Văn Hóa

Top 6 trung tâm Tiếng Anh đào tạo tốt và uy tín nhất TP.Uông Bí, Quảng Ninh

Top 6 trung tâm Tiếng Anh đào tạo tốt và uy tín nhất TP.Uông Bí, Quảng Ninh

Đã từ lâu Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trên thế giới. Tiếng Anh được sử dụng vô cùng phổ biến và là đòi hỏi tất yếu trong tương lai với việc học tập, công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Thế nhưng không phải ai cũng học giỏi tiếng Anh, vì phương pháp học chưa đúng, chưa tìm được giáo trình phù hợp, bị mất gốc, hay chưa thực sự đam mê,…Những địa chỉ mà Toplist sắp giới thiệu với các bạn dưới đây là những trung tâm tiếng Anh chất lượng và uy tín nhất tại Uông Bí, Quảng Ninh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn trên, giúp bạn thực đạt kết quả tốt khi học ngoại ngữ.

Trung tâm Anh Ngữ Lạc Việt

Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt có thể được xem là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại thành phố Uông Bí. Trung tâm được phát triển với các khóa học đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu với giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy. Đây là trung tâm ngoại ngữ với nhiều khóa học hấp dẫn như giao tiếp, ngữ pháp, luyện thi TOEIC, IELTS,…các khóa học dành cho cả học sinh, sinh viên, trẻ em, và người đi làm. Các lớp học đều được giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế, với đội ngũ giáo viên có chất lượng tuyệt vời, IELTS từ 8.0 trở lên.

Đến với Trung tâm Anh Ngữ Lạc Việt bạn sẽ được làm một bài test miễn phí để đánh giá năng lực, sau đó chuyên viên của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn khóa học phù hợp nhất, hướng dẫn bạn đăng kí học. Ngoài ra, Lạc Việt bạn được học thử 2 buổi để kiểm nghiệm xem bản thân có thực sự phù hợp với phương pháp dạy của giáo viên hay không, rồi mới tiếp tục học.

Vì sao nên chọn các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt?

Các khóa học tại trung tâm rất phong phú, đa dạngCơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy luôn được đầu tư tốt nhất, đổi mới và hoàn thiện đảm bảo chất lượng tốt nhất và vô cùng hiện đại90% giáo viên người nước ngoài giảng dạy, các giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao Giáo trình đạt chuẩn quốc tế Học viên có cơ hội thực hành nhiều, nâng cao kĩ năng speaking và thuyết trình trước đám đông Học phí của khóa học khá hợp lí, không phát sinh chi phí phụĐặc biệt, khóa học mới bằng công nghệ 3D cho trẻ em được miễn phí xe đưa đónThường xuyên có những trường trình khuyến mại lớn như giảm học phí, tặng kèm quà,…Học viên được tham gia các buổi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ íchThường xuyên đổi mới phương pháp dạy và học để tạo hứng thú cho học viên

Một số khóa học tại Trung tâm Anh Ngữ Lạc Việt:

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc Tiếng Anh học thuật-IELTSLuyện thi TOEICTiếng Anh trẻ em 3D

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 45 Phan Bội Châu, P.Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 02036 338 222

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Anh-Ngữ-Lạc-Việt-219674458128160/

Website: anhngulacviet.edu.vn

Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt
Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt
Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt

Shelton English UongBi

Shelton English UongBi là một trung tâm ngoại ngữ mới được thành lập tại Uông Bí trong thời gian gần đây. Tuy nhiên với chất lượng giảng dạy tuyệt vời cùng những phương pháp tốt đã giúp Shelton trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ được ưu tiên lựa chọn nhất của các bậc phụ huynh. Thế mạnh của Shelton là các khóa học dành cho trẻ em với nhiều hình thức đa dạng và ưu đãi học phí hấp dẫn. Với 100% giáo viên người bản ngữ, Shelton đảm bảo chất lượng tuyệt đối sau mỗi khóa học, cho thấy kết quả rõ rệt ở từng học viên. Đặc biệt, “NẾU CUỐI TUẦN NÀY BẠN CHƯA CÓ KẾ HOẠCH GÌ CHO BÉ, HÃY CHO CON TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH TRẺ EM MIỄN PHÍ CÙNG 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI SHELTON”.

Vì sao nên chọn các khóa học tại Shelton?

