Giải Trí

Top 15 kiểu con gái khiến các chàng e sợ không dám yêu

Top 15 kiểu con gái khiến các chàng e sợ không dám yêu

Con gái vẫn luôn cho rằng các chàng trai chỉ quan tâm gái xinh mà chẳng bao giờ để ý xem những cô nàng ấy thực sự là người thế nào. Ồ, không phải đâu nhé, càng anh chàng ấy cũng có hàng list danh sách loại những cô nàng dù xinh đẹp nhưng có những đặc điểm không thể chấp nhận được. Hãy cũng xem đó là những điều gì nhé.

Những cô nàng hậu đậu

Trong truyện ngôn tình thường có đề cập đến nội dung một chàng hoàng tử phong trần lịch lãm, có mọi thứ trong tay, thường yêu một cô nàng ngốc nghếch, tính tình vô tư, đôi chút vụng về hậu đậu và không mấy nổi bật. Nhưng bạn ơi, đó là trong truyện thôi. Đừng ngồi đấy mơ mộng khi nghĩ mình sẽ như nhân vật trong những cuốn ngôn tình, hay những bộ phim Hàn lãng mạn.Thực tế là các chàng trai sẽ chẳng bao giờ chịu yêu và cưới một cô gái vụng về hậu đậu đâu.

Nếu hậu đậu chỉ là một nhược điểm nhỏ xíu bạn biết tiết chế trở thành nét đáng yêu thì không sao. Nhưng nếu để trở thành một căn bệnh nặng khó sửa chữa, kiểu làm đâu hỏng đấy, rồi đi ra mắt bạn bè người nhà của chàng dù bạn không phải vô bếp nhưng vì hậu đậu liền phá hỏng buổi tiệc khi làm vỡ chén, hay vô tình làm ngã người khác thì chắc chàng sẽ độn thổ vì xấu hổi. Vậy, hậu đậu? vụng về? động vào cái gì rơi cái đó, thì hãy cố gắng sửa chữa cẩn thận hơn nhé. Hãy nhớ rằng để yêu lâu dài và tiến tới hôn nhân các chàng trai cũng tính toán lắm. Họ có thể chấp nhận bạn không biết nấu nướng nhưng họ cũng không thể nào chịu nổi một cô nàng xờ vào cái gì hỏng cái đó rồi những tiếng ồn âm thanh do vỡ cái nọ rơi cái kia…đâu.

Những cô nàng hậu đậu
Những cô nàng hậu đậu
Những cô nàng hậu đậu

Nhõng nhẽo, đỏng đảnh

“Đáng yêu mà!” đấy chắc là những câu trả lời khi các nàng các chàng mới bắt đầu bước vào tình yêu nên mọi thứ vẫn còn màu hồng. Khi mới yêu và tìm hiểu nhau, họ thường dè chừng đối phương nhiều hơn. Thông thường, người đàn ông luôn là bờ vai vững chắc cho cô gái yếu đuối dựa vào. Lúc ấy là giai đoạn còn mới mẻ và vô cùng hạnh phúc.

Một người đàn ông khi nhắc tới luôn là bờ vai vững chắc thường có xu hướng bảo vệ che chở cho người mình yêu. Nên độ vậy đặc quyền của phụ nữ được yếu mềm. Nhưng bạn gái nhõng nhẽo thái quá hay mang nét đỏng đảnh lại khiến các chàng trai hơi sợ nhé các bạn. Vậy, đôi khi giận dỗi, nhõng nhẽo một chút hợp cảnh thì được,. Nhõng nhẽo 24/24 lúc nào cũng vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy phiền phức. Bất cứ việc gì dù to dù nhỏ các cô cũng gọi cho người yêu, lúc nào cũng cần người yêu bảo vệ, việc gì cũng sợ, đụng gì cũng không dám làm và dựa dẫm giống cây tầm gửi thì xã hội lên án đó. Với những cô nàng này không khác gì bạn đang biến anh chàng mình yêu trở thành mẹ gà dang cánh che chở cho những chú gà con. Có lẽ lúc này màu hồng tình yêu sẽ chẳng còn nữa đâu. Tình yêu của bạn liệu rằng có bền lâu khi xảy ra cãi cọ.

