Tình Yêu

Top 20 câu nói còn quan trọng hơn cả “anh yêu em”.

Top 20 câu nói còn quan trọng hơn cả “anh yêu em”.

Tình yêu rộng lớn lắm, cao cả lắm, cũng chính nó mang đến cuộc sống hạnh phúc cho bao người hay là nhấn chìm họ sống trong địa ngục của bẫy tình. Vâng, tình yêu không chỉ là thứ được diễn tả trọn vẹn trong ba từ “anh yêu em”. Nó không chỉ là cảm xúc rung động bởi vẻ ngoài của một ai đó, mà nó còn là vẻ đẹp nội tâm sâu trong tâm hồn mỗi người và nó đem lại nhiều hơn những gì chúng ta mong đợi. Có đôi lúc nó điều khiển cả lý trí, nó mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc khác nhau mà khó diễn tả thành lời. Và trong tình yêu có những lời nói có sức tác động mạnh hơn cả hành động. Sau đây là danh sách những câu nói còn quan trọng hơn cả “anh yêu em”.

Anh thật may mắn khi có em

Có lẽ tình yêu đích thực là tình yêu không tìm ra lý đó vì sao bạn yêu một ai đó? Và khi bạn thực sự yêu một ai đó, bạn sẽ không cần cố gắng tìm ra lý do để cảm thấy may mắn. Vào một khoảnh khắc nào đó khi hạnh phúc đủ đong đầy trong bạn, thì bạn có thể đánh đổi mọi thứ chỉ để đổi lấy hạnh phúc đó và kéo dài nó lâu hơn.

Có đôi lúc chính tình yêu làm bạn phải đau đầu suy nghĩ, có lúc bạn cảm thấy bản thân không đủ xứng đáng để có được một người tuyệt vời như vậy trong cuộc sống của bạn. Đó là lúc bạn cảm thấy mình thật may mắn. Bạn nên nói cho họ biết, bạn cảm thấy may mắn khi có họ bên cạnh. Bạn đừng cố che giấu cảm xúc ấy, cơ hội rất ít và khi đã mất đi rồi thì không lấy lại được nữa, vì thế bạn hãy cho họ biết tình cảm của bạn dành cho họ như thế nào và họ chiếm bao nhiêu phần trăm trong tim bạn. Bạn sẽ làm cho người ấy cũng cảm thấy may mắn khi có bạn trong đời.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Anh xin lỗi

Người ta nói trong một môi trường văn minh thì không thể thiếu sự xuất hiện của hai cụm từ “…xin lỗi…” và “…cảm ơn…”. Bạn hãy biết xin lỗi người khác khi bạn làm sai điều gì đó và đồng thời bạn cũng biết cảm ơn ai đó giúp đỡ mình. Vâng đúng vậy, đó là quy luật của cuộc sống. Và trong tình yêu cũng thế. Tình yêu không cần bản ngã, mà bạn chỉ cần thực sự tỏa sáng trong mắt người ấy khi bạn nói ba từ này.

Sau những cuộc cãi vã hay bạn mắc lỗi lầm, bạn làm sai gì đó thì hãy nhìn vào mắt họ và hãy chân thành nói “anh xin lỗi”. Điều đó sẽ không làm bạn cảm thấy thất thế hay yếu đuối, nó chỉ chứng tỏ bạn trân trọng và yêu người đó rất nhiều. Và bạn không muốn lãng phí thời gian chứng minh một điều gì đó không cần thiết. Nếu bạn yêu người ấy thật lòng, sâu sắc thì bạn sẽ không có gì ngần ngại khi nói xin lỗi để tha thứ.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Anh tha thứ cho em

Nếu bạn là một người biết nhận lỗi, xin lỗi người ấy thì bạn cũng nên biết tha thứ. Khi người ấy đã thành thật xin lỗi bạn, đã nhận ra việc làm sai của mình thì bạn đừng ngần ngại mà hãy chấp nhận lời xin lỗi.

Chúng ta cùng bỏ qua những lỗi lầm của nhau, bỏ qua những điều không đáng có và tin tưởng nhau hơn. Tin tưởng nhau hơn để cùng nhau xây dựng một tình yêu vĩnh cửu, bởi chúng ta biết rõ người bạn yêu sẽ không bao giờ có ý muốn làm tổn thương bạn.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Anh sẽ luôn bên em

Khi trái tim bạn đã dành tặng trọn vẹn cho một ai đó, thì bạn đã yêu mọi thứ thuộc về người ấy. Bạn yêu họ không chỉ vì vẻ bề ngoài, những thứ bạn thấy được bằng mắt mà bạn yêu cả những thói quen, tật xấu của con người ấy. Bạn yêu họ khi bạn cảm nhận về họ bằng trái tim, cảm xúc chứ không phải chỉ là lý trí.

