Giải Trí

Top 12 Câu nói dối hài hước, thú vị nhất ngày cá tháng tư 1/4

Top 12 Câu nói dối hài hước, thú vị nhất ngày cá tháng tư 1/4

Cứ đến ngày cá tháng Tư hàng năm, mọi người lại được dịp nói dối và trêu chọc người khác mà không cần phải lo lắng sẽ bị giận hờn hay trách khứ. Nếu bạn cũng đang lên ý tưởng tìm kiếm những câu nói hài hước nhất để troll bạn bè và mọi người thì hãy đến với bài viết Top các câu nói dối hài hước nhất 1/4 sau đây của Toplist nhé!

Lời nói dối của những FA: ”Đau đầu vì người yêu có bầu”

Bạn là một FA đích thực. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì dù đi đâu hay gặp ai thì cũng chung một câu hỏi ”Sao lại chưa có người yêu? Đã hai mươi mấy rồi đấy”. Và cá tháng 4 chính là ngày để bạn thể hiện. Hãy thử đăng một status trên trang cá nhân của mình rằng ”Đau đầu vì người yêu có bầu” đảm bảo bạn sẽ gây chú ý cho nhiều người đấy!!!

Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời nói dối tự an ủi bản thân: “Trời ơi, sao tôi đẹp trai dữ vậy”

Bạn cảm thấy mặc cảm vì nhan sắc mình có hạn. Bạn cảm thấy bực bội vì lúc nào cũng bị bạn bè trêu ghẹo vì hàm răng hô, vì đôi mắt bên to bên nhỏ, vì chiều cao quá khiêm tốn hay còn nhiều điều hơn nữa. Vậy sao trong ngày 1/4 này bạn lại không tự đứng trước gương và nói: “Trời ơi, sao tôi đẹp trai dữ vậy”. Đảm bảo mọi cảm xúc dồn nén bấy lâu sẽ tan thành mây khói.

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời nói dối đầy thương cảm: ”Mình bị bệnh ung thư giai đoạn cuối, cần lắm vài người bạn đến viện lúc này”

Bạn đang tò mò không biết ai sẽ là người bạn thật sự của mình. Ai là người sẽ luôn bên cạnh bạn những lúc khó khăn nhất. Vậy thì hãy để ngày cá tháng 4 giúp bạn bằng những lời nói dối thật thành khẩn, tha thiết chẳng hạn như câu: ”Mình bị bệnh ung thư giai đoạn cuối, cần lắm vài người bạn đến viện lúc này”. Bạn hãy đăng nó lên trang cá nhân của mình và chờ những phản hồi từ phía bạn bè, chắc chắn bạn sẽ tìm được những ai thật sự quan tâm đến bạn.

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời nói dối để chọc ghẹo một ai đó: ”Anh Ơi, Khóa Quần Chưa Kéo Kìa”

Đảm bảo rằng khi nghe được câu này thì bất cứ ai cũng sẽ phải giật mình và nhìn xuống xem “tình hình” như thế nào, đã kéo thật hay chưa. Nhưng có biết đâu đây chính là câu nói dối ngày cá tháng tư của các nàng.

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời nói dối của một cô gái: ”Thông báo rằng mình rất thích con gái và chỉ yêu con gái không thích đàn ông”

Bạn là một cô gái xinh đẹp, một cô gái thùy mị nết na dịu dàng hết chỗ nói và được rất nhiều chàng đeo đuổi. Thế nhưng bạn cảm thấy phiền vì điều đó, vậy thì trong ngày cá tháng 4 này tại sao bạn không thử tạo một điểm nhấn thú vị bằng những lời nói dối thật sốc như câu: ”Thông báo rằng mình rất thích con gái và chỉ yêu con gái không thích đàn ông”, đảm bảo các chàng trai theo đuổi bạn sẽ suy nghĩ lại và tình trạng bị bám theo làm phiền sẽ giảm bớt hẳn đi đấy.

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời nói dối của một chàng trai: Hãy nói với bạn bè và gia đình là ”thực sự con chỉ thích đàn ông thôi, con không thích phụ nữ và con muốn lấy chồng”

Cũng giống như các cô gái, các chàng trai cũng có thể áp dụng câu nói tương tự như thế này: ”Thực sự con chỉ thích đàn ông thôi, con không thích phụ nữ và con muốn lấy chồng”, đảm bảo bạn sẽ làm nhiều người bất ngờ đấy. Và biết đâu được bạn sẽ gây sự chú ý cho một ai đó nếu bạn đang là một FA hoặc cũng có thể là sẽ ”ế bền vững” trong ngày cá tháng 4.

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời tỏ tình dối trá: ”Em yêu anh, anh cưới em chứ”

Các cô gái nghĩ sao với câu nói dối bá đạo nhân ngày cá tháng 4 này. Bạn hãy thử tỏ tình một lúc với khoảng 50 chàng trai và nói muốn cưới cả 50 chàng trai đó, rồi sang đến ngày mai thì thông báo rằng chỉ là nói dối thôi. Đây chắc chắn sẽ là một cú lừa ngoạn mục.

