Tư Vấn

Top 10 ngân hàng cho vay mua ô tô ưu đãi tốt nhất hiện nay

Top 10 ngân hàng cho vay mua ô tô ưu đãi tốt nhất hiện nay

Khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về di chuyển đi lại của mọi người tăng lên và đòi hỏi sự an toàn, tiện nghi hơn. Những chiếc ô tô chính là lựa chọn lý tưởng cho mong muốn này. Nếu bạn chưa đủ tiền để tậu một xe mới thì cũng đừng lo vì đa số các ngân hàng ngày nay đều áp dụng chương trình cho vay để mua xe cực kỳ tiện lợi. Dưới đây chính là 10 ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất hiện nay.

SeABank

Hiện nay, gói vay mua xe ô tô của ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank đang là một trong những gói vay có nhiều ưu đãi nhất dành cho các khách hàng. SeABank đã hợp tác với rất nhiều đại lý, showroom và các hãng xe khác nhau để mang lại cho khách hàng cùng các bên đối tác những lợi ích tốt nhất, bên cạnh lãi suất vô cùng ưu đãi.

Tiện ích:

Hạn mức vay lên đến 80% nhu cầu vay vốn, đây là hạn mức tương đối cao so với rất nhiều các ngân hàng cho vay mua xe hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, nếu như có tài sản đảm bảo tốt như các bất động sản, SeABank có thể hỗ trợ vay lên đến 100% nhu cầu vay vốn.Thời hạn vay vốn tối đa là 60 tháng (6 năm).Tài sản đảm bảo có thể là chính chiếc xe hoặc cũng có thể là các tài sản khác đang thuộc sở hữu của khách hàng nếu muốn vay 100% nhu cầu.Khách hàng có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 03 tháng đầu tiên.Thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn.Được giải ngân ngay khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe.Phương thức trả nợ phù hợp tình hình tài chính đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 024 3944 8688 & 1900 555 587 & 1800 55 88 99

Fax: 024 3944 8689

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/SeABankOfficialFanpage/

Website: http://www.seabank.com.vn/

SeABank
SeABank
SeABank

SHB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cũng là một trong những ngân hàng nổi tiếng với gói vay mua xe ô tô và được rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay để mua ô tô chú ý tới nhờ nhiều ưu đãi hấp dẫn, lãi suất thấp. Hiện nay Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã liên kết với thương hiệu Thaco Trường Hải để đưa ra một chính sách ưu đãi cho những khách hàng mua xe ô tô của thương hiệu này.

Tiện ích:

Vay mua xe tại các đơn vị của Công ty CP Ô tô Trường Hải.Tài sản đảm bảo đa dạng, linh hoạt, có thể dùng chính xe mua làm tài sản đảm bảo.Tài trợ tới 90% giá trị ô tô dự định mua.Khách hàng được thực hiện cho vay và chăm sóc riêng cho từng đối tượng.Lãi suất cạnh tranh theo dư nợ giảm dần.Thủ tục đơn giản và nhanh gọn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (024)3942 3388 & 1800 5888 56 & (024)62754332

Fax: (024)3941 0944

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/fanpageshb/

Website: http://shb.com.vn/

SHB
SHB
SHB
SHB

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV cũng triển khai gói vay mua ô tô cho các cá nhân, doanh nghiệp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay mua ô tô của mọi khách hàng nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng hoặc để kinh doanh.

Tiện ích:

Thủ tục vay đơn giản, thuận tiện.Mức cho vay cao (tối đa 100% giá trị xe mua).Thời hạn cho vay tối đa lên tới 7 năm.Được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 19009247 / (+84-24) 22200588

Fax: (+84-24) 22200399

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam/

Website: https://www.bidv.com.vn/

BIDV
BIDV
BIDV
BIDV

MBBank

Gói vay mua xe ô tô trả góp của Ngân hàng Quân đội – MB cũng đang được đánh giá rất cao trong top đầu của danh sách những ngân hàng cho vay mua xe tốt nhất ở nước ta hiện nay. Trong gói cho vay mua xe ô tô Ngân hàng Quân đội – MB triển khai rất nhiều tiện ích và ưu đãi cho các khách hàng như những chương trình khuyến mãi, các mức giảm lãi suất, cùng nhiều ưu đãi khác. Có thể nói hiện nay MBBank là một trong những ngân hàng có mức vay cho mua ô tô cao nhất, hỗ trợ vay đến 80% nhu cầu của khách hàng mua xe.