Khi đó bạn sẽ chấp nhận họ, cả những khuyết điểm và ưu điểm. Và điều kỳ diệu làm nên điều đó chính là tình yêu. Khi yêu người ấy rồi thì những cái xấu nhất của người ấy cũng trở nên đẹp trong mắt bạn, đơn giản vì chính những điều ấy đã tạo nên con người họ và nó thuộc về họ. Hãy ở bên cạnh để giúp đỡ người mình yêu và cho họ thấy rằng bạn sẽ không bao giờ rời xa người ấy.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Anh ủng hộ em

Một người yêu lý tưởng là khi họ trở thành chỗ dựa vững chắc cho người bạn đồng hành của mình. Hãy ở bên cạnh cổ vũ cho người ấy bằng cách động viên, dù chỉ là việc rất nhỏ cũng đủ làm ấm trái tim của người bạn yêu.

Và đó cũng sẽ là động lực giúp họ vượt qua những khó khăn, chông gai của cuộc sống. Và khi họ thành công hãy là người đầu tiên vỗ tay chúc mừng cho họ.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Anh sẽ không bao giờ để em một mình cô đơn

Khi yêu thì hãy dành thời gian cho nhau, để chứng minh tình yêu của bạn. Hãy chắc chắn với người yêu của bạn rằng bạn sẽ luôn bên cạnh họ, làm cho họ có niềm tin ở bạn và không còn nghi ngờ nào về bạn.

Bạn hãy nói và giới thiệu cho mọi người biết đây là người bạn yêu, là tình yêu đích thực của bạn. Hãy chứng tỏ rằng tình yêu bạn dành cho họ nhiều như thế nào. Khi đó bạn sẽ toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Đó mới là tình yêu đích thực.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Sẽ không có ai được như em

Người bạn yêu luôn là một người đặc biệt đối với bạn, đúng không? Vì họ là người đặc biệt nên mọi thứ bạn dành cho họ cũng hết sức là đặc biệt.

Cho nên bạn sẽ cho cả thế giới biết rằng bạn yêu họ và bạn chỉ muốn ở duy nhất bên bạn mà thôi. Và không có ai trên thế giới này thay thế được họ.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Anh không thể sống thiếu em

Trong quy luật tự nhiên thì chúng ta ai cũng biết rằng chúng ta vẫn có thể sống mà không cần bất cứ ai trong cuộc đời này. Chúng ta chỉ ngừng hơi thở khi chúng ta không có chất dinh dưỡng cần thiết để đi nuôi cơ thể thôi. Đó là theo khía cạnh khoa học. Nhưng khi nhìn với góc độ về tình yêu thì lại trái ngược với nhau.

Khi chúng ta không có người để yêu, để thương, để nhớ thì cuộc sống sẽ trở nên thật vô nghĩa, vô vị, nhàm chán. Khi tình yêu đủ lớn bạn sẽ xem người ấy cũng quan trọng như chính cuộc sống của bạn vậy. Rồi bạn sẽ nói với họ là bạn không thể sống thiếu họ. Rằng bạn thà chết chứ không thể sống thiếu họ được.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Anh muốn gắn bó với em

Lúc đang yêu bạn hãy nói câu này nhiều nhất có thể. Hãy chứng minh rằng bạn muốn sống bên họ và nói rằng trái tim của bạn đã thuộc về người ấy, luôn hướng về người ấy.

Khi bạn đã thừa nhận muốn gắn bó với người ấy sẽ chứng tỏ tình yêu và sự chân thành của bạn dành cho người ấy. Vì vậy, khi cảm nhận được điều đó, hãy thẳng thắn nói ra nhé! Và đừng để phải hối tiếc.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Ngày hôm nay của em thế nào?

Khi bạn hỏi thăm một ngày trôi qua của cô ấy như thế nào, cô ấy sẽ hiểu rằng bạn đang quan tâm và háo hức lắng nghe về cuộc sống của cô ấy. Nhưng cũng có thể câu hỏi này là lời “mào” cho hàng tá câu chuyện dài lê thê diễn ra trong ngày của cô ấy, kèm theo đó là những luận, vui có, buồn có. Vậy bạn nên sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ sang một bên để lắng nghe câu chuyện. Và tất nhiên phải thêm lời bình phẩm cho hay vào nhé!

