Tư Vấn

Top 5 Địa chỉ bán robot hàn chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Top 5 Địa chỉ bán robot hàn chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Robot hàn, hay còn gọi là hàn tự động, là quá trình tự động sử dụng các công cụ được lập trình cơ khí hóa để hàn và xử lý một bộ phận. Robot hàn được cấu tạo bởi những thành phần tích cực tham gia vào quá trình hàn, cũng như các phụ kiện và các tính năng an toàn để đảm bảo hoạt động trơn tru của thiết bị. Cùng Toplist tìm hiểu những địa chỉ bán robot hàn chất lượng, giá tốt hiện ngay nhé!

Công ty tnhh thiết bị công nghiệp Hưng Long (CN Phía Bắc)

Công ty tnhh thiết bị công nghiệp Hưng Long chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về các loại máy Laser như: Máy hàn Laser, Máy cắt Laser và các loại Robot công nghiệp như: Robot hàn, Robot cắt, Robot gắp, Robot sơn và các ứng dụng khác.

Trong thực tế, các đối tác của công ty bao gồm các nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị Laser và Robot ở Châu Âu, Mỹ, Nhật và Trung Quốc. Các dòng máy laser của công ty cung cấp với độ chính xác cao, chất lượng hàng đầu và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Trong đó đảm bảo các ứng dụng của thiết bị laser trong ngành công nghiệp của bạn thông qua thiết kế chính xác, linh hoạt, độ tin cậy cao, tính thẩm mỹ và chắc chắn.

Ưu điểm:

Dịch vụ nhanh chóng: Các kỹ sư thiết kế và bảo trì chuyên nghiệp và một loạt các bộ phận dự phòng trong Công ty. Với đầy đủ dịch vụ: Công ty cung cấp cho khách hàng những giải pháp hoàn chỉnh về thiết bị laser và robot công nghiệp, bao gồm: Kiểm tra quy trình, đào tạo nhân sự, tài liệu tham khảo, bảo dưỡng định kỳ, xử lý sự cố nhanh chóng.Để hỗ trợ khách hàng, để hoàn thành một loạt các vấn đề cần xử lý và nghiên cứu kỹ thuật, để giúp khách hàng đạt được lợi nhuận kỳ vọng trong sản xuất từ các khía cạnh kỹ thuật và thiết lập một tương tác và quan hệ đối tác cùng có lợi với khách hàng thì công ty luôn thực hiện công việc một cách nghiêm túc và luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Một số robot hàn nổi bật của công ty:

Hệ thống robot hàn OTC EX V6Máy hàn Almega Auto IIHệ thống robot YASKAWA MOTOMAN NX100-HP6…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Văn phòng toà nhà Skylight KĐT Hà Phong, Tiền Phong, Mê Linh, Hà NộiXưởng: Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại: 0984 884 980 & 0986 078 980

Email: [email protected]

Website: www.laserviet.vn | robotviet.com.vn

Công ty tnhh thiết bị công nghiệp Hưng Long (CN Phía Bắc)
Công ty tnhh thiết bị công nghiệp Hưng Long (CN Phía Bắc)
Công ty tnhh thiết bị công nghiệp Hưng Long (CN Phía Bắc)

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Hàn – Weldtec

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Hàn – Weldtec là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ, thiết bị, vật tư và dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành Hàn, Cắt và Gia công cơ khí. Các dịch vụ khác về đào tạo, kỹ năng vận hành thiết bị và tay nghề sản xuất cũng được phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Weldtec luôn nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả cho Quy trình sản xuất và nhà xưởng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, kiến thức sâu rộng về thiết bị và công nghệ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Weldtec cam kết cung cấp cho các khách hàng trên toàn Việt Nam các giải pháp tiên tiến về hàn, cắt, máy CNC, gia công chính xác, tự động hóa và robot bằng dịch vụ kịp thời và chi phí hợp lý.

Một số sản phẩm nổi bật:

Các sản phẩm hàn, cắt kim loại, vật liệu hàn thông thường và đặc biệtMáy gia công cơ khí, máy CNCDụng cụ cắt gọtRobot và tự động hóaPhần mềm quản lý sản xuất…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở: Lô S5 – 11, Cụm làng nghề, Đ.Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6269 0458/59 & 0902 972 907
Email: [email protected]
Website: https://www.weldtec.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/WeldtecOfficial/

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC)
Công ty Cổ phần Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC)
Công ty Cổ phần Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC)
Công ty Cổ phần Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC)

Công ty cổ phần tự động hoá Tân Phát (TPA)

Công ty cổ phần tự động hoá Tân Phát (TPA) được thành lập năm 2006, là thành viên của Công ty Cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát (Tân Phát Etek). Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn giải pháp, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tự động hóa, điện, điện tử, cơ khí, … với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động, giảm bớt sức lao động của con người và góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt.