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời nói dối bá đạo: ”Hãy thông báo cho cả nhà là con đã có thai 2 tháng rồi và con không biết cha của nó là ai hết, bố mẹ giải quyết giúp con…

Lại một lời nói dối cực hay dành cho các cô gái vào ngày cá tháng 4: ”Hãy thông báo cho cả nhà là con đã có thai 2 tháng rồi và con không biết cha của nó là ai hết, bố mẹ giải quyết giúp con…” Hãy thử và trải nghiệm với những hiệu ứng mà câu nói dối này gây ra, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy rất thú vị đó!

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Nói dối người yêu: “Anh Sẽ Đến Đón Em, Mình Cùng Đi Chơi! 2 Phút Nữa Anh Có Mặt. Em Chuẩn Bị Đi Nhé!”

Khi yêu bất cứ ai, điều kiện đầu tiên mà bạn phải đạt được đó chính là sự chân thật và thành khẩn. Thế nhưng nếu cứ như vậy hoài thì quả là không có gì thú vị. Và cá tháng 4 chính là ngày thích hợp để các chàng trai nói dối người yêu mình mà không bị cô ấy giận (giận hay không thì không chắc).

Hãy thử tạo một cuộc hẹn hò và gọi điện cho cô rồi nói “Anh Sẽ Đến Đón Em, Mình Cùng Đi Chơi! 2 Phút Nữa Anh Có Mặt. Em Chuẩn Bị Đi Nhé!”. Đảm bảo, cô ấy sẽ không nghi ngờ gì trước câu nói rất bình thường cho một cuộc hẹn hò, chỉ trong 2 phút, nàng vội vã, cuống cuồng cho việc trang điểm, phấn son để được đi chơi. Thế nhưng cuối cùng chẳng có cuộc hẹn nào, còn chàng trai thì tắt máy không liên lạc được. Cô ấy sẽ trở thành “nạn nhân” của ngày Cá tháng Tư (1/4) đó chính người yêu mình gây ra. Còn sau ngày cá tháng 4, thì Toplist không biết điều gì xảy ra với các chàng trai đâu nhé!

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời nói dối khi gặp những ai phạm luật GT: ”Cảnh sát giao thông kìa”

Bạn đang đi trên đường và cảm thấy hết sức bức bình trước hình ảnh nhiều người đang cố tình phạm luật giao thông chẳng hạn như: vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm, chở ba chở bốn,…

Vậy tại sao, không nhân ngày cá tháng 4 này để bạn khiến họ phải hú hồn khi có những hành vi như thế. “Cảnh sát giao thông kìa”, chỉ cần một câu như vậy thôi trong khi bạn vượt qua mặt người đó, đảm bảo sẽ có chuyện thú vị xảy ra đấy.

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời mời đi ăn giả dối

Buổi sáng 1/4, bạn mời tất cả mọi người đi ăn trưa ở địa chỉ XX nào đó vào lúc 12h, trước thời gian đó bạn giả vờ xuống quán đặt chỗ trước và dặn mọi người theo. Trò đùa này khả năng thành công rất cao nếu bạn nghĩ ra một lý do nào đó rất hợp lệ.

Bạn thường rất háo hức với lời mời này nhất là khi người mời lại chắc như đinh đóng cột là nói thật, không lừa đâu. Nhưng kết quả vẫn ăn vố lừa khủng khiếp và hậu quả là phải một mình ngồi trong nhà hàng mà lòng đau như cắt.

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Lời tỏ tình ngày Cá tháng Tư

Nhân ngày Cá tháng tư này rất nhiều chàng trai/cô gái nhút nhát dùng để tỏ tình người mà mình theo đuổi. Hên xui thôi! Nếu như cô nàng/anh chàng tin và cũng nói yêu bạn thật, bạn có được người mà mình thầm yêu trộm nhớ bấy lâu của mình. Còn nếu họ không đồng ý, bạn sẽ coi như đó là một trò đùa. Chẳng sợ mất sĩ diện nữa phải không.

Cũng có thể là một lời tỏ tình “Tao thích mày” tới cậu bạn thân bình thường vẫn hâm hâm dở dở mà bỗng một hôm thấy đẹp trai đến lạ

Câu nói dối hài hước nhất 1/4
Câu nói dối hài hước nhất 1/4

Ngày cá tháng tư đang tới gần, bạn đã chuẩn bị trò đùa nào để trêu chọc mọi người chưa và cũng chú ý ngay để không bị “ăn quả lừa” nào nhé! Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có những giây phút thật thoải mái và vui vẻ trong ngày cá tháng 4 này.

 

cá tháng 4 nói dối ngày cá tháng 4 ngày 1/4 nói dối hài hước nhất thù vị nhất nói dối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button