Với cô ấy, đó là một cử chỉ rất “giá trị”. Hỏi han về một ngày của cô ấy cũng có nghĩa rằng bạn thích thú hào hứng, sẵn sàng lắng nghe cô ấy. Bạn để cô ấy nói hả hê cứ như bạn đang đóng vai một cô bạn gái tâm tình của cô ấy. Chắc chắn là bạn phải nghe lâu hơn bạn muốn, nhưng mỗi khi cô ấy ngừng “luyên thuyên”, cô ấy sẽ nói về bạn.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Em thật đẹp

Nhìn thẳng và nói với cô ấy rằng bạn cảm thấy cô ấy thật quyến rũ, và bạn thích điều đó. Nhưng nếu hai bạn đã là “một đôi” thì những gì cô ấy muốn nghe phải hơn thế nữa, chẳng hạn như gọi tên cô ấy trước lời khen rồi nói rằng bạn thực sự bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của cô ấy. Không một cô gái nào lại không “đổ” trước những lời khen đầy nịnh nọt như thế.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Em thật tuyệt vời

Đơn giản chỉ cần cách này bạn làm cho cô ấy cảm giác như là một thiên thần. Lắng nghe hơi thở, hình dáng, đường cong cơ thể đã làm bạn ” ngây ngất”, và cho cô ấy cảm thấy như mình biết làm thể nào để “gợi cảm” trước một chàng trai. Điều này cũng gạt bỏ đi những định kiến, suy nghĩ không tốt của cô ấy khi nghĩ về một cô gái biết cách “giết chết” đàn ông.

Bạn ca ngợi vẻ đẹp bên ngoài của cô ấy cũng có nghĩa rằng bạn nhận ra được sự duyên dáng, thu hút của cô ấy. Và nó cũng khuyến khích cô ấy cố gắng giữ gìn nét duyên dáng đó.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Anh muốn bên em trọn đời

Đây chính là câu nói “nặng ký” nhất, nó cũng giống như một lời cầu hôn. Vì vậy hãy chuẩn bị mọi hâu quả nếu bạn thốt ra câu này. Nhưng cũng hãy chuẩn bị tư tưởng nếu kết quả không được “khả quan” cho lắm, chẳng hạn khi bạn nói với cô ấy điều này, cô ấy có đáp lại bằng một thái độ xem như đây là chuyện đùa. Hoặc bạn có thể sử dụng một vài câu khác có mức độ nhẹ nhàng hơn “chỉ mình em mới làm anh cảm thấy hạnh phúc” hay ” Anh không muốn đi với bất kỳ ai khác nữa (chỉ mình em)”

Mọi cô gái đều thích được nghe những lời yêu thương có “cánh”. Sau câu nói này bạn sẽ nhận được một sự ngưỡng mộ lâu dài.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Em (sẽ) là một người mẹ tốt

Hầu hết mọi cô gái đều muốn có con trong tương lai. Và họ cũng sẽ thắc mắc liệu mình có làm tốt vai trò người mẹ tốt không. Với câu nói động viên này khẳng định rằng cô ấy sẽ thành công. Hơn nữa, bạn sẽ làm “khơi” đúng khao khát bên trong cô ấy đang cần được làm yên lòng vì nỗi lo không làm tròn vai trò thiêng liêng ấy.

Khi bạn đề cập đến vấn đề đó cũng có nghĩa bạn đang nghĩ về việc có con cùng cô ấy. Đây thực sự là một bản nhạc hay cho đôi tai của cô ấy. Cô ấy cũng sẽ cởi mở với những “bước tiến” của bạn trong cuộc chinh phục này.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Em làm cho cuộc sống anh trở nên hoàn hảo

Điều này nói rằng cô ấy chính là người duy nhất dành cho bạn. Mọi cô gái đều muốn nghe câu nói này từ người đàn ông của cuộc đời mình. Nó nói lên rằng bạn chấp nhận cô ấy và cô ấy trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời bạn. Cô ấy sẽ mỉm cười suốt ngày với hạnh phúc đó.

Câu nói này thổ lộ rằng bạn cần cô ấy trong cuộc đời mình, và bạn không thể sống thiếu cô ấy. Tất cả cô gái đều dễ dàng bị ngã gục trước sự “tán tỉnh” cao thủ này.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Em đã bù đắp phần khiếm khuyết trong cuộc sống của anh

Chàng trai nào nói như vậy nghĩa là anh ta khẳng định cô gái anh ta yêu chính là người sinh ra để dành cho mình. Nó cũng thể hiện chàng hoàn toàn chấp nhận con người bạn, bởi bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh ấy.