Người đàn ông đôi khi họ tự trọng rất cao, họ luôn chiều lòng phụ nữ của họ bởi họ yêu bạn thật lòng. Nhưng nếu bạn luôn tỏ vẻ không bằng lòng rồi cư xử trẻ con để đòi hỏi anh ấy phải theo ý bạn thì quả thực bạn đã khiến họ rất mệt mỏi. Đặc biệt, chọn một mối quan hệ của tiến tới hôn nhân thì đàn ông càng né tránh những cô gái này. Họ cần người đi cùng họ, xây dựng tổ ấm với họ, nuôi dậy con cái cùng nhau chứ không phải nghĩa hiệp cả đời đang tay che chở dù là chuyện nhỏ tí xíu, hay bận lòng suy nghĩ nàng thích gì muốn gì để chiều lòng nàng. Bạn nên sửa nó nếu không muốn chuyện tình của mình gặp nhiều rắc rối. Hãy cảm nhận bằng trái tim chứ đừng bắt họ luôn phải theo ý bạn mới là yêu. Nếu bạn cư xử không đúng mực, họ sẽ sợ, và rời đi đấy.

Nhõng nhẽo, đỏng đảnh
Nhõng nhẽo, đỏng đảnh
Nhõng nhẽo, đỏng đảnh
Nhõng nhẽo, đỏng đảnh

Những cô nàng vô duyên

Con gái Phương Đông luôn hấp dẫn bởi đôi nét ý tứ, e thẹn, dù rằng xã hội hiện đại hơn, phụ nữ cũng có khí chất phóng khoáng hơn. Song ngược lại với điều đó thì không ít người vô tư quá thành vô duyên.

Bạn nghĩ sao khi đặt vào vị trí của người đàn ông đi cùng nnếu yêu cô nàng cười hơ hớ vang cả nhà khi ăn cơm với người lớn. Bạn nghĩ sao khi người yêu bạn đi chơi dí sát mũi vào người yêu của bạn đi cùng bạn rồi bảo áo này hàng dởm à? Rồi muôn kiểu vô duyên khó đỡ khiến bạn mất mặt. Vậy, thử ngẫm đi các bạn gái ơi, nếu tạo hóa cho bạn là đàn ông, đặt mình vào địa vị của các anh? Có dám yêu một cô nàng như vậy không?

Điều này
thì chắc chẳng anh chàng nào có thể chịu được đâu nhỉ. Một cô nàng mà ăn nói chẳng
chút suy nghĩ, cười thì vang khắp cả gian phòng, ăn uống thì giống như bị bỏ
đói cả năm. Bạn đừng nghĩ nếu yêu bạn họ sẽ chấp nhận con người thật, hay đó sẽ
trở thành vẻ đặc biệt thu hút chàng. Để tôi nói bạn nghe, các chàng trai là những
người cực kì để ý đấy nhé, chỉ là họ không nói ra thôi.

Cô nàng vô duyên
Cô nàng vô duyên
Cô nàng vô duyên
Cô nàng vô duyên

Nhắc đến người yêu cũ

Mặc dù chẳng thể có cái kết trọn vẹn với nhau, nhưng người yêu cũ cũng là người mình từng dành trọn vẹn yêu thương, vì vậy sau chia tay bạn hãy dành cho nhau sự tôn trọng hoặc cất kín nó trong lòng.

