín nhất. Trong quá trình toàn cầu hóa sau COVID-19, việc gây dựng và mở rộng uy tín của các công ty niêm yết là nhiệm vụ hàng đầu, thể hiện tính chuyên nghiệp, là cơ sở để phát triển bền vững và gia tăng giá trị công ty.

CÔNG TY CP VINHOMES (TẬP ĐOÀN VINGROUP)

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1, uy tín và hiệu quả nhất Việt Nam. Tập đoàn có quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ cao dẫn đầu thị trường bất động sản, luôn phát triển bền vững và mang tầm cỡ quốc tế.

Công ty luôn tiên phong mang đến trải nghiệm sống tuyệt hảo giữa lòng thành phố, với khu dân cư được quy hoạch hiện đại, tiện ích đồng bộ, môi trường xanh sạch đẹp và giúp kiến tạo phong cách sống mới cho khách hàng. Vinhomes có mục tiêu kết nối cư dân, tạo môi trường sống hiện đại, năng động với không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng không gian tốt đẹp, chất lượng cao mỗi ngày.

Minh bạch và hiệu quả là những điều kiện chính của mô hình quản trị công ty Vinhomes. Hội đồng quản trị Vinhomes nhận thức rõ nét rằng, quản trị tốt mới đem lại giá trị cho các cổ đông và chính sự phát triển bền vững của Vinhomes. Là một thành viên quan trọng của Vinhomes. Các dự án của Vinhomes là những dự án hạ tầng khu đô thị phức hợp và quy mô lớn. Chúng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích, dịch vụ và tận dụng tối đa hệ sinh thái Vingroup. Chính vì lẽ đó, Vinhomes tự coi mình là người xây dựng cộng đồng, không chỉ mang đến thị trường những sản phẩm bất động sản mà còn mang đến cho cư dân môi trường sống chất lượng cao, văn minh, giúp thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam bằng công nghệ số và giải pháp thông minh trong xây dựng, quản lý và vận hành không gian đô thị.

Xếp hạng VIX50: 1 (2021)
Mã chứng khoán: VHMTrụ sở chính: Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tổng đài CSKH: 1900 2323 89Điện thoại: 024-39749350Website: https://www.vinhomes.vnFax: 024-39749351
E-mail: [email protected]

Chung cư xanh, sạch đẹp và hiện đại bậc nhất của Vinhomes

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

Hòa Phát là tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu đất nước Việt Nam. Khởi đầu từ một công ty chuyên kinh doanh máy xây dựng, bắt đầu vào tháng 8/1992, Hòa Phát mở rộng sang các lĩnh vực khác như nội thất, ống thép, kết cấu thép, công nghệ điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam với mã cổ phiếu HPG.

Đến thời điểm này, Tập đoàn Hòa Phát có 11 công ty thành viên với 25.424 nhân viên đang làm việc trên khắp cả nước và một văn phòng tại Singapore. Sản xuất thép là lĩnh vực chính chiếm hơn 80% doanh thu và lợi nhuận của tập đoàn. Các sản phẩm chính trong chuỗi sản xuất thép của Hòa Phát gồm có thép kết cấu, thép cuộn cán nóng (HRC), thép dự ứng lực, thép kéo, ống thép và tôn mạ màu các loại. Thép kết cấu và ống thép Hoà Phát có thị phần 32,5% và 31,7%, xứng đáng là doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất đất nước.

Xếp hạng VIX50: 2(2021)
Mã chứng khoán: HPG
Trụ sở chính: KCN Phố Nối A – Xã Giai Phạm – Huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 024-62848666
Fax: 024-62833456
E-mail: [email protected]
Website: http://www.hoaphat.com.vnFacebook: https://www.facebook.com/tapdoanhoaphat1992/

Hòa Phát là tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu đất nước Việt Nam
Hòa Phát là tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu đất nước Việt Nam

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động, tiền thân là Công ty TNHH Thế giới Di động, được khánh thành vào năm 2004. MWG là nhà bán lẻ số một Việt Nam về quy mô, doanh số và lợi nhuận; và cũng là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong top 100 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương trong Top 500 Nhà bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương năm 2018 của tạp chí Retail Asia.

