Giải Trí

Top 10 Trang web học tiếng Anh online hay nhất cho trẻ em

Top 10 Trang web học tiếng Anh online hay nhất cho trẻ em

Ngày nay, để tạo ra một môi trường tiếng Anh thường xuyên cho trẻ đã không còn khó. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và Internet, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tìm cho con em mình những trang web học tiếng Anh online tại nhà vô cùng hữu ích. Sau đây Toplist.vn sẽ giới thiệu cho bạn các trang web học tiếng Anh online hay nhất dành cho các bé mà bạn có thể tham khảo.

YouTube

YouTube là trang mạng xã hội chia sẽ video lớn nhất thế giới hiện nay, ở đó có rất nhiều video và video học Tiếng Anh là một trong số đó. Phụ huynh có thể chọn lọc thật kỹ để cho con mình có những kênh Youtube học tiếng anh hiệu quả. Một số kênh học đơn giản như xem hoạt hình, mini game vui nhộn hoặc kênh với cấp độ giao tiếp hiệu quả như: Rachel’s English, English with Lucy, Ms Hoa Giao Tiếp…

Khi sử dụng YouTube để học Tiếng Anh, phụ huynh dễ dàng truy cập và sử dụng; Có nhiều kênh để lựa chọn rèn luyện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; Số lượng video học ngoại ngữ là khổng lồ và phong phú; Truy cập và học tập hoàn toàn miễn phí.

Website: https://www.youtube.com/

YouTube
YouTube

British Council: Learn English Online

British Council: Learn English Online là website học tiếng Anh online cho trẻ em hoàn toàn miễn phí hiện nay, do Hội đồng Anh lập ra với nguồn tài liệu chất lượng, khối lượng lớn theo chủ đề, những mẩu truyện, bài đọc, bài hát cùng các trò chơi thú vị tương tác cho trẻ giải trí, sẽ giúp các bạn nhỏ làm quen và học tiếng Anh một cách thoải mái, không gò bó và đạt được hiệu quả cao.

British Council: Learn English Online giúp cung cấp nhiều bài học rèn luyện kỹ năng khác nhau bao gồm: nghe và xem, đọc và viết, nói và đánh vần, ngữ pháp và từ vựng; Cung cấp các trò chơi hấp dẫn, các mẫu truyện thú vị kích thích tư duy phát triển dành cho trẻ em, các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh cực vui nhộn…

Website: https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

British Council: Learn English Online
British Council: Learn English Online
British Council: Learn English Online

Duolingo

Duolingo là trang web học tiếng Anh online cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay, với phương pháp học hiện đại vừa học vừa chơi tại nên môi trường học tập rất phù hợp cho các em nhỏ mới bắt đầu hoặc đang học tiếng Anh. Trẻ sẽ không bị nhàm chán mà có vừa giải trí vừa tiếp thu được ngôn ngữ mới.

Ứng dụng dành cho bé có thể tự học tiếng anh, học mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có mạng Internet. Với ứng dụng trên điện thoại, trẻ chỉ cần dành vài phút mỗi ngày, kiến thức về Tiếng Anh cũng như vốn từ vựng của trẻ sẽ cải thiện nhanh chóng. Giao diện của ứng dụng vô cùng sinh động, bắt mắt, những bài học vui nhộn sẽ thu hút trẻ. không gây nhàm chán.

Website: vi.duolingo.com

Duolingo
Duolingo
Duolingo

Scholastic

Học tiếng Anh qua truyện tranh với Scholastic là website học tiếng Anh online dành cho trẻ em được nhiều bạn nhỏ đón nhận nhất hiện nay, chứa đựng nguồn tài hết sức phong phú bao gồm các câu chuyện tranh ngắn, các trò chơi kiến thức giúp các bé có thể học tiếng Anh như một hình thức giải trí, giải tỏa áp lực học tập, mang lại sự hứng thú học hỏi ngôn ngữ mới cho các bé.

Với trang web này, bé sẽ được nghe kể
rất nhiều truyện tiếng Anh với giọng phát âm chuẩn của các thầy cô bản ngữ; Cung cấp các trò chơi phát triển kỹ năng nghe, phát âm và vốn từ vựng cho trẻ; Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Website: http://teacher.scholastic.com/clifford1/index.html

Scholastic
Scholastic
Scholastic

Starfall

Starfall – Trang web học Tiếng Anh cho bé là trang web có rất nhiều bài hát và những câu chuyện bằng Tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, các bé còn có thể học được rất nhiều kiến thức về toán học thông qua những trò chơi vô cùng thú vị. Với thiết kế sinh động nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng thêm độ hưng phấn khi học.

