Giải Trí

Top 10 Công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 10 Công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Dù mới xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2000 trở lại đây, nhưng ngành truyền thông ngày càng phát triển mạnh mẽ, thị trường rộng, nhu cầu từ khách hàng rất cao. Tại TP. Hồ Chí Minh – một đầu tàu kinh tế và văn hóa của Việt Nam thì sự phát triển của các công ty truyền thông rộng khắp và mạnh mẽ là một điều tất yếu. Hãy cùng Toplist điểm tên Top những công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh ngay dưới đây.

Công ty Cát Tiên Sa

Công ty Cát Tiên Sa là nhà thiết kế và tổ chức sản xuất của các kênh truyền hình cũng như các nội dung truyền hình riêng biệt, có khả năng nhận định phân tích sâu sắc thị trường. Hiểu biết và luôn nắm bắt được những nền tảng, xu thế công nghệ truyền thông chất lượng và hiện đại, từ đó tìm ra được những giải pháp tối ưu nhằm định dạng những kênh truyền hình (truyền thống và digital), cùng với các phương án kinh doanh & marketing hiệu quả nhất.

Giá trị của Công ty Cát Tiên Sa được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của sức mạnh nội lực và sự hợp tác rộng khắp của đối tác. Tất cả chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm truyền thông tuyệt vời nhất.

Các hoạt động sản xuất của Cát Tiên Sa:

Tư vấn, tổ chức và phối hợp tổ chức các chương trình trong và ngoài nước: Củng cố tên tuổi của các công ty; Hỗ trợ công việc kinh doanh của các công ty, thu hút các nhân tài; Giới thiệu và củng cố thêm tên tuổi của các công ty, tạo thêm uy tín của các công ty đối với khách hàng; Tổ chức sự kiện, họp báo, ra mắt sản phẩm mới …Dịch vụ quảng cáo: Lên kế hoạch chiến lược quảng cáo và marketing; Thực hiện các chiến dịch quảng cáo, TVC, các quảng cáo bên ngoài,…; Mua và sản xuất các chương trình truyền hình nổi tiếng, phim truyện cho các đài truyền hình trong nướcSản xuất chương trình và tổ chức sự kiện trên truyền hình: Hợp tác với các đài truyền hình trong nước để sản xuất các chương trình truyền hình hấp dẫn và thú vị, thu hút rất nhiều khán giả xem truyền hình; Gameshow truyền hình; Các cuộc thi và giải thưởng âm nhạc; Live show âm nhạc; Mua và sản xuất các chương trình truyền hình nổi tiếng, phim truyện cho các đài truyền hình trong nước…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Cattiensa, 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3823 5962 & 028 3823 5963

Facebook: https://www.facebook.com/CatTienSaOfficial

Website: http://cattiensa.com/

Công ty Cát Tiên Sa
Công ty Cát Tiên Sa
Công ty Cát Tiên Sa

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ truyền thông trọn gói cho khách hàng. Sau hơn 8 năm thành lập và phát triển, Sen Vàng ngày một lớn mạnh, khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sự kiện.

Sen Vàng tự hào là đơn vị tiên phong cũng như “thống lĩnh” thị trường dịch vụ Loudspeaker (dịch vụ Loa phóng thanh) với mật độ phủ sóng tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Radio với việc sở hữu tới hơn 45 giờ phát chính trên hơn 15 kênh phát thanh phổ biến.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng còn phối hợp sản xuất nhiều sự kiện lớn, nổi bật như: Liên hoan phim Việt Nam năm 2015, Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016, cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2015, cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào… cùng vô vàn sự kiện vinh danh, văn hóa văn nghệ có quy mô lớn khác. Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng cam kết sẽ “Làm tốt hơn điều khách hàng mong đợi”, nỗ lực mang đến những giá trị đột phá trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0919 221 009

Facebook: https://www.facebook.com/senvangvn

Email: [email protected]

Website: http://www.senvangvn.com

Chương trình Hoa Hậu Việt Nam
Chương trình Hoa Hậu Việt Nam
Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

Ogilvy & Mather Vietnam

Ogilvy Việt Nam nằm trong WPP Group – nhóm Agency có vị thế lớn nhất trong số các tập đoàn Agency quốc tế, cũng như ở Việt Nam. Gia nhập thị trường quảng cáo truyền thông Việt Nam từ những năm đầu đất nước mở cửa trải qua gần 20 năm kể từ năm 1995, ở bất cứ quốc gia nào có văn phòng của Ogilvy & Mather thì họ luôn luôn năm trong số top các creative agency của quốc gia đó và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Ogilvy Việt Nam hiện đang có rất nhiều khách hàng trong nước như: Vinamilk, ACB, BIDV,… cùng với hàng loạt các ông lớn trên thế giới là khách hàng của họ, hiện đang kinh doanh tại Việt Nam như: Unilever, Castrol,… như đã được chia sẻ trong bài viết trên Brands Vietnam.