Công ty hiện có 04 công ty con, đang vận hành hơn 2.300 cửa hàng tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Đơn vị vận hành 2 chuỗi bán lẻ điện thoại di động, thiết bị máy tính, công nghệ kỹ thuật số, phụ kiện, đồ gia dụng là “thegioididong.com” và “Điện Máy Xanh”; Công ty Cổ phần Thương mại Bách Hóa Xanh – đơn vị vận hành chuỗi bán lẻ hàng tạp hóa và tiêu dùng là “Bách Hóa Xanh”; Công ty TNHH Thế giới số Trần Anh; Công ty TNHH CNTT Thế giới di động. Ngoài ra, công ty con MWG (Cambodia) Co.ltd là nhà điều hành chuỗi bán lẻ điện thoại và phụ kiện “Bigphone” tại Campuchia.

Thế giới di động chiếm lĩnh 45% thị phần điện thoại di động và 35% thị phần điện máy tại Việt Nam, với 1.800 cửa hàng trên toàn quốc từ 2 chuỗi bán lẻ hàng đầu kể trên. Sau 3 năm hoạt động, chuỗi “Bách hóa xanh” đã xuất sắc đạt điểm hòa vốn EBITDA (lợi nhuận). MWG sẽ tiếp tục lan toả mạng lưới chi nhánh và hoàn thiện mô hình và tiêu chuẩn kinh doanh của mình để chuỗi Bách Hóa Xanh trở thành đứa con quan trọng nhất của tập đoàn từ năm 2020.

Xếp hạng VIX50: 3(2021)Mã chứng khoán: MWGTrụ sở chính: Lô T2-1.2 đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCMĐiện thoại: 028-38125960Fax: 028-38125961E-mail: [email protected]: http://mwg.vn/

Thế giới di động chiếm lĩnh 45% thị phần điện thoại di động và 35% thị phần điện máy tại Việt Nam
Thế giới di động chiếm lĩnh 45% thị phần điện thoại di động và 35% thị phần điện máy tại Việt Nam

NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đã đổi tên thành Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chính thức hoạt động từ ngày 01 tháng 4 năm 1963, với tiền thân là Vụ Ngoại hối (thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Vietcombank chính thức chuyển đổi thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần vào ngày 2 tháng 6 năm 2008, sau khi thực hiện thành công phương án cổ phần thông qua IPO. Đây là ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, sản phẩm tài chính, đồng thời là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường quốc gia và quốc tế.

Trong 56 năm hình thành và trưởng thành, Vietcombank đã có nhiều đóng góp vào sự ổn định và phát triển của nền kinh tế nước nhà, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại, phục vụ hiệu quả và đồng thời tạo ra những ảnh hưởng quan trọng trong cộng đồng tài chính khu vực toàn cầu. Vietcombank hiện có hơn 560 chi nhánh / phòng giao dịch / văn phòng đại diện / đơn vị thành viên tại Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, Vietcombank cũng đã phát triển hệ thống ngân hàng tự động với hơn 2.536 máy ATM và hơn 60.000 đơn vị chấp nhận các loại thẻ trên. Hoạt động ngân hàng còn được đóng góp bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Với sự tăng trưởng không ngừng này, ngân hàng luôn đạt kết quả kinh doanh tốt, vào năm 2019 tổng huy động vốn đạt hơn 1.039 triệu USD, số dư đạt hơn 735 tỷ đồng, tăng hơn 15,9% so với năm ngoái. Hơn thế, lợi nhuận của ngân hàng đạt 23.155 tỷ đồng, chính thức cán mốc 1 tỷ USD trước mục tiêu một năm. Vietcombank mang trong mình mục tiêu chinh phục vị trí ngân hàng số một Việt Nam, top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á, xếp hạng trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính toàn cầu lớn nhất và được quản trị bởi các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Xếp hạng VIX50: 4(2021)
Mã chứng khoán: VCB
Trụ sở chính: 198 Trần Quang Khải – Phường Lý Thái Tổ – Quận Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024-39343137
Fax: 024-38269067
E-mail: [email protected]
Website: http://www.vietcombank.com.vn/