Tiện ích:

Hạn mức vay vốn tối đa lên đến 80% giá trị xeThời gian vay vốn dài, tối đa lên đến 120 tháng (10 năm).Thủ tục đơn giản, xử lí hồ sơ nhanh chóng: 1 – 2 ngày làm việc.Phương thức trả nợ linh hoạt: Trả gốc cuối kỳ, trả góp, trả lãi trên dư nợ giảm dần.Tài sản đảm bảo đa dạng bao gồm: Chính chiếc xe định vay mua bất động sản, xe sẵn có, giấy tờ có giá, sổ tiết kiệm,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: MB Grand Tower 18 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 1900 545426 & (84-24) 3767 4050

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/VietnamMBBank

Website: https://www.mbbank.com.vn/

MBBank
MBBank
MBBank
MBBank

Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank là địa chỉ tin cậy để bạn vay vốn mua ô tô với tốc độ giải ngân nhanh chóng trong vòng 8h, được hỗ trợ đầy đủ các thủ tục nhanh chóng nên khách hàng không cần phải chờ quá lâu, thủ tục vô cùng đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

Tiện ích:

Tính thuận tiện: Cho vay mua xe lên tới 80% giá trị xe.Linh hoạt: Vay mua ô tô phục vụ mục đích đi lại, thời hạn vay lên tới 7 năm với ô tô mới và 6 năm với ô tô cũ giúp Khách hàng giảm gánh nặng tài chính.Nhanh chóng: Thủ tục vay đơn giản, giải ngân khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe.Ưu đãi: Lãi suất vay vốn mua xe cố định từ 7,49%/năm cho 6 tháng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Techcombank Tower, 191 Bà Triệu,P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: +84 (24) 3944 6368

Fax: +84 (24) 3944 6395

Email: [email protected]n

Facebook: https://www.facebook.com/Techcombank

Website: http://www.techcombank.com.vn/

Techcombank
Techcombank
Techcombank
Techcombank

PVcomBank

Gói vay mua xe ô tô của ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – PVcomBank hiện nay cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi ngân hàng này cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp các khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc xe ô tô sang trọng, hiện đại trong thời gian ngắn.

Tiện ích:

Lãi
suất vay chỉ từ 7,59%/năm cho 6 tháng vay đầu tiên hoặc 8,99%/năm cho 12 tháng
vay đầu tiên.Đối tượng cho vay đa dạng, thủ tục đơn giản và đặc biệt là cam kết giải ngân chỉ trong 4 giờ ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn tại ngân hàng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể lấy xe trong ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (84) 024 3942 6800 & 1900 5555 92

Fax: (84) 024 3942 6796/97

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/PVcomBankFanpage

Website: https://www.pvcombank.com.vn/

PVcomBank
PVcomBank
PVcomBank
PVcomBank

Vietinbank

Nhằm chia sẻ bớt gánh nặng tài chính trong quá trình phát triển kinh doanh và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng ô tô của các cá nhân, doanh nghiệp nên Vietinbank đã cung cấp dịch vụ cho vay mua ô tô với mức lãi suất rất thấp chỉ từ 7,99%/năm và số vốn vay lên đến 80% nhu cầu. Với gói dịch vụ này Vietinbank mong muốn các doanh nghiệp không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh của mình, duy trì tốt tốc độ tăng trưởng và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Tiện ích:

Lãi suất: Mức lãi suất vay vốn mua xe cạnh tranh và linh hoạt. Được hỗ trợ lãi suất và các khoản phí liên quan theo các chương trình ưu đãi của VietinBank trong từng thời kỳ.Hạn mức cho vay và tài sản bảo đảm: Mức cho vay tối đa lên tới 80% giá trị xe và khách hàng có thể dùng chính chiếc xe muốn mua làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.Thời hạn cho vay: Khách hàng được vay mua xe trong thời gian tối đa lên tới 5 năm.Thủ tục cho vay: Đơn giản, thuận tiện; xác nhận cho vay nhanh chóng.Tư vấn trọn gói bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 1900 558 868 & (84) 24 3941 8868

