Thủ Thuật

Top 10 kênh youtube học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

Top 10 kênh youtube học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

Thời kỳ kinh tế hội nhập đòi hỏi chúng ta phải có một vốn tiếng anh nhất định để phát triển sự nghiệp và nâng cao chất lượng sống. Nếu bạn không muốn dành một khoản tiền kha khá để tham gia một khóa học ở các trung tâm tiếng anh thì youtube là trang web tuyệt vời giúp bạn học tiếng anh mỗi ngày mà không hề mất phí. Dưới đây là danh sách những trang youtube học tiếng anh hiệu quả nhất.

Engvid

EngVid là kênh tổng hợp bài giảng của 11 giảng viên, với hơn 900 chủ đề tiếng Anh khác nhau. Những video học tiếng Anh trên Engvid với độ dài vừa phải (không quá dài) khiến bạn cảm thấy việc học tiếng Anh dễ dàng và đơn giản hơn rất rất nhiều.

Engvid là trang youtube học tiếng Anh miễn phí với hơn 1046 bài học video do giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tải lên hàng tuần. Lớp học bao gồm ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng, phát âm, luyện thi IELTS, TOEFL,… Hàng triệu học sinh trên toàn thế giới đang cải thiện tiếng Anh của mình mỗi ngày với engVid.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

Engvid

bbclearningenglish

Giống như Engvid, trang youtube bbclearnigenglish cung cấp một lượng kiến thức khổng lồ về ngữ pháp ,phim truyền hình, tin tức, nghiên cứu, phát âm, từ vựng, âm nhạc, các cuộc phỏng vấn và video của các người nổi tiếng bằng tiếng anh. Với cách đó, học tiếng anh không còn nhàm chán mà trở nên vô cùng thú vị. Mỗi ngày đều có một video mới được tải lên, bạn hoàn toàn có thể theo lộ trình này để học tiếng Anh mỗi ngày.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

bbclearningenglish

Học tiếng anh cùng VOA

Các chương trình học tiếng Anh của VOA Learning English giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe nói, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Cụ thể:
– VOA Speak Up: Giúp ôn luyện cho kỳ thi TOEFL iBT, thực hành, kiểm tra, và cải thiện khả năng nói tiếng Anh.
– World in a Word: Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua tin tức thời sự quốc tế.
– English at the Movies: Luyện nghe nói và học thành ngữ tiếng Anh qua màn ảnh Hollywood.
– English in a Minute: Luyện nghe nói và học thành ngữ tiếng Anh, tiếng lóng thông dụng ở Mỹ.
– Special English: Với các video có cách hành văn ngắn gọn, vốn từ vựng đơn giản và tốc độ đọc chậm rãi làm chương trình dễ hiểu hơn.
– News Words: Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua những bản tin ngắn.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

Học tiếng anh cùng VOA

EnglishClass101

Học tiếng Anh với EnglishClass101! Không còn khô khan, lỗi thời trong sách giáo khoa! Tại EnglishClass101, bạn sẽ học tiếng Anh với những bài học thú vị, thú vị và phù hợp với văn hóa , dễ nghe. Nhưng chúng không chỉ thú vị – chúng còn hiệu quả ! Tham gia cùng hàng trăm ngàn người đã học tiếng Anh thông qua sức mạnh của các ứng dụng di động, phần mềm máy tính để bàn và trang web với các bài học tiếng Anh miễn phí được phát hành mỗi tuần!

EnglishClass101 là trang youtube học tiếng anh theo 3 phương châm: nhanh,vui và dễ. Trang youtube có mục đích giúp bạn luyện tiếng Anh bằng cách nói tiếng Anh trong vài phút với bài học Audio và Video. Không chỉ học nói, các kỹ năng như đọc và viết tiếng Anh cũng được cải thiện thông qua các bài giảng chỉ trong vòng vài phút. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội học tập với thính giả trên toàn thế giới.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/ENGLISHCLASS101

