Phong Thủy

Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên Windows 10

Hiện nay những game, trò chơi trên điện thoại đang rất phát triển. Nó đòi hỏi những chiếc máy cấu hình cao để mang đến mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi về đồ họa cũng như tính năng trong game. Tuy nhiên chính vì thế mà chơi game lâu sẽ dẫn đến việc điện thoại sẽ bị nóng, chai pin. Lúc này điều mà bạn nghĩ ngay đến là việc cài phần mềm giả lập Android trên điện thoại để sử dụng. Hôm nay, ThuThuatTinHoc.vn sẽ giới thiệu tới các bạn Top5 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên Windows10.

1. Bluestacks

Nói về phần mềm giả lập Android trên PC thì chắc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phần mềm BlueStacks bởi sự ổn định mà nó mang lại. BlueStacks luôn hỗ trợ những bản Android gần như mới nhất, có tính năng rung màn hình, Stream game trên Facebook, hỗ trợ nhiều game hot hiện nay…Ngoài ra với phiên bản mới nhất của BlueStacks, bạn có thể mở nhiều phiên làm việc của phần mềm để chơi nhiều game cùng một lúc. Tuy nhiên vì có nhiều tính năng nổi trội và cao cấp như vậy, thì đi đôi với đó là phần mềm BlueStacks tương đối nặng và đòi hỏi cấu hình máy tương đối cao. Nếu bạn có một chiếc cấu hình máy trung bình đến cao thì BlueStacks sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất với bạn.

Bbạn có thể tải BlueStacks tại: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

– Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên.

– CPU:  Intel hoặc AMD.

– RAM: PC của bạn phải có ít nhất 2GB RAM.

– HDD: Trống ít nhất 4GB

– Trình điều khiển đồ họa cập nhật từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset 

– Hệ điều hành: Microsoft Windows 10

– CPU: Bộ vi xử lý đa nhân Intel hoặc AMD và mở rộng ảo hóa được kích hoạt trong BIOS.

– Card đồ họa: Intel / Nvidia / ATI, Onboard hoặc card rời.

– RAM: 6GB hoặc cao hơn

– HDD: SSD (hoặc ổ cứng Fusion/Hybrid)

– Kết nối băng rộng để truy cập các trò chơi, tài khoản và nội dung liên quan.

– Trình điều khiển đồ họa được cập nhật từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.

Bluestacks

2. Nox App Player

Phần mềm tiếp theo trong danh sách này là phần mềm Nox App Player hay còn gọi tắt là Nox. Nox thì chuyên biệt về game hơn các phần mềm khác. Phần mềm được tích hợp những tính năng bổ sung đặc biệt giúp cho game thủ mô phỏng các cử chỉ như khi chơi trên điện thoại. Nox luôn cải tiến Engine để thích nghi được nhiều hơn với các dòng CPU khác nhau, điều đó cũng là một phần giúp cho Nox cũng là phần mềm giả lập Android được nhiều người biết đến và nó thông dụng hơn với những máy có cấu hình thấp hơn.

Các bạn có thể tải phần mềm Nox App Player tại: https://vn.bignox.com/

Nox App Player

3. Droid4X

Mặc dù không được nổi trội như hai phần mềm trên nhưng Droid4x ở một số nơi lại được người sử dụng tin tưởng bởi sự tiện dụng, gọn nhẹ, có hỗ trợ người dùng cài đặt những ứng dụng bên ngoài Google Play Store bằng file đuôi apk, hỗ trợ quay video khi chơi game…Và một điểm mạnh nữa của Droid4x đó là phần mềm tương đối nhẹ, những máy có cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng được. Nhiều người đã sử dụng qua các phần mềm giả lập Android đã đưa ra nhận xét rằng Droid4x là phần mềm giả lập tốt, ổn định và nhẹ nhất thời điểm hiện tại.

Các bạn có thể tải Droid4X tại: https://droid4xofficial.com/

Droid4X

4. KOPlayer

KOPlayer mà một phần mềm mới về mảng giả lập Android. Nó có một giao diện ưa nhìn và tương đối dễ sử dụng. Người dùng có thể thực hiện các thao tác trượt, chạm, xoay y như trên chiếc điện thoại của mình. Phần mềm có 2 chế độ song song cho các bạn lựa chọn đó là chế độ Speed (Thường thích hợp với chơi game) hoặc chế độ Compatibility (Thích hợp với sử dụng thông thường). Vì là một phần mềm mới cho nên đôi khi KOPlayer cũng chưa khắc phục, tối ưu hết hệ thống dẫn đến tình trạng thi thoảng treo ứng dụng hoặc là bị lag.

Yêu cầu về hệ điều hành:

– Card đồ họa hỗ trợ OpenGL 2.0.

– Hỗ trợ CPU VT-x hoặc AMD-V, có thể được mở trong BIOS.

– Bộ nhớ tối thiểu 512MB

– Bộ nhớ ổ cứng phải còn trống tối thiểu 3GB để cài đặt được KOPLAYER, đôi lúc có thể cần đến 8GB hoặc nhiều hơn. Điều này phụ thuộc vào các ứng dụng mà bạn cái đặt trong máy ảo.

– Kết nối mạng Internet để cài đặt và cập nhật.

– Độ phân giải của hệ thống không được nhỏ hơn 1024×768.

Link tải phần mềm KOPlayer: http://www.koplayer.com/vn/

KOPlayer

5. MEmu

Phần mềm cuối mà ThuThuatTinHoc.vn muốn giới thiệu đến các bạn mang tên MEmu – Một cái tên gần đây đang nổi lên trong việc giả lập Android trên điện thoại. Nó nổi lên là do khả năng tương thích với chip xử lí AMD và Intel. Phiên bản mới nhất của phần mềm đã cập nhật lên bản 5.0 Loillipop, giúp bạn sử dụng được gần như tất cả các ứng dụng trên kho của Google Play. MEmu hoạt động rất hiệu quả, giúp bạn sử dụng với một hiệu suất cao tuy nhiên phần mềm lại rất nhẹ và dễ dàng cài đặt.

Các bạn có thể tải phần mềm tại: https://www.memuplay.com/

MEmu

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button