Thủ Thuật

Top 10 Website email marketing tốt nhất hiện nay

Top 10 Website email marketing tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc tiếp cận và quảng bá sản phẩm đến với khách hàng cũng ngày một được mở rộng với nhiều phương pháp và công cụ hiệu quả. Email marketing cũng là một trong những công cụ giúp người bán mở rộng được phạm vi tiếp cận của khách hàng, những tính năng và ưu điểm của công cụ này sẽ thay bạn chăm sóc và luôn nhắc nhở khách hàng của mình về sự tồn tại của bạn cũng như sản phẩm mà bạn có. Một chiến lược email marketing cực kỳ hiệu quả bạn cần phải tận dụng tối đa, để có được công cụ này hãy cùng nhau khám phá một số website email marketing tốt hiện nay đang được mọi người trong và ngoài nước tin dùng.

GetResponse

Được biết đến là một trong những website email marketing tốt nhất hiện nay tại Việt Nam – GetResponse từ năm 1998 đến nay đã gầy dựng nên một thương hiệu với tên tuổi được không chỉ trong nước mà hơn 182 quốc gia khác cũng là đối tác khách hàng của mình. Hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự nắm bắt kịp thời về thị trường cũng như những ý tưởng nhằm đem lại sự tiện ích và dễ dàng tiếp cận với khách hàng, GetResponse không ngừng cho ra đời những sản phẩm dịch vụ email marketing với các chức năng nổi bật như: tạo trang cảm ơn, giới thiệu, quảng cáo với hơn 100 mẫu, cấu trúc sử dụng kéo thả hình ảnh, button, text, social sharing button để dễ dàng và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Với công nghệ hiện nay, ngoài việc sử dụng máy tính thì các thiết bị mobile, tablet cũng như PC đều rất phổ biến, chính vì vậy các thiết kế email của GetResponse cũng hỗ trợ ngay cả trên các thiết bị đó.

Với chức năng A/B Test, hệ thống sẽ tự động phân tích đánh giá các thành phần trong email của bạn và cho bạn gợi ý tốt nhất cho bạn một email marketing phù hợp và hiệu quả nhất. Hơn nữa, chế độ tự động gởi mail cũng được cài đặt để gửi theo định kỳ, sinh nhật, hoặc giao tiếp với 1 khách hàng cụ thể. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể import email từ Yahoo, Gmail, Hotmail, Skype dễ dàng cùng với đội ngũ hổ trợ 24/7 livechat và nhiều tài liệu hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Đảm bảo khi sử dụng các dịch vụ của GetResponse khác hàng sẽ có được những gì mình mong đợi bấy lâu, nhanh tróng bắt kịp xu hướng không chỉ trong mà còn trên cả thế giới.

Link website: https://vn.getresponse.com/

GetResponse – một trong những website email marketing tốt nhất hiện nay
GetResponse
GetResponse

Aweber

Aweber xuất hiện khá lâu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và cũng là một trong những dịch vụ email marketing nổi tiếng được rất nhiều quốc gia trên thế giới biết đến và tin dùng. Aweber là website tích hợp đầy đủ các công cụ và tính năng giúp bạn có được một email marketing nổi bật nhất, tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất, giúp bạn có thể sử dụng email tiếp thị và quảng cáo các sản phẩm của mình một cách tốt nhất.Với các chức năng nổi bật như: tự động trả lời khi có người mới đăng ký theo dõi website/blog, hổ trợ khách hàng rất hiệu quả bằng live chat, mail, blog hướng dẫn, video hay các hội thảo. Sản phẩm được thiết kế với hệ thống chống spam rất tốt.

Các thiết lập trên hệ thống phần mềm đều được tối ưu hóa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm như: Form đăng ký theo dõi với nhiều mẫu thiết kế sẵn giúp bạn có thể tùy chọn theo ý mình; Chức năng tạo và gởi email chuyên nghiệp và nhanh nhất với nhiều mẫu đẹp, hình ảnh miễn phí, email dạng text và html tiện lợi và cho phép bạn gởi mail thử, lập lịch gởi sau. Aweber cũng hỗ trợ hầu hết các thiết bị khác cho người sử dụng dù bạn không có máy tính cá nhân với các chức năng quản lý, phân tích hành vi người theo dõi, cung cấp API cho bạn sử dụng tích hợp với bên thứ 3 và tự tạo mail từ bài viết mới trên Blog. Aweber với đầy đủ các chức năng của mình sẽ đồng hành cùng bạn trong thời đại công nghệ này.