Vietcombank mang trong mình mục tiêu chinh phục vị trí ngân hàng số một Việt Nam
Vietcombank mang trong mình mục tiêu chinh phục vị trí ngân hàng số một Việt Nam

NGÂN HÀNG TMCP Á CHÂU

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) chính thức được thành lập từ năm 1993. Sau 25 năm gây dựng, Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB đã xác định lại vị thế vững mạnh của mình trong lĩnh vực ngân hàng. Với hơn 350 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng với cung cách phục vụ cao cấp, ACB đã và đang chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.

Những kết quả đạt được trong thời gian qua cho thấy ACB đang có một sự trở lại bức phá hàng đầu sau một chặng đường dài. Thu nhập sau thuế trên báo cáo tài chính hợp nhất năm 2019 của ACB đạt 6.009 tỷ đồng, tăng 16,9% so với năm 2018. Nguyên nhân chính đến từ thu nhập lãi thuần năm 2019 tăng đột biến 12.112 tỷ đồng; Lãi thuần từ hoạt động dịch vụ tăng lên 1.896 triệu đồng; Dự phòng rủi ro cho vay giảm xuống còn 273 tỷ đồng. Kết quả kinh doanh khởi sắc trong năm 2019 đã tạo một bước đi vững vàng cho thời gian phát triển sau này của Công ty.

Xếp hạng VIX50: 5(2021)Mã chứng khoán: ACB
Trụ sở chính: 442 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 05 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028-39290999
Fax: 028-38399885
E-mail: [email protected]
Website: http://www.acb.com.vn/

Thu nhập sau thuế trên báo cáo tài chính hợp nhất năm 2019 của ACB đạt 6.009 tỷ đồng
Thu nhập sau thuế trên báo cáo tài chính hợp nhất năm 2019 của ACB đạt 6.009 tỷ đồng

NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

VPBank trước đây là Ngân hàng TMCP các Doanh nghiệp Ngoài quốc doanh Việt Nam, được khánh thành ngày 08/12/1993. Ngày 06 tháng 06 năm 2010, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam thay tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Năm 2017, mã cổ phiếu VPB của VPBank đã được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh. Sau gần 27 năm xây dựng và phát triển, VPBank đã và đang khẳng định vai trò tích cực của mình trên thị trường. Sự tăng trưởng mạnh mẽ được thể hiện rõ nét ở việc mở rộng mạng lưới chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc cũng như tốc độ tăng trưởng, đa dạng hóa các kênh bán hàng và phân phối.

Các sản phẩm, dịch vụ của VPBank không ngừng được cải tiến và kết hợp nhiều ưu đãi nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng … Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại, thu hút khách hàng mới và mở rộng mạng lưới. VPBank được coi là ngân hàng đi đầu trong công tác hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với các sáng kiến tài chính mới và các giải pháp hỗ trợ kinh doanh phi tài chính. Năm 2019, VPBank đã lọt vào danh sách số ít ngân hàng có lợi nhuận trên 10.000 tỷ đồng.

Xếp hạng VIX50: 6(2021)
Mã chứng khoán: VPB
Trụ sở chính: Số 89 Láng Hạ – Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024-39288869 & 1900 545415Fax: 024-39288867
E-mail: [email protected]
Website: https://www.vpbank.com.vn

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

NGÂN HÀNG TMCP QUỐC TẾ VIỆT NAM

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) được ra mắt vào ngày 18/09/1996, bắt đầu hoạt động với số vốn ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ công nhân viên. Qua 23 năm phát triển, VIB đã có những bước tiến dài và tạo dựng thành công, là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam.