EnglishClass101

Learn English with Let’s talk- Free English lesson

Let’s Talk rất thuận tiện để học tiếng Anh kết hợp giữa âm thanh và video. Let’s talk thực sự làm cho việc học dễ dàng hơn bằng cách tận dụng các nguyên tắc sư phạm hiện đại và các công nghệ web mới nhất trong các bài giảng của mình. Với hơn một triệu lượt học viên đăng ký, Let’s talk xứng đáng để bạn ghé qua và chọn cho mình một video phù hợp để cải thiện vốn tiếng anh của mình.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCicjynhfFw2LiIQFnoS1JTw

Learn English with Let’s talk- Free English lesson

Espresso English

Mỗi bài học chỉ mất khoảng 5-10 phút. Nếu bạn mệt mỏi vì mất hàng giờ để đọc sách giáo khoa và từ điển, hoặc liên tục tìm kiếm thông tin trên internet – bạn sẽ yêu thích các bài học Espresso English, vì chúng được thiết kế để dạy cho bạn rất nhiều tiếng Anh hữu ích một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phong cách giảng dạy của Espresso English là thực tế và rõ ràng. Học tiếng Anh không phải là khó khăn hay khó hiểu! Nếu bạn cảm thấy thất vọng với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc nếu bạn gặp phải tình trạng quá tải thông tin trên mạng khi học, các bài học tiếng Anh của Espresso English sẽ giúp bạn học dễ dàng – và tận hưởng quá trình này.

Với giọng tiếng anh bản ngữ dễ hiểu, các bài giảng ngắn của Espresso English rất dễ tiếp thu và áp dụng, kể cả với những ai mất gốc tiếng anh. Các bài giảng được chia ra thành từng phần riêng biệt: ngữ pháp, từ vựng, phát âm,.. giúp học viên dễ dàng theo dõi.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/espressoenglishnet

Espresso English

Speak English with Misterduncan

Thầy Duncan đến từ nước Anh đã giúp cho hàng triệu học viên cải thiện tiếng anh hàng ngày với những bài giảng hóm hỉnh, vui nhộn và dễ hiểu. Trang youtube học tiếng Anh của thầy đã đạt hơn 65 triệu lượt xem từ khi mới thành lập và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UC8pPDhxSn1nee70LRKJ0p3g

Speak English with Misterduncan

Eight Learning English

Elight Learning English là hệ sinh thái học tiếng Anh toàn diện và đầy đủ nhất dành cho người học tiếng Anh cơ bản. Elight Team tập trung vào tính đơn giản – dễ dùng – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ áp dụng nhằm mang tới các chương trình học tiếng Anh mang lại hiệu quả tốt nhất cho người Việt.

Ra đời vào tháng 05/2013, Elight xây dựng mình để trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam và với nền tảng học Anh ngữ online đi đầu Đông Nam Á. Là trang youtube học tiếng anh của Việt Nam với cô giáo trẻ đến từ Đại học Hà Nội – một trong những trường đại học đứng đầu về ngoại ngữ ở Việt Nam, Eight Learning English vẫn đang ngày càng phát triển và chiếm được cảm tình từ vô số các học viên Việt Nam.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCjsIuhbtDQny5lv4B2b2VOg

Eight Learning English

podEnglish

Đến với podEnglish, hầu hết các bài học tiếng Anh chỉ trong vòng 5 phút. Đây là trang youtube học tiếng anh hoàn hảo cho người mới bắt đầu, trung cấp và cao học. Được thành lập bởi EF, trang web học ngôn ngữ lớn nhất thế giới với hơn 400 trường học tại 50 quốc gia trên toàn thế giới, podEnglish chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được hứng thú và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/user/podEnglish

podEnglish

Rachel’s English

Đến với trang youtube này, bạn sẽ có cơ hội học phát âm với giáo viên chuẩn Anh Mỹ. Hơn nữa, tất cả các video đều có phụ đề tiếng anh, giúp chúng ta dễ hiểu hơn. Các video bài giảng mới được cập nhật mỗi tuần để cải thiện khả năng nghe hiểu của bạn.

Truy cập kênh: https://www.youtube.com/channel/UCvn_XCl_mgQmt3sD753zdJA

Rachel’s English

Trên đây là 10 trang youtube học tiếng anh hiệu quả nhất. Toplist mong rằng bài viết cung cấp thông tin bổ ích cho những ai đã, đang và sẽ học tiếng anh.

 

youtube tiếng anh miễn phí hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button