Link website: https://www.aweber.com/

Aweber hỗ trợ trên thiết bị Mobile
Aweber hỗ trợ trên thiết bị Mobile
Aweber
Aweber

MailChimp

MailChimp xuất hiện trên thị trường từ năm 2001 cho đến đến nay đã để lại uy tín cho hàng triệu khách hàng như: hơn 7 triệu khách hàng tin dùng và hơn 500 triệu email gửi đi mỗi ngày. Không chỉ là phần mềm email marketing – MailChimp tự hào là “bể chứa ý tưởng” của bạn. Nghĩa là bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết toàn diện dựa trên dữ liệu của chiến dịch và nhận lời khuyên riêng cho các bước tiếp theo.

Đây cũng là một trong những website email marketing được nhiều quốc gia đánh giá khá cao trong lĩnh vực. Với các chức năng đầy đủ giống như Aweber, MailChimp cũng đẩy mạnh quá trình đổi mới để đem lại sự tiện ích và hiệu quả hơn cho khách hàng trên các thiết bị khác, tuy nhiên ứng dụng trên Mobile của MailChimp đã đem lại nhiều chức năng nổi bật hơn như: MailChimp Coupon Scanner, MailChimp Editor, MailChimp VIPS và SMS Of Event. Hiện nay, các hệ điều hành iOS và Android được sử dụng khá nhiều, MailChimp cũng đánh vào điểm đó của khách hàng để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa với nhiều khám phá thú vị trên các hệ điều hành đó. Hơn nữa, MailChimp cũng thường có các dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng của mình và giữ chân họ với các gói miễn phí cho bạn hỗ trợ tới 2000 người theo dõi và cho phép gởi 12k email mỗi tháng.

Link website: https://mailchimp.com/

Chú khỉ thông minh sẽ cùng bạn có được những email marketing hiệu quả
Chú khỉ thông minh sẽ cùng bạn có được những email marketing hiệu quả
MailChimp
MailChimp

CampaignMonitor

CampaignMonitor với mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình một công cụ hữu hiệu nhất để tiếp thị và quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả đã xây dựng một chương trình email marketing đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mặc dù trên thị trường hiện nay, email marketing là vấn đề không còn là quá xa lại với các doanh nghiệp và cá nhân, tuy nhiên với CampaignMonitor họ hình thành là để khách hàng dễ dàng để tạo, gửi và đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị email của mình.

Chức năng đăng ký cũng rất đơn giản. Với đầy đủ các tính năng hỗ trợ trên các thiết bị cũng như những thiết kế cho một email marketing được nghiên cứu và bàn giao khi thật sự hoàn thành hoàn hảo đã tạo ra cho CampaignMonitor một vị thế trên thị trường này từ khi hoạt động cho đến ngày nay.

Chưa kể họ dễ dàng để sử dụng A / B testing , tracking, tối ưu hóa, và các công cụ chia sẻ xã hội. Các dịch vụ hỗ trợ là có sẵn 24/7 thông qua email và diễn đàn, khách hàng tiềm năng cũng có thể tận dụng dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại. Họ có tài liệu hướng dẫn phong phú từng bước để giúp bạn làm quen và xử lí những vấn đề của riêng bạn.

Link website: https://www.campaignmonitor.com/

Giao diện của CampaignMonitor
Giao diện của CampaignMonitor
CampaignMonitor
CampaignMonitor

Streamsend

Một trong số những dịch vụ mà Streamsend mang lại hiệu quả cho khách hàng đó là công cụ email marketing, đây là một công cụ tiếp thị email rất hiệu quả giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình. Streamsend đã nghiên cứu và mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích nhất, cạnh tranh cùng với các thương hiệu lớn trong ngành nhưng Streamsend luôn thể hiện được hiệu quả và giá trị của bản thân đối với mỗi một khách hàng mà mình cung cấp dịch vụ.

Việc tăng giá trị thương hiệu thông qua chia sẻ bằng tiếp thị email và mạng xã hội được Streamsend rất chú trọng nghiên cứu và có một số tính năng mà làm cho nó đặc biệt hơn là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, quản lý nhiều người sử dụng một cách an toàn. Khi sử dụng sản phẩm email marketing của Streamsend khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà nó mang lại, các tính năng của công cụ này sẽ giúp và hỗ trợ cho bạn trong việc thường xuyên quan tâm và chăm sóc khách hàng của bạn.

