Tư Vấn

Top 10 lego minecraft giá rẻ và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Top 10 lego minecraft giá rẻ và được nhiều trẻ em yêu thích nhất

Đồ chơi xếp hình luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn. Bé được tiếp xúc với món đồ chơi rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn. Hãy để bộ xếp hình đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Bộ xếp hình với những mảnh ghép có màu sắc bắt mắt sẽ cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép. Sau đây, toplist xin giới thiệu các bộ lắp ghép logo minecraft giá cả phải chăng và được trẻ em yêu thích nhất.

The Village LEGO MineCraft – 21128

Bộ xếp hình lego minecraft mã hiệu 21128 – The Village là bộ lắp ghép bao gồm 1600 chi tiết sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời về xây dựng và bảo vệ làng cho các bé. Khi trải nghiệm những phút giây thư giãn của bộ sản phẩm này bạn không chỉ thấy được sự vui vẻ của bé mà khi đó các bé còn được rèn luyện tư duy và sự tỉ mỉ, cẩn thận khi sử dụng các chi tiết có trong đó.

Hãy nhập đội phiêu lưu ngay cùng với Alex tại làng Minecraft bận rộn, các nhân vật Steve, Alex, zombie và một người dân zombie, cộng với Creeper, enderman, lợn, heo con, golem sắt và 2 người dân (một nông dân và một quản thủ thư viện). Cầm vũ khí của các bé lên và sẵn sàng bảo vệ dân làng nào. Bộ xếp hình The Village LEGO MineCraft – 21128 khuyến khích dành cho các bé trên 8 tuổi.

Link mua hàng: https://fado.vn/us/amazon/lego-minecraft-the-village-21128-B01CVGV68K.html

Giá bán: 5.620.000 đồng

The Village LEGO MineCraft – 21128
The Village LEGO MineCraft – 21128

Đài Tưởng Niệm Đại Dương LEGO Minecraft – 21136

LEGO Minecraft là chủ đề lấy ý tưởng từ việc khai thác tài nguyên, xây nhà và bảo vệ lãnh thổ trong trò chơi online Minecraft nhằm giúp bé kích thích sự sáng tạo và tính tỉ mỉ khéo léo. Nằm trong bộ chủ đề trên, bộ lắp ghép Đài Tưởng Niệm Đại Dương LEGO 21136 sẽ đưa bé xuống dưới biển sâu khám phá công trình đài tưởng niệm hùng vĩ. Chiến đấu với người bảo hộ, kích hoạt chức năng bọt biển khô để vào tòa tượng đài và tìm cần gạt để mở khoang chứa vàng.

Hãy cùng tham gia cuộc phiêu lưu với các nhân vật Steve, Alex, người bảo hộ và con mực đi kèm trong bộ sản phẩm. Qua việc vui chơi cùng Đài Tưởng Niệm Đại Dương LEGO Minecraft – 21136 không những giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là về khả năng tư duy, tính cẩn thận, tỉ mỉ và cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất mà còn nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú khi trẻ tự xây dựng câu chuyện cho riêng mình. Sản phẩm này khuyến khích dành cho trẻ em trên 8 tuổi.

Link mua hàng: https://www.mykingdom.com.vn/dai-tuong-niem-dai-duong-21136.html

Giá bán: 5.339.000 đồng

Đài Tưởng Niệm Đại Dương LEGO Minecraft - 21136
Đài Tưởng Niệm Đại Dương LEGO Minecraft – 21136
Đài Tưởng Niệm Đại Dương LEGO Minecraft – 21136

Mỏ Quái Vật Creeper LEGO MINECRAFT – 21155

Chúng ta biết đến thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights,… Mỏ Quái Vật Creeper LEGO MINECRAFT – 21155 cũng là một trong những sản phẩm tiêu biểu đó.

