Phim

Top 3 Phim Hàn hay nhất tháng 5 được yêu thích chiếu vào lúc 21 giờ

Top 3 Phim Hàn hay nhất tháng 5 được yêu thích chiếu vào lúc 21 giờ

Là một quốc gia hàng đầu về nền điện ảnh phim tình cảm. Những bộ phim của Hàn Quốc luôn đem đến cho chúng ta không chỉ dàn diễn viên xinh đẹp mà còn có cốt truyện đa dạng, phong phú. Còn gì thú vị hơn khi được khi được thưởng thức những bộ phim vào lúc 21 giờ tối cùng gia đình, bạn bè. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những bộ phim hót nhất tháng 5 này đang được yêu thích nhé.

Luật Sư Bá Đạo

Luật Sư Bá Đạo (Lawless Lawyer) đánh dấu sự trở lại của Lee Jun Ki sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim nói về: Bong Sang-Pil (Lee Jun Ki) là cựu thành viên của một băng nhóm xã hội đen, nhưng bây giờ anh đang hành nghề luật sư. Bong Sang-Pil sẽ lợi dụng những sơ hở trong luật pháp. Anh đứng trước tòa để trả thù cho mẹ và chống lại quyền lực tuyệt đối. Đi cùng với anh trên con đường chông gai đó là cô gái xinh đẹp, thẳng thắn Ha Jae-Yi.

THÔNG TIN CHUNG về bộ phim

– Tên tiếng Việt: LUẬT SƯ BÁ ĐẠO

– Tên tiếng Anh: LAWLESS LAWYER

– Tên tiếng Hàn: 무법 변호사

– Đạo diễn: Kim Jin-Min

– Biên kịch: Yoon Hyun-Ho

– Đài phát sóng: TVN

– Ngày công chiếu: 12/05/2018

– Khung giờ phát sóng: 21h T7&CN

– Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Lee Joon Gi, Seo Ye Ji, Lee Hye-Young, Choi Min-Soo, Kim Byung-Hee, Yum Hye-Ran, Cha Jung-Won, Ahn Nae-Sang, Lee Han-Wi,…

[MÔ TẢ NHÂN VẬT CHÍNH]

Lee Jun Ki trong vai Bong Sang-Pil

Bong Sang-Pil là cựu thành viên của tổ chức gangter nhưng lại đang làm việc như một luật sư. Anh đã dùng cả nắm đấm cũng như trí tuệ của mình để hàn gắn lại các sơ hở mà pháp luật chưa thể giải quyết và đứng trước những phiên toàn để tranh đấu cho công lý. Mẹ của Sáng-pil đã bị sát hại bởi tên đồ tể và anh đang trên con đường săn lùng báo thù cho người mẹ của mình.

Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi

Ha Jae-Yi là một luật sư trẻ tuổi nhưng mang trong mình dòng máu luôn sẵn sàng chiến đấu vì công lý. Cô sẵn sàng gạt bỏ quyền lợi của mình để đấu tranh, giành lại chiến thắng cho những bất công. Trong phim cô sẽ cùng kề vai sát cánh cùng Bong Sang-Pil để chống lại thế lực đen tối.

Bộ phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này!

Lee Jun Ki trong vai Bong Sang-Pil
Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi
Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi

Chàng Giàu Nàng Nghèo

Chàng Giàu Nàng Nghèo (Rich man) Lee Yoo Chan là nhà sáng lập và CEO của một công ty công nghệ thông tin có tiếng, thế nhưng anh lại không thể phân biệt được gương mặt của mọi người xung quanh mình. Chính điều này đã khiến Lee Yoo Chan trở nên khép kín và không tin tưởng vào người khác nữa.Kim Bo Ra là niềm tự hào của quê hương Jeju, cô đến Seoul để theo học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô mơ ước được làm ở công ty của Lee Yoo Chan. Sau khi hai người gặp nhau, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi theo hướng không thể ngờ tới.

[THÔNG TIN CHUNG]

– Tên tiếng Việt: CHÀNG GIÀU NÀNG NGHÈO

– Tên tiếng Anh: RICH MAN

– Tên tiếng Hàn: 리치맨

– Đạo diễn: Min Doo-Sik

– Biên kịch: Hwang Jo-Yoon, Park Jung-Ye

– Đài phát sóng: MBN

– Ngày công chiếu: 09/05/2018

– Khung giờ phát sóng: 21h T4&T5

– Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Suho (EXO), Ha Yeon Soo, Oh Chang Suk, Kim Ye Wo

[MÔ TẢ NHÂN VẬT CHÍNH]

Suho (EXO) trong vai Lee Yoo Chan

Lee Yoo Chan là nhà sáng lập và CEO của một công ty công nghệ thông tin có tiếng, thế nhưng anh lại không thể phân biệt được gương mặt của mọi người xung quanh mình. Chính điều này đã khiến Lee Yoo Chan trở nên khép kín và không tin tưởng vào người khác nữa.

Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra

Kim Bo Ra là niềm tự hào của quê hương Jeju, cô đến Seoul để theo học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô mơ ước được làm ở công ty của Lee Yoo Chan. Sau khi hai người gặp nhau, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi theo hướng không thể ngờ tới.

Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra
Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra
Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra
Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra

Tố tụng 2018

Tố Tụng 2018 kể về Choi Kang-Seok (Jang Dong Gun) là một luật sư danh bất hư truyền tại công ty luật hàng đầu ở Hàn Quốc. Anh ấy có sức thu hút và ngoại hình hấp dẫn. Anh đã thuê Go Yeon-Woo (Park Hyung-Sik) làm luật sư mới tại công ty luật. Go Yeon-Woo có trí nhớ tuyệt vời.

[THÔNG TIN CHUNG]

– Tên tiếng Việt: TỐ TỤNG 2018

– Tên tiếng Anh: Suits 2018

– Tên tiếng Hàn: 슈츠

– Nhà sản xuất: Kim Hye-jung

– Đài phát sóng: KBS2

– Ngày công chiếu: 25/04/2018

– Khung giờ phát sóng: 22h T4&T5

– Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Park Hyung Shik, Jang Dong Gun

[MÔ TẢ NHÂN VẬT CHÍNH]

Park Hyung Shik trong vai Go Yeon Woo

Go Yeon Woo, một luật sư có trí nhớ thiên tài (nhân vật Mike Ross trong bản gốc), ban đầu anh không có giấy phép hành nghề và bằng đại học nhưng được gia nhập vào công ty luật sau khi đích thân luật sư Choi Kang Suk lựa chọn.

Jang Dong Gun trong vai Choi Kang Suk

Choi Kang Suk (nhân vật Harvey Specter trong bản gốc), một luật sư tài năng tại một công ty luật hàng đầu. Anh là một người dường như có mọi thứ , không ghen tị với bất cứ ai. Anh được người khác ngưỡng mộ không chỉ với tài năng mà còn với vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng và vô cùng cuốn hút.

Park Hyung Shik trong vai Go Yeon Woo
Park Hyung Shik trong vai Go Yeon Woo

Tố tụng 2018

Nếu bạn là một fan lâu năm của phim Hàn chắc hẳn đã quá quen thuộc với những nhân vật trong những bộ phim này. Còn nếu bạn chỉ mới tìm hiểu về lĩnh vực điện ảnh của đất nước lãng mạn này thì đừng bỏ qua những danh sách phía trên nhé. Hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và vui nhộn đấy.

 

phim hàn phim hàn tháng 5 phim hàn hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button