Nắm bắt và hiểu được yêu cầu của xu thế thời đại, TPA cung cấp các giải pháp tự động hóa cho dây chuyền sản xuất mạch điện tử, lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp cụm linh kiện; các giải pháp tự động lắp ráp, xếp sản phẩm bằng robot công nghiệp cho các nhà máy sản xuất ô tô; Hệ thống băng tải Flexlink; Robot cấp chai cho máy triết rót, robot đóng thùng sản phẩm chất lỏng, robot palletizer; Robot đóng thùng ly nước khoáng; Hệ thống đo độ dày, chiều dài tôn…được các khách hàng: Canon, Foster, Panasonic, Vinfast, Toyota, Elovi Việt Nam, URC, Masan, Unilever; Công ty TNHH công nghiệp Vĩnh Tường, Công ty TNHH sản xuất thương mại BMS Việt Nam…đánh giá rất cao.

TPA là nhà tích hợp tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam, trong công đoạn Hàn tự động, TPA cung cấp Robot Hàn công nghiệp và các gói giải pháp Hàn hoàn chỉnh. Bất kể quy trình hàn nào bạn sử dụng Robot, dù là Hàn hồ quang, Hàn điểm hay Hàn laser, TPA đều có giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn.

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sau:

FAS (Factory Automation Solution): Giải pháp tự động hóa cho nhà máyETS (Education of Technology Solutinons): Thiết bị đào tạo, dạy nghềLAS (Life/ Utility Automation Solutions): Thiết bị dân sinhWLS (Werehouse Logistics Solutions): Giải pháp kho bãi thông minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 189 Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0965 800 166

Email: [email protected]

Website: https://tpa-fas.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tu.dong.hoa.tan.phat/

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT (TPA)
CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT (TPA)
CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT (TPA)
CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT (TPA)

Công ty tnhh ứng dụng công nghệ robot Việt Nam

Công ty tnhh ứng dụng công nghệ robot Việt Nam được thành lập từ năm 2018, tiền thân là CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG VÀ RÔ BỐT chuyên về lĩnh vực chế tạo máy cắt CNC Plasma đã có thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Với mục đích đưa nên Công nghiệp tự động hóa của nước nhà đi lên, Công ty tnhh ứng dụng công nghệ robot Việt Nam đi tiên phong trong ứng dụng các công nghệ về Robot, như Robot hàn trong công nghiệp cơ khí chế tạo, Robot gắp trong công nghiệp dây truyền tự động hóa, Robot sơn trong công nghiệp gỗ, đồ nhựa.

Công ty là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công máy cắt CNC Plasma – Oxy Gas hoàn toàn tự động và các loại máy khác phục vụ cho ngành kết cấu như máy hàn đính dầm, máy gá đính dầm, tổ hợp máy hàn đính – nắn dầm. ROBOVINA đã đem đến cho rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí máy móc giải pháp giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu, nhân công và đặc biệt rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của công ty:

Thiết kế, cung cấp đồ gá và cabin robotThiết kế, cung cấp hệ thống sơn tự đôngCung cấp các loại robotCung cấp các loại máy cắt CNC PlamsaCung cấp các loại máy hàn tự độngLắp đặt, đào tạo và bảo hành các thiết bị

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô S5-11, Khu Công Nghiệp, Tân Triều, Triều Khúc, Hà Nội

Điện thoại: 0904 001 989

Email:

[email protected] [email protected] [email protected]

Website: robovina.vn

Công ty tnhh ứng dụng công nghệ robot Việt Nam
Công ty tnhh ứng dụng công nghệ robot Việt Nam
Công ty tnhh ứng dụng công nghệ robot Việt Nam
Công ty tnhh ứng dụng công nghệ robot Việt Nam

Công ty tnhh công nghệ Vũ Lê – Vuletech

Công ty tnhh công nghệ Vũ Lê hay còn gọi là Vuletech được thành lập tháng 7 năm 2008, là doanh nghiệp chuyên về thiết bị tự động hóa công nghiệp trong đó có robot hàn. Các giải pháp tự động và robotic cho các nhu cầu công nghiệp với các ứng dụng từ ngành ô tô, ngành công nghệ bán dẫn, nhà máy sản xuất hàng hóa bán lẻ, công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Thế mạnh làm thương hiệu Vuletech khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vuletech năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án.

Ưu điểm của công ty:

Trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệpĐội ngũ kỹ thuật lành nghề, mục tiêu của VULETECH mang đến những giải pháp tối ưu, dịch vụ tốt nhất Những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảoGiá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau cũng như tạo được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 27 Xuân Quỳnh, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3620 8179

Email: [email protected]
Website: https://vuletech.com/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VŨ LÊ  - VULETECH
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VŨ LÊ – VULETECH
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VŨ LÊ  - VULETECH
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VŨ LÊ – VULETECH

Robot hàn đòi hỏi sự giám sát và bảo trì liên tục bởi người vận hành đã được đào tạo. Nếu cần sự chắc chắn về chất lượng thì giải pháp tốt nhất là liên hệ một công ty bán robot hàn uy tín như Toplist đã giới thiệu nhé!

 

robot hàn thiết bị hàn máy hàn công ty bán robot hàn công ty chế tạo địa chỉ bán robot hàn địa chỉ bán máy hàn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button