Đánh giá

Top 5 loại sơn nước đẹp, chất lượng cho ngôi nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 loại sơn nước đẹp, chất lượng cho ngôi nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sơn nhà cửa của người tiêu dùng ngày càng tăng cao kèm theo đó là sự ra đời của nhiều thương hiệu nước sơn cùng dịch vụ sơn nổi lên nhanh chóng. Tuy nhiên, một loại sơn đẹp, chất lượng luôn là chỉ tiêu hàng đầu và đâu là những hãng sơn uy tín được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là top 5 loại sơn nước đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đặt ra và được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2018 này để bạn có thể tham khảo.

Sơn nước Kova K-209

Có thể nói sơn nước Kova K-209 luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ngôi nhà nằm trong khu vực khí hậu ẩm hay nồm ẩm. Loại nước sơn hệ nước có đặc tính chống kiềm cao không chỉ phù hợp để làm sơn lót ngoài trời trước khi phủ sơn trang trí ngôi nhà ở mà còn có thể sử dụng cho bề mặt ngoài trời của tất cả các công trình xây dựng.

Đặc điểm nổi bật sơn Kova K-209 hệ nước:

Sơn có tác dụng kháng kiềm cao đối với vôi tự do có xi-măng trong, tính chống thấm cực tốt cho bề mặt bê-tông và xi-măng.Chống sự bong rộp cho sơn phủ, phù hợp đối với những ngôi nhà nằm trong vùng nước mặn hay vùng có khí hậu nóng ẩm.Độ phủ cao và bền.Tăng độ bám dính tuyệt vời cho các lớp sơn phủ kế tiếp.Sơn khô nhanh, bề mặt láng mịn, tạo khả năng liên kết chặt chẽ với xi-măng và sơn phủ hoàn thiện ngoài trời.

Loại nước sơn hệ nước có đặc tính chống kiềm cao

Sơn nước Jotun

Một trong những đặc tính nổi trội làm nên thương hiệu sơn nước Jotun là độ bền rất cao, khẳng định đẳng cấp về chất lượng của mình đối với lòng tin của người tiêu dùng. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi đây là một trong những hãng sơn được ưa chọn nhiều nhất trong năm 2018 này. Người ta ví lớp sơn Jotun giống như một chiếc áo mưa với độ co giãn cực tốt, sẵn sàng bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn mới trong thời gian rất dài.

Đặc điểm nổi bật sơn nước Jotun:

Độ bền cực cao, khả năng chống nấm mốc, rêu bám cực tốt.Khả năng kháng kiềm cao.Màng sơn mịn, lâu phai màu và độ bám dính tuyệt vời.

Đặc tính nổi trội làm nên thương hiệu sơn nước Jotun là độ bền rất cao
Đặc tính nổi trội làm nên thương hiệu sơn nước Jotun là độ bền rất cao

Sơn nước Dulux

Nếu như nhắc đến loại sơn ngoại thất chất lượng tốt thì không thể không nói đến thương hiệu sơn nước Dulux, một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay của người tiêu dùng. Khả năng tuyệt vời của loại sơn này so với những loại khác là khả năng che lấp những vết nứt nhỏ trên tường vô cùng hoàn hảo. Thành phần sơn không chứa các chất độc hại như chì và thủy ngân nên vừa thân thiện với môi trường vừa thân thiện với con người.

Đặc điểm nổi bật sơn nước Dulux:

Sơn có tính chống thấm, chống ẩm vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết.Chống nấm, bụi bẩn và chống rêu mốc tuyệt vời.Khả năng che khuyết điểm rất tốt.

Sơn có tính chống thấm, chống ẩm vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết
Sơn có tính chống thấm, chống ẩm vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết

Sơn nước Nippon

Sơn nước Nippon là một dòng sơn nước nội thất lý tưởng dành cho ngôi nhà của bạn, được sản xuất dựa trên một dây chuyền hiện đại nên không chỉ không có mùi độc hại mà còn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, việc vệ sinh bề mặt tường cũng rất dễ dàng trên loại sơn nước này không chỉ được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn trong các công trình xây dựng như nhà ở, trường học, bệnh viện,…

Đặc điểm nổi bật sơn nước Nippon:

Loại sơn nội thất có màu sắc đẹp, đa dạng và phong phú nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.Khả năng chống kiềm hóa trong xi-măng và chịu được nước mưa từ tự nhiên rất tốt.Độ bền lâu, dễ dàng vệ sinh.

Sơn nước Nippon là một dòng sơn nước nội thất lý tưởng dành cho ngôi nhà của bạn
Sơn nước Nippon là một dòng sơn nước nội thất lý tưởng dành cho ngôi nhà của bạn

Sơn nước Mykolor

Mykolor không chỉ là một loại sơn lót ngoài trời tuyệt vời mà còn có khả năng chống kiềm đặc biệt. Sơn có khả năng chống kiềm ưu việt, tăng khả năng bền màu cho các lớp sơn trên bề mặt tường. Bên cạnh đó, sơn nước Mykolor còn nổi tiếng là một loại sơn trang trí ngoại thất tuyệt đẹp cùng khả năng mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sơn nước Mykolor:

Loại sơn có tính năng chùi rửa cao, dễ dàng vệ sinh mọi vết bám bẩn một cách dễ dàng.Sơn có độ phủ cao, thích hợp cho bề mặt tường và nội thất.Sơn có khả năng chống lại tác động của nước mưa cực tốt, đem lại sự tươi mới cho ngôi nhà như lúc đầu.

Sơn nước Mykolor còn nổi tiếng là một loại sơn trang trí ngoại thất tuyệt đẹp
Sơn nước Mykolor còn nổi tiếng là một loại sơn trang trí ngoại thất tuyệt đẹp

Phía trên là top 5 loại sơn nhà chất lượng cao đang thịnh hành nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn để phủ lên ngôi nhà của mình luôn tươi mới và bền bỉ theo thời gian.

 

sơn nước đẹp nhất chất lượng tốt ưa chuộng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button