Mỏ Quái Vật Creeper LEGO MINECRAFT – 21155 là cũng là sản phẩm của thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Link mua hàng: https://www.mykingdom.com.vn/mo-quai-vat-creeper-21155.html

Giá bán: 4.899.000 đồng

Mỏ Quái Vật Creeper LEGO MINECRAFT - 21155
Mỏ Quái Vật Creeper LEGO MINECRAFT – 21155
Mỏ Quái Vật Creeper LEGO MINECRAFT – 21155

Bộ Lắp Ráp Minecraft Sáng Tạo LEGO MINECRAFT – 21161

Bộ Lắp Ráp Minecraft Sáng Tạo LEGO MINECRAFT – 21161 bạn sẽ đồng hành với Steve và Alex bước vào những chuyến phiêu lưu Minecraft trong thế giới thực. Cùng Steve và Alex bước vào những chuyến phiêu lưu thú vị với Creeper, một con lợn và một thây ma, tòa lâu đài, trang trại. Đối với sản phẩm Bộ Lắp Ráp Minecraft Sáng Tạo LEGO MINECRAFT – 21161 các bé có thể tự chơi hoặc chơi cùng các bạn đều phù hợp.

Khởi động một cuộc tấn công bằng thuốc nổ, chạy trốn khỏi Creeper trò chơi Minecraft trở nên sống động với những viên gạch LEGO và các nhân vật Minecraft LEGO, người chơi sẽ bước vào một chiều hướng mới của trò chơi giàu trí tưởng tượng, sáng tạo vô tận. Bộ Lắp Ráp Minecraft Sáng Tạo LEGO MINECRAFT – 21161 làm quà tặng hoặc quà sinh nhật tuyệt vời cho các bé từ 8 tuổi trở lên.

Link mua hàng: https://www.mykingdom.com.vn/bo-lap-rap-minecraft-sang-tao-21161.html

Giá bán: 3.779.000 đồng

Bộ Lắp Ráp Minecraft Sáng Tạo LEGO MINECRAFT - 21161
Bộ Lắp Ráp Minecraft Sáng Tạo LEGO MINECRAFT – 21161
Bộ Lắp Ráp Minecraft Sáng Tạo LEGO MINECRAFT – 21161

Cuộc Đột Kích Của Illager LEGO MINECRAFT – 21160

Một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong thế giới LEGO Minecraft với bộ đồ chơi LEGO Minecraft 21160 The Illager Raid – Cuộc đột kích của bọn Illager. Sản phẩm này với 3 mô hình bao gồm: ngôi nhà trên sa mạc, khu buôn bán và cánh đồng khiến cho các bé tha hồ sắp xếp để trải nghiệm sáng tạo những cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng các nhân vật mới nhất trong Minecraft.

Khi sở hữu Cuộc Đột Kích Của Illager LEGO MINECRAFT – 21160 bé yêu sẽ vui chơi với câu chuyện của mình cùng cốt truyện:

Ngôi làng yên bình một ngày kia bị bọn Illager tấn công, hãy giúp hiệp sỹ Kai bí ẩn tới giải cứu những người dân làng và cánh đồng của họ. Bộ đi kèm tới 8 nhân vật: 2 Villager (dân làng), 3 Vindicator, 1 Ravager (ráp từ gạch), 1 chú heo và 1 chú mèo rừng. Con Ravager có thể cưỡi lên được, có hàm răng có thể há ra/ ngậm vào.

Link mua hàng: https://www.mykingdom.com.vn/cuoc-dot-kich-cua-illager-21160.html

Giá bán: 3.299.000 đồng

Cuộc Đột Kích Của Illager LEGO MINECRAFT - 21160
Cuộc Đột Kích Của Illager LEGO MINECRAFT – 21160
Cuộc Đột Kích Của Illager LEGO MINECRAFT – 21160

Đại Chiến Đá Đỏ LEGO MINECRAFT – 21163

Cùng với sản phẩm Đại Chiến Đá Đỏ LEGO MINECRAFT – 21163 các bé hãy cầm rìu và sẵn sàng chiến đấu với đá đỏ kỳ quái và một con golem đá đỏ. Thật may mắn, Hex, Hedwig, Hal và Valorie tham gia trận chiến, cùng với một con heo đất đang nổ tung. Bé sẽ được bước vào những chuyến phiêu lưu Minecraft trong thế giới thực với Đại Chiến Đá Đỏ LEGO MINECRAFT – 21163.