Nhiều cô nàng lại rất lạ kì bởi khi kết thúc mối tình, người yêu cũ trở thành cụm từ thường xuyên được nhắc đến với nhiều hàm ý và cũng bậc cảm xúc khác nhau. Có người luôn nhắc về người yêu cũ kiểu kẻ thù không đội trời chung. Họ bắt đầu kể kể về những tật xấu của người yêu cũ, bắt đầu nói rằng anh chàng kia chẳng ra gì…Thử nghĩ xem liệu có anh chàng nào còn dám yêu một cô nàng như thế?. Chắc chắn họ sợ rằng nếu sau này chuyện tình của hai người không thể đi đến hồi kết thì mình cũng sẽ biến thành anh chàng tồi tệ trong câu chuyện của những cô nàng ấy…Nhưng trong số đó lại có những cô nàng luôn đem người yêu cũ ra để so sánh với người hiện tại. Ví dụ, anh không ga lăng bằng người yêu cũ của em… Một hai lần chàng có thể bỏ qua nhưng quá nhiều lần sẽ khiến anh ấy sợ và tự ái.

Nếu ở cạnh cô gái như vậy người đàn ông sẽ đặt nhiều nghi vấn mối quan hệ “người yêu cũ”. Liệu rằng việc nhắc đến người cũ thường xuyên như vậy có phải cái bóng người cũ quá lớn. Người con gái họ đang yêu vẫn còn nhung nhớ người cũ mà không dành trọn tình cảm cho họ? Vậy có chàng trai nào chịu được điều đó? Đồ đó cô gái như vậy là một mẫu hình đàn ông tránh xa đó bạn gái nhé!

Nhắc đến người yêu cũ
Nhắc đến người yêu cũ
Không quên người yêu cũ
Không quên người yêu cũ

Quá mạnh mẽ

Những cô nàng quá mạnh mẽ họ sẽ luôn độc lập trong cuộc
sống hay bất kì mọi hoàn cảnh. Họ không thích phụ thuộc vào bất cứ ai và với họ mọi chuyện họ có thể vượt
qua mà không cần dựa dẫm vào một người nào cả. Do đó người đàn ông đi cạnh họ sẽ trở nên thừa thãi.

Do đó, những cô nàng mạnh mẽ quá lại trở thành thiệt thòi. Phụ nữ quá mạnh mẽ khiến các chàng
trai e ngại và không dám yêu. Bởi một chàng trai suy cho
cùng luôn mong muốn mình có thể chở che và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người
con gái mà mình yêu thương.

Vậy, con gái mạnh mẽ cũng tốt, độc lập cũng tốt song đừng
quá gồng mình lên như thế. Hãy mở lòng và chia sẻ với người luôn ở bên cạnh
mình và đôi chút yếu mềm để người ấy có thể bù đắp và bước vào.

Mạnh mẽ
Mạnh mẽ
Phụ nữ mạnh mẽ
Phụ nữ mạnh mẽ

Lười biếng

Lười biếng là một tính xấu dù là trai hay gái. Một cô gái suốt ngày chỉ biết ăn chơi và ngủ đương
nhiên không ai thích lối sống đó chứ đừng nói đến đàn ông. Cô gái lười biếng không có sức hấp dẫn các chàng trai vì sao?

Nếu là con gái lười, chắc chắn bạn cùng không thể nào chỉn chu trong chuyện ngoại hình. Bạn có thể để vẻ bề ngoài luộm thuộm, xấu xí, hay ăn mặc nhăn nhúm…nếu bạn là cô gái lười, liệu rằng bạn có biết nấu nướng, liệu rằng bạn có những suy nghĩ tích cực sáng tạo để làm mới cuộc hẹn hò…Nếu đã lười chắc chắn bạn chả muốn động chân động tay vào việc gì.

Là con gái nên dành thời gian học thêm một số thứ, học cách làm những món ăn, vài
món đồ đơn giản. Không cần quá giỏi, chỉ cần đủ dùng thôi. Hãy bỏ cái lười biếng
của mình đi nào và các chàng trai chẳng ngại ngần khi đến với bạn đâu.