Fax: (84) 24 3942 1032

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/VietinBank/

Website: https://www.vietinbank.vn/

Vietinbank
Vietinbank
Vietinbank
Vietinbank

ACB

Gói cho vay mua ô tô của ngân hàng TPCP Á Châu – ACB cũng nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Ở gói dịch vụ này ACB mang đến cho khách hàng ưu đãi vay mua xe với mức lãi suất chỉ 7,5%/năm và khách hàng có thể vay tối đa được 80% giá trị của xe. Thế mạnh vượt trội hơn hẳn của ACB so với những ngân hàng khác đó là việc định giá xe hoàn toàn không mất phí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc nhạy bén nên thời gian giải ngân rất nhanh chóng.

Tiện ích:

Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm.Tính thuận tiện của gói vay mua xe này được thể hiện ở điểm khách hàng có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mà mình muốn mua cho ngân hàng để vay vốn.Về tính linh hoạt, phương thức trả nợ của ngân hàng ACB vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể trả lãi theo hàng tháng/hàng quý tùy vào điều khoản hợp đồng khách hàng kí với ngân hàng. Vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang tùy theo nhu cầu của khách hàng.Nhanh chóng là điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn. Chắc hẳn ai cũng chán ngấy với những thủ tục rườm rà, phức tạp và tốn thời gian ngồi chờ vô ích. Giờ đây, bạn đã không còn phải lo ngại về điều ấy khi vay vốn mua xe ngân hàng ACB vì thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 083 929 0999

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/NganHangACB/

Website: http://acb.com.vn/

ACB
ACB
ACB
ACB

OceanBank

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương – OceanBank mang đến gói dịch vụ cho vay vốn mua ô tô nhằm cung cấp những giải pháp tài chính tối ưu để mọi khách hàng có nhu cầu mua mua ô tô để đi lại, phát triển kinh doanh có thể dễ dàng sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn.

Tiện ích:

Mức vay tối đa lên tới 80% nhu cầu vay vốn.Thời hạn vay tối đa lên tới 96 tháng.Đảm bảo bằng chính xe mua.Hỗ trợ vay vốn đến 100% khi có TSĐB khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024. 3772 6789 & 1800 58 88 15

Fax: 024.3772 6969

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nganhangOceanBank/

Website: https://www.oceanbank.vn/

OceanBank
OceanBank
OceanBank
OceanBank

Shinhanbank

Khi vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Shinhanbank bạn sẽ được hưởng ưu đãi với mức lãi suất thấp là 7.19% trong năm đầu tiên hoặc mức 8.5% trong suốt 3 năm liền. Trong bối cảnh hiện nay có rất ít những gói vay mua ô tô có thời gian cố định lãi suất lâu đến vậy vì thế lựa chọn gói vay mua xe ở Shinhanbank chính là một lựa chọn tối ưu nhất để bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Tiện ích:

Hỗ trợ cho vay trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi.Khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình.Hạn mức cho vay mua xe Shinhanbank hỗ trợ cho người vay số tiền tương đương với 100% giá trị xe mới bạn dự định mua và cần có TSĐB cho khoản vay của bạn.Thời hạn cho vay mua ô tô Shinhanbank linh hoạt.Phương
thức trả nợ linh hoạt.Cam kết giải ngân nhanh chóng theo như hợp đồng ký kết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 142 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 1900 1577 & 1800 5999 26 & +84 28 3866 8830

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Shinhanbank.vn/

Website: http://www.shinhan.com.vn/

Shinhanbank
Shinhanbank
Shinhanbank
Shinhanbank

Trên đây chính là 10 ngân hàng cho vay vốn mua ô tô tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

 

ngân hàng cho vay mua ô tô rẻ nhất lãi suất vay mua ô tô 2016
lãi suất cho vay mua ô tô vietcombank nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào lãi suất vay mua ô tô 2017 rẻ nhất tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button