Link website: https://www.streamsend.com/

Giải pháp email marketing được các doanh nghiệp và cá nhân tin dùng
Giải pháp email marketing được các doanh nghiệp và cá nhân tin dùng
Streamsend
Streamsend

Constant Contact

Constant Contact là dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Bên cạnh những tính ưu việt vượt trội của mình, họ còn được đánh giá là một dịch vụ email marketing dễ sử dụng và gần gũi với khách hàng. Websites này chỉ cung cấp các gói cao cấp, email (cơ bản) và email plus (nâng cao) với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa các mẫu email phản hồi trên thiết bị di động với trình chỉnh sửa kéo và thả. Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập tính năng tracking và reporting. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tiếp cận các công cụ chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, các thư viện hình ảnh phong phú và dung lượng lưu trữ 1GB cho các tập tin của riêng bạn.

Dịch vụ email marketing này cũng giúp các cửa hàng trực tuyến bán hàng. Giữ chân các liên hệ bằng cách cung cấp các đề xuất sản phẩm hoặc dịch vụ có thể họ quan tâm. Hơn thế nữa, Constant Contact cũng khiến việc quản lý các liên hệ được dễ dàng. Bạn có thể tự động nhập danh sách liên hệ từ Outlook, Eventbrite, Salesforces và các dịch vụ khác. Ngoài ra, Constant Contact sẽ cập nhật cho bạn những người hủy đăng ký, trả lại và các email không hoạt động.

Link websites: https://www.constantcontact.com

Constant Contact
Constant Contact
Constant Contact
Constant Contact

ConvertKit

Nếu từng tìm hiểu và khám phá sơ lược về Email Marketing, chắc rằng bạn cũng từng nghe đến khái niệm ConvertKit. ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email thiết thực nhất cho các blogger, tác giả và các nhà tiếp thị chuyên nghiệp. CovertKit được sáng lập bởi Nathan Barry vào năm 2013. Đối tượng sử dụng mà nó hướng tới hầu hết là những người phát minh sáng tạo nội dung, blogger chuyên nghiệp, hay bất kể cá thể, tổ chức triển khai kinh doanh thương mại trên nền tảng số nào mong ước người mua hoàn toàn có thể update thông tin của mình một cách nhanh gọn và kịp thời .

Dịch vụ email marketing này cung cấp giao diện người dùng đơn giản và sở hữu các tính năng quan trọng nhất cho việc marketing email. Tính năng tự động hóa hình ảnh của ConvertKit sẽ giúp bạn xem trước một loạt email trước khi gửi. Tại đây, thiết lập quy trình làm việc dựa trên các sự kiện, hành động và điều kiện. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phong cách thiết kế một Landing Page cho riêng mình chỉ với những thao tác đơn thuần như kéo, thả chuột . Tính tới thời gian hiện tại, ConvertKit đang dần trở nên thông dụng và đã trở thành một công cụ được hàng loạt những blogger nổi tiếng trên quốc tế ưu thích như Zen Habits, Effortless Gent, Impossible HQ, The Ultimate Paleo Guide, Alex, Loren từ CreateAndGo, Joel Runyon, Pat Flynn từ SmartPassiveIcome, …

Link websites: https://convertkit.com/

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email thiết thực nhất cho các blogger, tác giả và các nhà tiếp thị chuyên nghiệp.
ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email thiết thực nhất cho các blogger, tác giả và các nhà tiếp thị chuyên nghiệp.
ConvertKit
ConvertKit

ActiveCampaign

ActiveCampaign được thành lập năm 2003 bởi Jason VandeBoom và nhanh chóng phổ biến trên thế giới. Đây là một phần mềm email marketing chuyên nghiệp giống như Convertkit hay Getresponse. Bạn có thể dùng để quản lý công việc kinh doanh như: quảng cáo sản phẩm, đào tạo hay hội họp trực tuyến (Webinars), quản lý danh sách khách hàng.

ActiveCampaign sở hữu một trình soạn thảo các mẫu email đẹp và các hình thức đăng ký gần gũi. Nó cho phép bạn phân loại danh bạ dựa trên các hành động, vị trí, thái độ và dữ liệu xã hội của khách hàng. Nó cũng có thể lấy dữ liệu bổ sung về những đối tượng liên lạc của bạn mà vẫn sử dụng địa chỉ email của họ. Nó kết hợp hoàn hảo với nhiều phần mềm thế hệ thứ ba bao gồm cả WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS đến các thuê bao để theo dõi các chiến dịch.