Nhưng cũng đừng ôm đồm quá mà hãy dung hòa mọi thứ. Đôi khi phụ nữ lười biếng một chút cũng không chết ai. Không phải cứ ôm đồm mọi thứ bạn sẽ có được hạnh phúc. Không phải cứ hy sinh nhiều một chút là bạn sẽ được một gia đình ấm êm. Là phụ nữ hãy lười biếng khi muốn và siêng năng khi cần.

Lười biếng
Lười biếng
Lười biếng
Lười biếng

Hoang phí

Mua sắm, tiêu tiền thì chẳng có gì sai. Thế nhưng hãy
tiêu một cách có hợp lý. Có nhiều cô gái vì ham mê mua sắm tới mức thấy đồ gì cũng
mua mà có thể sau khi mua về lại chẳng bao giờ dùng đến. Nhìn thấy cái gì cũng thích và họ hứng thú với việc được tiêu tiền. Đôi khi những cô gái nghiện mua sắm này đến mức độ quẹt thẻ tín dụng hay đi vay tiền để thoả mãn thú vui hàng hiệu dù tiền kiếm được chẳng là bao.

Yêu và cưới là hai
chuyện hoàn toàn khác nhau đấy nhé. Có thể khi yêu các chàng trai có thể thích
những cô nàng chăm chút về ngoài của mình, thế nhưng nếu phát hiện cách sống
hoang phí của bạn sẽ chẳng có anh chàng nào dám lựa chọn cưới một cô vợ như thế
đâu. Bởi chẳng có một cô vợ nào tiêu tiền một cách hoang phí có thể đảm bảo một
cuộc sống gia đình tốt cả.

Tiêu hoang phí
Tiêu hoang phí
Tiêu hoang phí
Tiêu hoang phí

Ghen tuông quá mức

Trong tình yêu, ghen tuông là một cách thể hiện tình
yêu và cũng là một gia vị tạo nên màu sắc thú vị. Thế nhưng đừng biến màu sắc
thú vị đấy thành một chiếc dao sắc nhọn đâm vào tình yêu của bạn.

Trong tình
yêu điều tối kị là không tin tưởng người yêu đấy bạn nhé. Nhiều cô gái luôn
ghen tuông với bất kì bóng hồng nào xuất hiện bên cạnh người mình yêu. Cấm người
yêu tiếp xúc với bất kì cô nàng nào khác giới. Và chẳng ngại ngần đem lời dọa nạt
tới những cô nàng có ý với người yêu mình. Làm um tỏi với người yêu khi câu chuyện chưa rõ nguyên do, đầu đuôi. Bạn nghĩ xem, liệu có anh chàng nào
có đủ sức chịu đựng một cô nàng “Hoạn Thư” như thế?

Ghen tuông
Ghen tuông
Ghen tuông quá mức
Ghen tuông quá mức

Chìm đắm trong quá khứ

Có những cô nàng, dẫu đang sống ở hiện tại
nhưng lại chẳng bao giờ chịu thoát ra khỏi quá khứ. Những mối tình trong quá khứ
luôn được nhắc đi nhắc lại. Và luôn đem người yêu hiện tại so sánh với những
anh người yêu cũ. Nếu muốn người mình yêu dành toàn tâm toàn ý cho mình thì tuyệt
đối đừng bao giờ so sánh bạn nhé.

Lại cũng không ít cô nàng luôn lấy người yêu
cũ của người yêu ra để ghen tuông và cằn nhằn. Hãy nghĩ xem, ai chẳng có quá khứ,
nêu bạn không thể chấp nhận được quá khứ của người mình yêu thì hãy dừng lại
luôn đi. Còn không hãy cố gắng sống cho hiện tại và tương lai của tình yêu ấy.
Các chàng trai sẽ vô cùng mệt mỏi và buông tay nếu bạn mãi chỉ biết chìm đắm
trong quá khứ đấy.