Cùng tham gia vào trận chiến đối đầu quái vật đá đỏ khổng lồ và golem đá đỏ để vượt qua tay sai Arch-Illager. Sản phẩm bao gồm 4 anh hùng Minecraft bao gồm: Hex, Hedwig, Hal và Valorie – một quái vật đá đỏ khổng lồ và một con golem đá đỏ, cùng với rất nhiều vũ khí Minecraft thú vị và các chiến lợi phẩm có trong ngân hàng heo Minecraft. Bộ Đại Chiến Đá Đỏ LEGO MINECRAFT – 21163 sẽ là một món quà tặng hoặc quà sinh nhật tuyệt vời cho các bé từ 8 tuổi trở lên.

Link mua hàng: https://www.mykingdom.com.vn/dai-chien-da-do-21163.html

Giá bán: 2.299.000 đồng

Đại Chiến Đá Đỏ LEGO MINECRAFT - 21163
Đại Chiến Đá Đỏ LEGO MINECRAFT – 21163
Đại Chiến Đá Đỏ LEGO MINECRAFT – 21163

Trận Chiến Cuối Cùng LEGO MINECRAFT – 21151

Trận Chiến Cuối Cùng – LEGO Minecraft 21151 là một câu chuyện lý thú và rất hấp dẫn với các bé. Mang theo chiếc áo giáp diệt rồng, sau đó lấy viên ngọc cuối cùng, lọ thuốc và cây cung đầy mê hoặc của bạn để thực hiện một cuộc hành trình kì bí đến chiều không gian khác kết thúc cuộc chạm trán Minecraft tuyệt đỉnh. Bé hãy cẩn thận tránh các con rồng lửa bay, đánh bại tên trùm cuối, phá hủy viên pha lê và sau đó giết con rồng cuối cùng để giành chiến thắng trong trận Chiến cuối cùng nhé.

Trận Chiến Cuối Cùng LEGO MINECRAFT – 21151 là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO. Tận hưởng cuộc phiêu lưu thực hành Minecraft với bộ LEGO Minecraft này và kết hợp mô hình này cùng các bộ khác để tạo ra vũ trụ LEGO Minecraft độc đáo của riêng mình. Bộ Trận Chiến Cuối Cùng LEGO MINECRAFT – 21151 bao gồm hơn 222 miếng để các bé sử dụng.

Link mua hàng: https://www.mykingdom.com.vn/tran-chien-cuoi-cung-21151.html

Giá bán: 1.179.000 đồng

Trận Chiến Cuối Cùng LEGO MINECRAFT - 21151
Trận Chiến Cuối Cùng LEGO MINECRAFT – 21151
Trận Chiến Cuối Cùng LEGO MINECRAFT – 21151

Vườn gấu trúc LEGO MINECRAFT – 21158

Vườn gấu trúc LEGO MINECRAFT – 21158 là một trong những sản phẩm đồ chơi rất được các bé yêu thích bởi những chi tiết tinh tế sáng tạo để bé có thể thỏa sức với câu chuyện của bé. Hơn nữa sản phẩm này cũng có số lượng chi tiết cũng tương đối nhiều nên bé cũng sẽ được thử sức rèn luyện sự kiên nhẫn và khả năng tưởng tượng của mình khi trải nghiệm với bộ xếp hình này.

Vườn gấu trúc LEGO MINECRAFT – 21158 là một trong những sản đồ chơi đáng để bạn lựa chọn cho bé bởi:

Thiết kế sinh động, nhiều màu sắc dễ thương Được làm bằng nhựa cao cấp và an toàn Hình thù ngộ nghĩnh gây hứng thú cho trẻ Đồ chơi mang tính giáo dục cao Giúp trẻ rèn luyện tư duy sáng tạo

Link mua hàng: https://www.mykingdom.com.vn/lego-minecraft/vuon-gau-truc-21158.html