Có lẽ đối với phụ nữ, không còn mong muốn nào lớn lao hơn là được người yêu khẳng định mình chính là người anh ấy cần.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Em cảm thấy thế nào (về điều gì đó)?

Câu hỏi này cho thấy chàng thực sự quan tâm đến cảm xúc của bạn. Và thực tế cho thấy phụ nữ luôn là người thích thể hiện để mọi trạng thái cảm xúc của mình cho người khác biết.

Đây cũng là câu hỏi thể hiện sự đồng cảm của những người yêu nhau. Đồng thời, khi bạn biết chàng đang dành sự chú ý đến những gì mình quan tâm, bạn cũng sẽ cảm thấy yêu và muốn thể hiện tình yêu của mình với nửa kia nhiều hơn. Từ đó, tạo nên sự gắn kết tình cảm chặt chẽ hơn giữa hai người.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Em thực sự rất thông minh

Đây là lời khen ngợi đối với trí tuệ của bạn. Như vậy, anh chàng yêu bạn không chỉ bởi diện mạo bề ngoài mà anh ta thực sự bị chinh phục bởi sự thông minh của bạn. Điều này khiến bạn có thêm sự vững tin về giá trị cũng như vị trí của mình trong trái tim người ấy. Bên cạnh đó, câu nói trên còn là dấu hiệu của sự tôn trọng bạn nhận được từ phía người đàn ông bạn yêu.Người phụ nữ nào cũng đánh giá cao sự chân thành.

Bởi vậy, những câu khen ngợi kiểu như “Em xinh đẹp thế”, “Em quá quyến rũ” mặc dù phái đẹp vẫn thích nghe nhưng đa số chúng ta đều nhận thấy có chút gì đó tâng bốc, giả tạo. Còn lời khen về sự thông minh cho thấy chàng không phải người chỉ biết chăm chăm nhìn vào những đường cong trên cơ thể phụ nữ mà còn biết coi trọng vẻ đẹp trí tuệ.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Em thật quyến rũ

Khi nghe được câu nói này, hẳn cô gái nào cũng mỉm cười sung sướng vì biết có người nhận ra nét hấp dẫn của mình. Hơn thế nữa, đằng sau lời khen này dường như còn là thông điệp thể hiện chủ nhân của câu nói đang vô cùng khao khát bạn. Đôi khi phụ nữ cũng nhận ra lời khen này có chút tâng bốc thái quá, song chẳng cô gái nào muốn từ chối nhận nó cả.

Câu nói này mang lại hiệu quả đặc biệt đối với các mối quan hệ lâu dài. Nó như một sự đảm bảo rằng bạn vẫn luôn “hot” trong mắt người yêu. Đổi lại, sau khi nghe được lời khen này, phụ nữ thường muốn thể hiện sự nóng bỏng của mình nhiều hơn trước mặt nửa kia.

Ảnh minh họa ( Nguồn internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn internet)

Anh sẽ luôn bên em

Yêu là ở bên nhau suốt đời dù có bão tố phong ba gì xảy đến. Chỉ khi người ta yêu thật lòng, thương thật lòng thì mới có thể gắn kết cả đời.

Khi yêu một ai đó, bạn không chỉ yêu một khía cạnh nào đó trong cuộc sống hay tính cách của người ấy. Bạn sẽ chấp nhận cả con người của họ, cả những khuyết điểm và ưu điểm. Và điều kì diệu làm nên nó là tình yêu, khi yêu người ấy, kể cả những thứ xấu nhất của người yêu cũng trở nên đẹp trong mắt bạn, chỉ đơn giản là vì chính những điều ấy đã tạo nên con người thật của họ.

Chỉ khi người ta yê‌u thật lòng, thư‌ơng thật lòng thì mới có thể gắn kết cả đời.
Chỉ khi người ta yê‌u thật lòng, thư‌ơng thật lòng thì mới có thể gắn kết cả đời.

Tình yêu là thứ tình cảm mạnh mẽ hơn cả. Nó lấn át cả lý trí và là một phần của cuộc sống không thể thiếu. Hãy biết trân trọng người yêu thương và luôn bên cạnh bạn nhé! Vì không biết một ngày nào đó bạn sẽ đánh mất họ. Hãy nắm giữ những hạnh phúc và cơ hội trong tay bạn, đừng để nó tuột mất.

 

lãng mạn và chân thành tình yêu đẹp nhất tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button