Những chiến lược Marketing nổi bật do Ogilvy Việt Nam thực hiện bao gồm:

“Đừng ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm”: Đây được xem như là một chiến lược marketing truyền thông thành công rực rỡ của Ogilvy Việt Nam, khi đây được đánh giá là quảng cáo nổi bật nhất tại Việt Nam giai đoạn 2000 – 2010“Pha Milo ngon như ý – Tiếp năng lượng cả ngày” – Milo: Chiến dịch này của Ogilvy nhận được rất nhiều lời khen và kết quả thu lại được là doanh số ấn tượng khi doanh số của sản phẩm này tăng 22% so với mục tiêu đề ra.“Mưa Sale Băng” – Lazada: Ogilvy đã giúp Lazada trở thành một sàn thương mại điện tử phổ biến nhất trong năm đó với 16 triệu lượt truy cập vào trang web và hơn 1,5 triệu sản phẩm được bán ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Centec Tower, số 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 028 3821 9529

Faecbook: https://www.facebook.com/ogilvy

Email: [email protected]

Website: https://www.ogilvy.com

Ogilvy
Ogilvy
Ogilvy
Ogilvy

Viva Network

Công ty TNHH Viva Network, viết tắt là Viva Network được thành lập và phát triển trên sự hợp tác giữa Công Ty TNHH Cát Tiên Sa và Công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Viva Network là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và khai thác độc quyền những kênh truyền thông trên mạng xã hội Facebook cũng như những nội dung thuộc lĩnh vực âm nhạc và giải trí có bản quyền trên trang Youtube.

Viva Network sẽ làm gì?

Phát hành nội dung: Hợp tác cùng các ca sỹ, nghệ sĩ và công ty sản xuất để mang đến các video trực tuyến hấp dẫn đến với khán giả một cách hiệu quả nhất.Quản lý truyền thông mạng xã hội: Hỗ trợ các nghệ sĩ về hình ảnh và thông tin trên hệ thống mạng xã hội để tối ưu hóa việc tiếp cận khán giả và người hâm mộ.

Viva Network là đơn vị đã thực hiện nhiều chương trình nổi tiếng như: The Face Việt Nam, Thần tượng Bolero, Giọng hát Việt nhí…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 028 3823 5962 & 028 3823 5963

Facebook: https://www.facebook.com/viva.vn

Email: [email protected]

Chương trình The Face do Viva Network thực hiện
Chương trình The Face do Viva Network thực hiện
Chương trình King Of Rap do Viva Network thực hiện
Chương trình King Of Rap do Viva Network thực hiện

Điền Quân Media & Entertainment

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến trong danh sách đó chính là Điền Quân Media & Entertainment – một trong những công ty truyền thông nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Được thành lặp vào năm 2008 Điền Quân Media & Entertaiment bởi một cựu nhà báo của đài truyền hình TP HCM – CEO Đỗ Văn Bửu Điền có biệt danh là Color Man. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí đến nay Điền Quân trở thành công ty lớn trong làng truyền thông và giải trí ở Việt Nam.

Điền Quân Media & Entertainment tự hào là nhà sản xuất và cung cấp nội dung cho thị trường hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình và nội dung do Điền Quân Media & Entertainment sản xuất bao trùm trên mọi lĩnh vực như tin tức, kinh tế và xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, phim tài liệu, ký sự, phim điện ảnh, phim truyền hình…

Nhờ tài năng của ban điều hành mà Điền Quân Media & Entertaiment có tốc độ tăng trưởng khá nhanh, thuộc hàng nhanh nhất Việt Nam tính đến nay. Mục tiêu của Điền Quân là trở thành công ty hàng đầu Đông Nam Á về lĩnh vực truyền thông giải trí. Điền Quân Media chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất truyền hình, quảng cáo, tổ chức sự kiện từ A đến Z, tư vấn chiến lược truyền thông, tiếp thị và quảng cáo. Trong đó, nổi bật nhất là các gameshow giải trí trên truyền hình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 175 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028 6255 2255

Facebook: https://www.facebook.com/DienQuanEntertainment

Email: [email protected]

Website: http://dienquan.com

Điền Quân Entertainment
Điền Quân Entertainment
Giọng ải giọng ai

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV

Cuối thập kỷ 90, MAC&CINQ – công ty Quảng cáo tại Nhật Bản, đối tác tại Việt Nam và MIRAI VIETNAM hoạt động điều tra khảo sát và cung cấp thông tin thị trường. Cuối năm 2006, đón đầu sự kiện Việt Nam gia nhập WTO và cơ hội phát triển ngành truyền thông quảng cáo tại Việt Nam, MAC&CINQ cùng MIRAI VIETNAM và đối tác của mình là SANNGHIA CORP xúc tiến thành lập Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam (viết tắt là MCV). MCV Corporation chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ 30/01/2007.