Tính đến 31/12/2019, vốn cổ phần của ngân hàng đã tăng gấp 185 lần lên 9.245 tỷ đồng so với ban đầu. VIB hiện có hơn 6.000 nhân viên với 163 chi nhánh và phòng giao dịch tại 27 tỉnh thành phố lớn, phục vụ hơn 2 triệu khách hàng doanh nghiệp và tư nhân trên cả nước.

Là một ngân hàng tiên phong hàng đầu, VIB luôn coi việc thúc đẩy các tiêu chuẩn tiến bộ, minh bạch về quản trị công ty và quản lý rủi ro là một trong những nền tảng quan trọng nhất của chiến lược phát triển bền vững. Công ty luôn xác định lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng dịch vụ và các giải pháp sáng tạo chính là phương châm hoạt động của VIB. Năm 2019 VIB đạt kết quả tốt nhất trong 5 năm gần đây, các lĩnh vực kinh doanh đều hoàn thành tốt kế hoạch doanh thu và lợi nhuận. Cụ thể, lợi nhuận trước thuế đạt 4.082 triệu đồng, tăng hơn 49% so với năm 2018; Tổng tài sản đạt gần 185 nghìn tỷ đồng; Tỷ lệ mất khả năng thanh toán của khách hàng đã giảm từ 2,2% hồi đầu năm xuống còn 1,7%.

Xếp hạng VIX50: 7(2021)
Mã chứng khoán: VIB
Trụ sở chính: Tầng 1 (tầng trệt) và Tầng 2 Tòa nhà Sailing Tower, Số 111A Pasteur – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028-62999039
Fax: 028-62999040
E-mail: [email protected]
Website: https://www.vib.com.vn/

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)

NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được bắt đầu hoạt động từ ngày 4/11/1994, vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 nhân viên. Cho đến giờ, MB là một tập đoàn tài chính đa năng với 296 hệ thống giao dịch trên toàn quốc, trên 15.000 nhân viên, 02 chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Liên bang Nga và 06 công ty thành viên thuộc các lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng…

Trong hơn 25 năm hình thành và trưởng thành, MB đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường tài chính với tốc độ phát triển ổn định, mạnh mẽ và luôn dẫn đầu trong nhóm ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả hoạt động kinh doanh. MB là số ít các ngân hàng luôn duy trì tốc độ tăng trưởng và liên tục có lãi kể từ khi thành lập, kể cả trong thời kỳ kinh tế hoặc giai đoạn thị trường đặc biệt khó khăn.

Theo phương châm hoạt động linh hoạt, cùng đà phát triển thị trường, MB luôn “đổi mới, hiện đại, hợp tác và bền vững”. Mục tiêu kinh doanh của MB 2019 tăng trưởng mạnh so với năm 2018 là 24,1%, lợi nhuận sau thuế tăng 28%.

Xếp hạng VIX50: 8(2021)
Mã chứng khoán: MBB
Trụ sở chính: 18 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024-62661088
Fax: 024-62661080
E-mail: [email protected]
Website: https://mbbank.com.vn/

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB)
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB)

NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập vào ngày 27 tháng 9 năm 1993, là một bộ phận của nền kinh tế Việt Nam kể từ khi mở cửa. Trong chặng đường 27 năm gây dựng và phát triển cùng đất nước, Techcombank luôn phấn đấu trở thành ngân hàng tốt nhất và công ty hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, tập đoàn và tổ chức tài chính, từ đó mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) niêm yết Techcombank với mã TCB. Suốt thời gian qua, Techcombank đã khẳng định được uy tín thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. Techcombank hiện có tổng tài sản 383 tỷ đồng với hơn 11.100 nhân viên. Được điều hành bởi các chuyên gia giỏi trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên cao cấp giàu kinh nghiệm. Techcombank hiện có mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp, thiết lập 317 chi nhánh / phòng giao dịch / văn phòng đại diện trên 45 tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, ngân hàng cũng xây dựng hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến hàng đầu. Với chiến lược tầm nhìn và kế hoạch hành động cụ thể, Techcombank đã vượt ra khỏi mục tiêu lợi nhuận của một tổ chức và hướng đến sứ mệnh lớn lao là tạo nên niềm tự hào Việt Nam.

Xếp hạng VIX50: 9(2021)
Mã chứng khoán: TCB
Trụ sở chính: Tòa tháp Techcombank, Số 191 Bà Triệu – Phường Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024-39446368
Fax: 024-39446395
E-mail: [email protected]
Website: https://www.techcombank.com.vn/

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

CÔNG TY CP SỮA VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam có tên khác là Vinamilk, mã chứng khoán trên sàn HOSE: VNM, hiện là công ty dinh dưỡng lớn hàng đầu Việt Nam. VNM sở hữu hệ thống 12 trang trại được phân bố và liên kết khắp cả nước theo tiêu chuẩn quốc tế, được liên kết với 13 nhà máy tiên tiến.

Vinamilk có danh mục sản phẩm đa dạng, với trên 220 sản phẩm đủ chủng loại như: sữa nước, sữa chua, sữa bột và bột dinh dưỡng, sữa đặc, kem, phomai, các loại sữa hạt, nước giải khát, các dòng sản phẩm hữu cơ… đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam.

Mặc dù Covid19 phát triển mạnh mẽ, lợi nhuận sau thuế hợp nhất của Vinamilk đạt 29,648 tỷ đồng, tăng 6,7% so với cùng kỳ năm 2019, tương ứng mức tăng trưởng là 5,7% và 1,0% so với năm 2019. Vinamilk không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu tại thị trường trong nước mà còn có nhiều bước đi chiến lược để đại diện cho thương hiệu sữa Việt Nam ra thị trường thế giới, thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại và tích cực xuất khẩu tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á.

Vinamilk cũng là công ty sữa đầu tiên của Việt Nam được cấp phép xuất khẩu sữa sang các nước thuộc Liên minh Kinh tế Á – Âu (EAEU), sản phẩm của VNM đã có mặt tại 54 quốc gia và các nước với tổng kim ngạch hơn 2.200 triệu đô la. Thương hiệu Vinamilk được tạp chí Forbes Việt Nam định giá 2,4 tỷ USD. Ngoài giá trị hàng tỷ đô la, Vinamilk là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều hơn trong ngành liên tiếp 8 năm.

Xếp hạng VIX50: 10(2021)
Mã chứng khoán: VNM
Trụ sở chính: Số 10 Tân Trào – Phường Tân Phú – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028-54155555
Fax: 028-54161226
E-mail: [email protected]
Website: https://www.vinamilk.com.vn/

VNM sở hữu hệ thống 12 trang trại được phân bố và liên kết khắp cả nước theo tiêu chuẩn quốc tế, được liên kết với 13 nhà máy tiên tiến
VNM sở hữu hệ thống 12 trang trại được phân bố và liên kết khắp cả nước theo tiêu chuẩn quốc tế, được liên kết với 13 nhà máy tiên tiến

Hệ thống kinh tế Việt Nam cũng đang chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ dịch bệnh Covid. Tuy nhiên, thị trường vẫn đạt được nhiều kết quả khả quan, chứng minh được sức mạnh nội lực bền vững. Chính những công ty hàng đầu đã góp phần thu hút đầu tư và phát triển tích cực trong sản xuất, xuất khẩu trong và ngoài nước.

 

hoà phát công ty niêm yết đại chúng uy tín nhất hiệu quả nhất đầu tư chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button