Giá bán: 899.000 đồng

Vườn gấu trúc LEGO MINECRAFT - 21158
Vườn gấu trúc LEGO MINECRAFT – 21158
Vườn gấu trúc LEGO MINECRAFT – 21158

Sinh Vật Creeper Khổng Lồ Và Mèo Ocelot LEGO MINECRAFT – 21156

Mang lại sự phấn khích của Minecraft vào thế giới thực, trong bộ xếp hình Sinh Vật Creeper Khổng Lồ Và Mèo Ocelot LEGO MINECRAFT – 21156 có sự xuất hiện của BigFig Creeper và Ocelot. Đó chính là sự tái tạo của các nhân vật trò chơi video mang tính biểu tượng. Creeper và Ocelot cực lớn, dễ xây dựng thêm một khía cạnh vật lý hoàn toàn mới cho trò chơi Minecraft. Tay chân có thể di chuyển tối đa hóa khả năng cho các tư thế chơi và hành động độc lập rất sinh động với các bé.

Sinh Vật Creeper Khổng Lồ Và Mèo Ocelot LEGO MINECRAFT – 21156 mang đến một tạo cảnh yêu thích, một cuộc phiêu lưu của riêng mình khiến bé khám phá những cách mới để chơi với LEGO Minecraft. Sản phẩm này phù hợp với trẻ từ 7 tuổi trở lên hoặc bất kỳ ai muốn mở rộng bộ sưu tập Sinh Vật Creeper Khổng Lồ Và Mèo Ocelot LEGO MINECRAFT – 21156.

Link mua hàng: https://www.mykingdom.com.vn/sinh-vat-creeper-khong-lo-va-meo-ocelot-21156.html

Giá bán: 699.000 đồng

Sinh Vật Creeper Khổng Lồ Và Mèo Ocelot LEGO MINECRAFT - 21156
Sinh Vật Creeper Khổng Lồ Và Mèo Ocelot LEGO MINECRAFT – 21156
Sinh Vật Creeper Khổng Lồ Và Mèo Ocelot LEGO MINECRAFT – 21156

Alex Khổng Lồ Và Gà LEGO MINECRAFT – 21149

Hộp xếp hình Alex Khổng Lồ Và Gà LEGO MINECRAFT – 21149 sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời về một câu chuyện thú vị dành cho các bé. Với ý tưởng xuất phát đồng hành cùng hai nhân vật Steve và Alex, giúp họ xây dựng pháo đài để chống lại vô số các loại quái vật đến từ Địa Ngục. Bé sẽ cùng Steve và Alex sẽ du hành đến cả vùng đất Địa Ngục, Biển Lửa để tiêu diệt con Rồng Ender Dragon huyền thoại. Ngoài ra, bạn còn sẽ được xây dựng nông trại, chăn nuôi, trồng cây và đi khám phá hang động để thu thập thức ăn, khoáng vật để sống sót trên vùng đất Lego Minecraft.

Alex Khổng Lồ Và Gà LEGO MINECRAFT – 21149 đạt các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất trong ngành, cũng như những tiêu chí khắt khe của chính LEGO. Bạn có thể chắc chắn rằng các viên gạch LEGO ráp với nhau vừa khít và dễ dàng tháo ra, lắp vào. Alex Khổng Lồ Và Gà LEGO MINECRAFT – 21149 với những chi tiết tỉ mỉ, tinh tế khiến bạn có thể chắc chắn rằng chúng an toàn với trẻ nhỏ và đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất thế giới.

Link mua hàng: https://www.mykingdom.com.vn/lego-minecraft/alex-khong-lo-va-ga-21149.html

Giá bán: 601.000 đồng

Alex Khổng Lồ Và Gà LEGO MINECRAFT - 21149
Alex Khổng Lồ Và Gà LEGO MINECRAFT – 21149
Alex Khổng Lồ Và Gà LEGO MINECRAFT – 21149

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bố mẹ lựa chọn được những bộ đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé nhà mình!

 

my world minecraft đồ chơi xếp hình giá rẻ yêu thích nhất đồ chơi xếp hình được yêu thích nhất đồ chơi phát triển trí tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button