MCV là công ty truyền thông nổi tiếng và nhà sáng tạo, sản xuất, xuất bản và tối ưu hóa nội dung trên tất cả các nền tảng từ truyền hình đến kỹ thuật số tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty này mang đến những chương trình truyền hình vừa phục vụ nhu cầu giải trí, vừa mang những giá trị nhân văn, mang đến niềm vui, sự hạnh phúc và niềm tin yêu với cuộc sống như chương trình Bạn có thực tài, chương trình Hành trình kết nối những trái tim, chương trình Bạn muốn hẹn hò hay Con đã lớn khôn…

Cái tên MCV có ý nghĩa:

MODERN – Hiện đại: Sự hiện đại ở MCV là không bao giờ để mình “lỗi thời” mà phải luôn tiên phong và đón đầu các xu thế, không ngừng cập nhật, thay đổi để thích nghi. Mỗi con người tại MCV đều ý thức rằng, bằng lòng với hiện tại là thụt lùi nên luôn phấn đấu để hôm nay tốt hơn hôm qua.CREATIVE – Sáng tạo: Không có bất kỳ giới hạn nào cho sự sáng tạo ở MCV. Bất kỳ ý tưởng mới nào ra đời cũng được chào đón và hiện thực hóa, sai chỗ nào cùng nhau sửa chỗ ấy.VIRTUOUS – Đạo đức: Sự tử tế và tận tâm là kim chỉ nam trên con đường tiến đến thành công của MCV. Thước đo đạo đức của mỗi Con Người ở MCV luôn gắn liền với từng hành động trong công việc và các sản phẩm của mình. Hoa trái từ gốc rễ đạo đức chính là thành công ngọt ngào mà MCV luôn hướng đến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18bis/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3910 5142

Facebook: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

Email: [email protected]

Website: http://mcv.com.vn/

MCV Network
MCV Network
Chương trình do MCV phối hợp sản xuất
Chương trình do MCV phối hợp sản xuất

Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là Công ty Quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003. Khách hàng của Dentsu Việt Nam bao gồm: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác.

3 điều làm nên sự nổi bật của Dentsu Vietnam phải kể đến:

Khả năng tạo cơ hội: Thế mạnh đặc biệt của Dentsu Việt Nam là sự phối hợp để tạo ra các điều kiện kinh doanh dựa vào danh mục khách hàng phong phú.Trung tâm của kiến thức: Dentsu Việt Nam cung cấp những kiến thức hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào các công cụ nghiên cứu độc quyền.Hoạt động: Là một phần của mạng lưới với 60 thành viên tài năng, Dentsu Việt Nam cung cấp dịch vụ Truyền thông toàn diện từ Tư vấn nhãn hàng, lên Ý tưởng và Phát triển sáng tạo, Khuyến mãi, Truyền thông kỹ thuật số đến Lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo.

Dentsu tự hào được tin chọn bởi những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới như Toyota, Canon… và Dentsu Việt Nam không chỉ làm việc tận tâm mà còn theo cách hiệu quả nhất để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện. Dentsu Việt Nam xem khách hàng như đối tác và phối hợp chặt chẽ với khách hàng sao cho cả doanh số bán và danh tiếng của thương hiệu đều được đẩy mạnh hơn cả mong đợi. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng chọn Dentsu như một đối tác đắc lực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 9999 0000

Facebook: https://www.facebook.com/dentsuintl

Email: [email protected]

Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/

Công ty Dentsu
Công ty Dentsu
Chiến dịch “Cảm Hứng Tự Hào Từ Đường Phố – Biti’s Hunter Street” do một trong những ”brand agency” của Dentsu Việt Nam thực hiện

Meida World

Meida World được thành lập với chức năng tổ chức và xây dựng hệ thống, phát triển mạng lưới đa dịch vụ, quản lý, khai thác kinh doanh dựa trên nhu cầu thiết yếu từ những cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp trong khu vực.