Điểm mạnh của ActiveCampaign:

Phân khúc khách hàng: ActiveCampaign phân nhóm (Tag) và phân loại khách hàng (Segmentation) dựa trên hoạt động nhấn vào link, mở email hoặc là hành động ghé thăm trang web.ActiveCampaign tích hợp gần như tất cả các dịch vụ online, bạn có thể dùng qua Zapier hoặc qua Webhooks. Nếu bán những sản phẩm kỹ thuật số, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với ActiveCampaign.Hỗ trợ của ActiveCampaign cũng khá hay. Một tháng bạn có thể sắp xếp một cuộc gọi tới chuyên gia của ActiveCampaign trong vòng 30 phút.Thiết lập điều kiện trong email: Cũng giống như Convertkit. Bạn có thể ẩn hay hiện những nội dung trong 1 email cho phù hợp với đối tượng khách hàng thông qua tag hoặc list.

Link websites: https://www.activecampaign.com/

ActiveCampaign
ActiveCampaign
ActiveCampaign
ActiveCampaign

MailerLite

MailerLite là một công cụ tiếp thị qua email dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm tiếp thị qua email này, được phát hành vào năm 2010, là tương đối trẻ so với các công ty dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên, nó đã mở đường bằng cách nhắm mục tiêu vào các blogger và các doanh nghiệp vừa và nhỏ với giá cả rất phải chăng.

Phần mềm thân thiện với người dùng của MailerLite cho phép bạn nhanh chóng tạo và chia sẻ các chiến dịch email đẹp mắt của mình, theo dõi kết quả của họ, quản lý người đăng ký và người đăng ký, thiết kế cửa sổ bật lên và trang đích tùy chỉnh, thiết lập trình tự động nâng cao và nhiều hơn nữa mà không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào. Hỗ trợ 24/7, với người thật.

MailerLite có rất nhiều tính năng và tích hợp hữu ích, tuy nhiên họ quản lý để giữ cho nó đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người. Để giữ danh sách liên lạc sạch, MailerLite có thể tự động xóa các liên hệ không hoạt động. Ở đây, bạn có thể gửi tin nhắn tham gia lại cho các liên hệ và MailerLite sẽ theo đó xác định tiềm năng của họ. Đối với các chiến dịch email, tạo nội dung dễ dàng với trình chỉnh sửa email. Chỉ cần kéo và thả thành phần và chèn phương tiện động như hình ảnh, video, bài đăng trên mạng xã hội. Trình chỉnh sửa tự động khá dễ sử dụng, lại được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ. Thêm và kết hợp các kích hoạt khác nhau dựa trên thời gian, hành động hoặc điều kiện. Bạn cũng có thể thêm, di chuyển và xóa quy trình tự động chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Link websites: https://www.mailerlite.com/

Giao diện của MailerLite
Giao diện của MailerLite
MailerLite
MailerLite

SendGrid

Sử dụng Email truyền thống cho các chiến lược tiếp thị sản phẩm, bạn nhận thấy còn nhiều hạn chế khiến hiệu quả không cao. Một giải pháp sẽ giúp bạn khắc phục những mặt hạn chế của việc tiếp thị qua Email, đó là Sendgrid. Sendgrid là phần mềm tiếp thị qua Email, Sendgrid cung cấp giải pháp Email dựa trên nền tảng đám mây, thay thế cho các Email truyền thống.

Tuy nhiên, Sendgrid còn cung cấp dịch vụ email thông qua giao thức SMTP trên wordpress bằng hình thức kết nối API. Giúp bạn tương tác với người dùng của mình trên blog tốt hơn. Với phần mềm email marketing này, hãy tối ưu hóa thư của bạn hơn nữa bằng kiểm tra A/B tất cả các lựa chọn thay thế có thể. Và điểm mạnh của SendGird là tốc độ gửi email rất nhanh, các email của bạn sẽ vào mục inbox và không bao giờ bị vào mục spam. Đây là lý do các công ty như Uber, Spotify, Airbnb, Yelp, và hàng ngàn người khác tin tưởng và sử dụng SendGrid. Tuy nhiên, hiện nay SendGrid chỉ cho phép dùng trải niệm 1 tháng miễn phí. Sau khi hết thời hạn để gia hạn sử dụng tiếp nhà cung cấp đã cho phép mua theo gói. Tùy theo từng gói, nếu muốn vào inbox, contact càng nhiều thì gói chi phí sẽ càng cao và ngược lại.

Link websites: https://sendgrid.com/

SendGrid
SendGrid
SendGrid
SendGrid

Với những website trên, Toplist hi vọng sẽ giúp ích cho các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều khách hàng cũng như có phương án chăm sóc để họ luôn chủ động tìm đến với mình.

 

website email marketing tốt nhất tiếp thị qua email dịch vụ email marketing tốt nhất công cụ hỗ trợ hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button