Chìm đắm quá khứ
Chìm đắm quá khứ
Nghĩ về quá khứ
Nghĩ về quá khứ

Chuyên gia trễ hẹn

Ôi thôi, cái này thì nhiều cô nàng mắc phảilắm nhé. Nhiều cô nàng cho rằng “ Ồ, phải để anh ấy đợi mới thể hiện được giá trị của mình”, “Nếu anh ấy kiên nhẫn với mình thì mới là yêu mình”. Này, xin lỗi bạnnhé, chẳng có chàng trai nào đủ kiên nhẫn với những cô nàng như thế đâu. Một hai lần còn chấp nhận được, chứ sang lần thứ ba chắc chàng cũng “say goodbye” bạn sớm thôi.

Những cô nàng kiêu chảnh là vậy, còn một số khác thì bận vấn đề khác đó là trang điểm làm đẹp cho mình. Ừ thì con gái có quyền điệu mà, ai chẳng muốn xuất hiện lung linh trước người mình yêu cơ chứ. Nhưng bạn nghĩ xem, lần nào cũng bắt chàng đợi cả tiếng đồng hồ để bạn trang điểm thì có phải hơi bị ích kỉ rồi không. Con gái biết làm đẹp cho mình là điều cực kì tốt, thế nhưng cũng hãy nghĩ tới cảm giác của người đang đợi chờ mình nữa nhé. Sẽ chẳng chàng trai nào muốn yêu một cô nàng luôn nghĩ cho bản thân mình đâu. Việc bạn bớt xinh đi một chút sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới tình yêu của hai bạn nếu như chàng dành tình cảm cho bạn thật lòng đâu. Nhớ nhé các cô gái 🙂

Chuyên gia trễ hẹn
Chuyên gia trễ hẹn
Trễ hẹn
Trễ hẹn

Kiểm soát quá mức

Ồ, bạn tin không những ngày tháng đầu khi yêu chắc nhiều anh chàng sẽ vui vẻ lắm khi thấy người mình yêu luôn trói chặt mình như vậy (Vì yêu nên mới ghen mà). Thế nhưng tin tôi đi, chỉ một thời gian thôi các anh chàng sẽ phát ngán lên khi suốt ngày phải trả lời những tin nhắn: “Anh đang ở đâu?”, “Làm gì?”, “Chơi với ai”…

Hơn thế nữa ngay cả mật khẩu facebook, zalo….tất tần tật đều phải khai báo với nàng. Và thế là mọi quyền tự do gần như chẳng còn nữa. Đâu còn những đêm nhậu khuya xem bóng cùng bạn bè, đâu còn thời gian dành cho bất kì ai và sớm thôi các chàng sẽ hối hận vì lỡ yêu lầm một cô nàng như thế.

Kiểm soát người yêu quá mức
Kiểm soát người yêu quá mức
Kiểm soát quá mức
Kiểm soát quá mức

Những cô nàng “đào mỏ”

Đào mỏ vốn là biểu hiện không được nhiều người đón nhận bởi đây là lối sống thực dụng. Dấu hiệu nhận biết những cô nàng “đào mỏ” đó là lúc nào cũng đăng tải những món ăn ngon, những đồ muốn mua sắm kèm theo dòng status “Giá mà có ai mua cho mình”. Rồi đòi chàng mua đồ ăn giữa đêm cho lãng mạn, tìm những quán ăn, nhà hàng sang trọng. Khi đi cạnh những cô nàng này, chàng trai sẽ luôn nhận được thường xuyên gợi ý và tác động để phải bỏ hầu bao chi khoản nọ khoản kia cho nhu cầu của cô gái. Những cô gái như vậy, không ai muốn gắn bó lâu dài và chắc chắn mối quan hệ của hai bạn cũng không bền vững nếu bạn khó khăn kinh tế.