Trong xu hướng hội nhập và môi trường cạnh tranh quốc tế, Media World luôn không ngừng xây dựng và phát huy hơn nữa mọi thế mạnh của mình để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hiệu quả đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Media World định hướng phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng thuê ngoài lớn nhất tại Việt Nam và tầm cỡ trong khu vực ASEAN cả về quy mô và chất lượng.

Để đạt được mục tiêu này, Meida World cam kết:

Tập trung đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật hiện đại, tiện nghi (dự án với quy mô đầu tư hơn 2.000 bàn khai thác)
Đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 737/1 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 3863 6333 & 028 3622 3333

Facebook: https://www.facebook.com/mediaworld.jsc

Email: [email protected]

Website: http://www.mediaworld.com.vn/

Meida World
Meida World
Meida World
Meida World

Công ty truyền thông FLYPRO

Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, trên hết là lấy tiêu chí “Hết lòng vì khách hàng” làm nền tảng văn hóa hàng đầu, FLYPRO cùng các đơn vị tự hào thổi sinh khí cho nhiều thương hiệu Việt, thỏa mãn và hài lòng từ khối khách hàng cá nhân đến khối khách hàng doanh nghiệp.

FLYPRO có những tiêu chí làm việc riêng thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp:

Kịp thời – Nhanh chóng: Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn kịp thời liên hệ với khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng để lại thông tin. Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.
Uy tín – Chất lượng: Tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ để cải thiện và khắc phục tại chỗ, cam kết bảo hành mọi dịch vụ khách hàng sử dụng.
Ý tưởng sáng tạo: FLYPRO hiểu rằng, nghệ thuật phải luôn không ngừng sáng tạo, sáng tạo là yếu tố nền tảng tạo dựng thành công, tạo nên thương hiệu riêng của FLYPRO.
Giá cả cạnh tranh: Chính sách giá của FLYPRO dựa trên 2 tiêu chí: Cùng 01 dịch vụ, giá phải cạnh tranh nhất trên thị trường, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

891/10 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
891/12 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
891/14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
11A Hồng Hà , Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
268 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP, HCM

Điện thoại: 0901 384 479 & 0901 274 479

Facebook: https://www.facebook.com/thuamviet

Email: [email protected]

Website: https://flypro.vn/

Dịch vụ tổ chức sự kiện ở FLYPRO
Dịch vụ tổ chức sự kiện ở FLYPRO
Dịch vụ tổ chức sự kiện ở FLYPRO
Dịch vụ tổ chức sự kiện ở FLYPRO

Công ty Truyền thông Khang (K-media)

Truyền thông Khang là công ty truyền thông uy tín, chuyên sản xuất các chương trình truyền hình thuần Việt chất lượng và được phát sóng trên VTV, HTV và THVL như: Quyền lực ghế nóng, Solo cùng Bolero, Cười Xuyên Việt, Tình Bolero, Lô tô show, Kỳ tài lộ diện, Én Vàng, Gương mặt điện ảnh….

Ngoài sản xuất chương trình truyền hình, Truyền thông Khang còn là đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức chương trình với:

1 phim trường rộng 2.000m2, được đầu tư và thiết kế với cơ sở vật chất, thiết bị dành cho lĩnh vực truyền hình Trang bị hệ thống cách âm – tiêu âm cực chuẩn, hệ thống trần cao 12m được trang bị dàn khung chắc chắn, phục vụ cho công tác dàn dựng Sân khấu được lắp ghép theo modun với diện tích hơn 650m2, được trang bị hệ thống kỹ thuật phục vụ cho chương trình truyền hình trực tiếp, sức chứa gần 2000 khán giả (bao gồm khán đài)Hàng loạt phòng chức năng được thiết kế riêng biệt và trang trí đẹp và cao cấp (có phòng control, phòng ProCast, phòng hậu trường, phòng tập luyện, phòng makeup), bãi đỗ xe rộng 750m2 khá rộng rãi và tiện lợi…

Truyền thông Khang cũng là đơn vị tổ chức sự kiện truyền thông, các chương trình văn hóa, giải trí,….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

28D Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
5B Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0933 624 920

Facebook: https://www.facebook.com/kmediakhongchilagiaitri

Email: [email protected]

Truyền thông Khang
Truyền thông Khang
Cười xuyên Việt

Hy vọng những thông tin trên mà Toplist vừa tổng hợp và chia sẻ sẽ giúp ích cho những ai muốn tìm hiểu về lĩnh vực truyền thông hay muốn tìm kiếm một công ty truyền thông uy tín tại TP. Hồ Chí Minh để gửi gắm thương hiệu và sản phẩm. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chọn lựa những công ty truyền thông uy tín trên.

 

công ty truyền thông truyền thông nổi tiếng nhất công ty giải trí truyền thông và giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button