Starfall – Trang web học Tiếng Anh cho bé giúp cung cấp các câu chuyện bằng tiếng Anh do các giáo viên bản xứ thực hiện; Có các trò chơi từ vựng giúp con học tiếng Anh một cách hào hứng; Cung cấp các bài toán tiểu học bằng tiếng Anh cho trẻ lớp 1, 2,3; Cung cấp hơn 200 bản MP3 và lời các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh.

Website: http://www.starfall.com/

Starfall - Trang web học Tiếng Anh
Starfall – Trang web học Tiếng Anh
Starfall - Trang web học Tiếng Anh
Starfall – Trang web học Tiếng Anh

Raz – kids

Raz – kids là một trang web nổi tiếng giúp các bé học nghe, nói, đọc, viết và học các cụm từ. Với những hình ảnh động rất thú vị và giọng đọc đáng yêu sẽ giúp các bé nhớ lâu hơn. Raz – kids tổng hợp nhiều bài học phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh là lựa chọn hữu ích giúp các bé học tập và phát triển trình độ và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tốt nhất.

Raz – kids có các bài học rèn luyện các kỹ năng bao gồm: đọc, viết, từ vựng,… Có các bài tập ôn luyện kiến thức được trình bày theo dạng các trò chơi; Có thể theo dõi, bám sát quá trình học và sự tiến bộ của bé.

Website: https://www.raz-plus.com/

Raz - kids
Raz – kids
Raz – kids

English 4kids

Trang web English 4kids này gồm rất
nhiều bài học tiếng Anh bằng các video miễn phí và được phân loại theo các cấp
độ khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài tập và trò chơi hấp dẫn giúp
các bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn

Cung cấp các bài học tùy thuộc theo lứa tuổi và trình độ các bé. Có số lượng lớn các video hoạt hình tiếng Anh hấp dẫn. Cung cấp các câu chuyện hay bằng tiếng Anh. Cung cấp một số lượng bài tập và trò chơi lớn, hấp dẫn đối với trẻ. Cung cấp cho ba mẹ nguồn tài liệu dạy con học phát âm, từ vựng,… vô cùng hữu ích.

Website: http://www.english-4kids.com/

English 4kids
English 4kids
English 4kids
English 4kids

Teflgame

Teflgame là website học Tiếng Anh dành cho trẻ em trực tuyến cực kỳ hữu ích mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua hiện nay, cung cấp các trò chơi lòng ghép nội dung kiến thức hết sức thú vị và hấp dẫn, đây chính là trợ thủ đắc lực dành cho các bậc cha mẹ giúp con trẻ được học tập thoải mái, bớt gánh nặng phải tiếp thu nhiều kiến thức.

Khi sử dụng Teflgame, các bài học chia thành nhiều nhóm nội dung khác nhau bao gồm: từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa trong tiếng Anh; Cung cấp các kiến thức chung về lịch sử, địa lý, khoa học, nghệ thuật, thể thao,… Mỗi bài học chia thành nhiều game được sắp xếp từ dễ đến khó…

Website: https://www.teflgames.com/interactive.html

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Busy Beavers

Busy Beavers là trang web học tiếng Anh online dành cho trẻ em nổi tiếng nhất hiện nay, trang web hoạt động vào năm 2007 cho đến nay đã không ngừng sáng tạo để tạo ra nguồn tài liệu bổ ích dành cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ, giúp các em có thể phát triển tư duy tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất.

Busy Beavers có kho tài liệu lớn với các bài hát vui nhộn, hấp dẫn. Luôn luôn tạo ra được những video học ngoại ngữ mới mẻ, tốt nhất dành cho trẻ. Câu chuyện bằng tiếng Anh với những hình ảnh ví dụ cụ thể đi kèm, âm điệu bài hát tiếng Anh thiếu nhi dễ thương cuốn hút trẻ. Busy Beavers Kids English sẽ giúp nâng cao tư duy và sáng tạo của trẻ một cách hiệu quả.

Website: https://busybeavers.com/

Busy Beavers
Busy Beavers
Busy Beavers

Magic English

Magic English là trang web học Tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Ở đó có rất nhiều các chương trình học thú vị cho bé, cùng với những hình ảnh và đồ hoạ đẹp mắt, thú vị sẽ giúp bé thích thú hơn với việc học Tiếng Anh. Việc tiếp cận Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng.

Magic English được nhiều người sử dụng do giao diện đơn giản, thú vị; Nhiều chương trình học để phụ huynh chọn cho bé; Trang web hoàn toàn miễn phí.

Website: http://magicenglish.org/programmes/

Magic English
Magic English
Magic English

Những trang web với rất nhiều trò chơi thú vị, bài hát hay, những bài học tiếng Anh hấp dẫn… đa dạng chủ đề hy vọng sẽ giúp các bé vừa học vừa chơi một cách dễ dàng hơn.

 

tiếng anh cho trẻ em web học tiếng anh web học hay nhất học tiếng anh online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button