Phụ nữ họ đều có sự tham lam nhất định. Họ đều hướng về người đàn ông với khả năng tài chính tốt. Họ đều muốn tương lai gắn với những người đàn ông như vậy. Đó là tâm lý chung của con người. Không ai gọi những người phụ nữ như vậy là gái đào mỏ cả. Gái đào mỏ không kiềm chế được ham muốn họ luôn đòi hỏi người đàn ông họ gắn bó là mua cái nọ cái kia cho họ, chi tiền cho họ làm việc này việc kia…

Cô nàng đào mỏ
Cô nàng đào mỏ
Cô nàng đào mỏ
Cô nàng đào mỏ

Hỗn láo với người lớn

Người ta vẫn
bảo, để đánh giá một người hãy nhìn cách người ấy đối xử với người xung quanh.
Và tất nhiên cách nàng nói chuyện đối xử với người lớn luôn được các chàng để ý
chặt chẽ đặc biêt là những cô nafnng chàng muốn gắn bó lâu dài để làm vợ.

Nếu cô nàng ấy nói chuyện trống không cũng như thái độ hỗn láo với người lớn chắc chắn rằng anh chàng sẽ loại ra khỏi tầm ngắm ngay. Bởi phụ nữ thiên chức làm mẹ, dạy con. Có người chồng nào muốn con cái mình hỗn láo với chính mình hoặc người xung quanh? Chưa kể đỉnh cao của sự hỗn lão với người lớn còn có thể mang tội bất hiếu? Chắc chắn anh chàng không dám lại gần những người phụ nữ như này đâu.

Hỗn láo
Hỗn láo
Hỗn láo
Hỗn láo

Lăng nhăng

Có lẽ chẳng có gì đau khổ bằng việc gặp phải cô nàng
chuyên gia thả thính khắp nơi và cặp kè nhiều người một lúc. Với anh chàng nào cũng tỏ ra thân thiết sẵn sàng đi chơi hẹn hò nhiều người. Một lúc có thể chat chit với cả mấy anh
chàng và đùa giỡn với tình cảm của họ.

Nhưng lăng nhăng, và không nghiêm túc chưa bao giờ được tán thưởng nhất là trong chuyện tình cảm. Người phụ nữ như vậy sớm nhận được kết cục không có hậu. “Cái kim trong bọc
chẳng giấu được lâu đâu”. Và khi các anh chàng biết được bộ mặt thật của cô
nàng này chắc chẳng ai dại gì mà tiếp tục làm con cá cắn câu nữa đâu nhỉ?

Lăng nhăng
Lăng nhăng
Người lăng nhăng
Người lăng nhăng

Giả tạo

Những cô nàng này luôn tạo cho mình một “vỏ bọc” vô cùng hoàn hảo. Họ có thể ngay trước mặt đang cười nói với một ai đó nhưng ngay sau khi người ta quay đi họ có thể quay sang nói xấu dễ dàng. Họ không bao giờ để lộ cảm xúc thật của mình. Sẵn sàng che giấu cảm xúc để đạt được muc đích và trở thành một người phụ nữ khó hiểu. Người phụ nữ như vậy rất phức tạp, và đàn ông thường khó theo đuổi và khó hiểu. Do vậy, họ thường có xu hướng tránh xa những người phụ nữ như vậy.

Đó đó, những cô nàng sống giả tạo sẽ khó có anh chàng nào chịu chấp nhận dù có xinh đẹp thế nào đi nữa.

Giả tạo
Giả tạo
Giả tạo
Giả tạo

Nhắc đến tình yêu là sự đồng điệu về tâm hồn. Nhưng để mối quan hệ này bền lâu đòi hỏi cả hai phải không ngừng xây dựng. Đừng nghĩ rằng các chàng trai chỉ thích những cô gái xinh đẹp là đủ. Nếu như các cô nàng có những tính cách trên chắc chắn các chàng chẳng ngần ngại tránh xa hoặc khó mà lựa chọn cô gái đó trong một mối quan hệ gắn bó lâu dài.
Các chàng trai cũng tỉnh táo lắm đấy các bạn nhé!.

 

e sợ nhất tình yêu thú vị nhất lựa chọn người yêu cô gái lười biếng cô nàng hậu đậu cô nàng giả tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button