Thủ Thuật

Top 5 phần mềm tự học tiếng Anh hiệu quả nhất tại nhà

Top 5 phần mềm tự học tiếng Anh hiệu quả nhất tại nhà

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, hàng loạt các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập và giải trí trên máy tính, internet được phát triển ngày càng nhiều. Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để tổng hợp và đưa ra một một danh sách bao gồm nhiều phần mềm tốt nhất hiện nay.

Tell Me More English

Tell Me More English với khả năng học tiếng anh,cho phép bạn lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao,phần mềm cải thiện khả năng luyện nói,nghe,đọc và viết,ngữ pháp,từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ và một số câu đối thoại giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp,bao gồm cả công nghệ nhận dạng giọng đọc , cung cấp cho bạn phương pháp đọc phát âm tốt nhất .Bạn sẻ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng đối thoại tiếng anh với các hình ảnh động minh họa.

Berlitz English Premier

Berlitz English Premier giúp học tiếng anh thông qua hệ thống ảo,cung cấp các công cụ để lắng nghe và làm các bài thực hành tiếng anh,cung cấp 3 phương tiện học tập đó là phần mềm tiếng anh,đĩa cd ca nhạc và các bài tập tiếng anh,với các chế độ khác nhau dành cho người mới học,trình độ trung bình hoặc người đã giỏi tiếng anh.

Berlitz English Premier

Transparent Language

Transparent Language với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm giúp cho người học tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học tốt hơn,cung cấp cho bạn học và tìm hiểu 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ rèn luyện khả năng nghe và nói của người học, phần mềm mang lại khả năng nói chuyện tiếng anh như người bản xứ cho học viên.

Transparent Language

Instant Immersion English

Instant Immersion English chứa các công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng anh được tốt hơn,chứa các bài thực hành và nói tiếng anh với các cụm từ,từ hoặc đoạn đối thoại tiếng anh để bạn có thể nâng cao kiến thức ngoại ngữ,ngoài ra phần mềm có các bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha Mỹ Latin,tiếng Ý,tiếng Đức, tiếng Pháp,tiếng Trung Quốc,Nhật Bản và Nga.

Instant Immersion English

Rosetta Stone English

Rosetta Stone English giúp học tiếng anh thông qua hệ thống ngôn ngữ với số từ vựng tiếng anh nhiều,ngoài ra phần mềm có công nghệ nhận dạng giọng nói giúp hoàn thiện khả năng phát âm tiếng anh của bạn,bạn có thể học thông qua một số trò chơi khác của chương trình.

Rosetta Stone English

Mong những phần mềm tự học Tiếng Anh này sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh của bản thân trong tương lai tốt hơn,hoàn thiện hơn,giỏi hơn.

 

phần mềm tiếng anh tự học tiếng anh tốt nhất hỗ trợ tiếng anh tiếng anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button