Các bài học tiếng Anh sinh động qua trò chơi và bài hát thú vị Công cụ giảng dạy toàn diện trong định dạng video và hình ảnh Luyện đánh vần phát âm tiếng Anh chuẩn Cambridge Quốc TếTrung tâm thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, dã ngoại, trải nghiệm thực tế Học viên được thực hành speaking rất nhiều, nâng cao khả năng phản xạ nhanh Học viên được tham gia các cuộc thi hùng biện online Phương pháp học linh động, hấp dẫnĐội ngũ giảng viên tâm huyết Học phí có nhiều ưu đãi

Một số khóa học nổi bật tại Shelton English UongBi:

Tiếng Anh Trẻ emTiếng Anh Thiếu niênTiếng Anh Giao tiếpTiếng Anh luyện thi

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 18, Khu 3 Trưng Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 0886 309 988

Fanpage: https://www.facebook.com/Shelton-English-Uong-Bi-105632601412647/

Website: http://shelton.edu.vn

Shelton English UongBi
Shelton English UongBi
Shelton English UongBi
Shelton English UongBi

TRUNG TÂM ANH NGỮ SET QUẢNG NINH

Trung tâm Anh ngữ SET là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất tại Uông Bí, Quảng Ninh. Sản phẩm của SET QUẢNG NINH đó chính là sản phẩm “Giáo dục”. Trung tâm ngoại ngữ SET Quảng Ninh là trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho nhiều độ tuổi từ Mầm non tới Học viên đã đi làm. Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và cho xã hội, cụ thể là đem lại kiến thức về ngoại ngữ cho học viên của SET QUẢNG NINH thông qua các khóa học, chính sách đãi ngộ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu ngày càng cao của học viên ở mọi cấp độ.

Vì sao nên chọn các khóa học của SET Quảng Ninh?

Đăng kí học thử miễn phíNhiều ưu đãi học phí Chương trình học hấp dẫn: được sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với các phần mềm chuyên biệt giúp cho chất lượng của SET QUẢNG NINH thực sự khác biệt.Giáo viên SET QUẢNG NINH: 100% Giáo viên nước ngoài, là nhân tố đóng vai trò quyết định thành công cho sản phẩm của SET QUẢNG NINH. Hiện nay giáo viên của SET QUẢNG NINH bao gồm các Giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Newzeland, Úc). Tất cả giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm lâu năm và nhận được các chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.Với phương pháp giảng dạy lấy người học là trung tâm, giáo viên SET QUẢNG NINH giúp cho học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Với sự tận tâm, nhiệt huyết và năng động, Giáo viên của SET QUẢNG NINH luôn nắm bắt được tâm lý của học sinh Việt Nam, áp dụng và tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hay, mới lạ và hiệu quả nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ và đem đến thành tích học tập tốt nhất cho học viên. Cơ sở vật chất: khang trang, tiện nghi, hiện đại và linh hoạt luôn tạo sự thoải mái cho học viên khi tham gia học tập tại SET QUẢNG NINH, giúp cho học viên tự tin hơn, cảm giác được phấn đấu trong học tập, nâng tầm giá trị của mình trong tương lai để xứng đáng với những gì được lĩnh hội. Đó cũng là mục tiêu mà SET QUẢNG NINH xây dựng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và nguyện vọng của học viên.

Một số khóa học nổi bật tại SET Quảng Ninh:

Tiếng Anh mầm non 3-6 tuổi Tiếng Anh Tiểu họcTiếng Anh THCSTiếng anh THPTTiếng Anh Giao Tiếp tổng quát Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh DoanhTiếng Anh Doanh nghiệpTiếng Anh chuyên ngànhLuyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL, khung tham chiếu Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 02 Đường Hồ Xuân Hương, P. Thanh Sơn, TP. Uông Bí (Cạnh Chủ Nhật Quán – Cầu Thị Uỷ đi vào)

Điện thoại: 0912 529 980 – 0973.020.160

Fanpage: https://www.facebook.com/anhngusetquangninh/

Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ SET Quảng Ninh
Trung tâm Anh ngữ SET Quảng Ninh
Trung tâm Anh ngữ SET Quảng Ninh
Trung tâm Anh ngữ SET Quảng Ninh

Trung tâm Ngoại Ngữ Doris

Trung tâm Ngoại ngữ Doris là trung tâm thứ tư hoạt động trên địa bàn thành phố Uông Bí. Trung tâm có 9 phòng học được đầu tư đồng bộ, hiện đại và các phòng chức năng như thư viện, phòng ôn tập. Trung tâm hiện đang cung cấp 8 chương trình đào tạo dành cho nhiều đối tượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của học viên như: lớp tiếng Anh dành cho học sinh từ mẫu giáo đến THPT, tiếng Anh học thuật, các lớp tiếng Anh giao tiếp… Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ với chuyên môn sư phạm vững, tâm huyết trong giảng dạy, giúp học viên có cơ hội tiếp cận tiếng Anh trong môi trường hiện đại, hiệu quả.

Vì sao nên chọn các khóa học tại Trung tâm Ngoại Ngữ Doris?

Đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên Việt Nam nhiều năm trực tiếp giảng dạyHệ thống chương trình được thiết kế chuyên biệt cho học sinh mọi lứa tuổiTrang thiết bị phòng học hiện đại hứa hẹn đem lại chất lượng được cam kết qua từng khóa họcHọc viên được tham gia các khóa học ngoại khóa, các tiết học ngoài giờ, các buổi dã ngoại để nâng cao khả năng giao tiếp, hoạt động, thay đổi phương pháp học thú vị hơnCó rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn Tham gia các câu lạc bộ và các chương trình ngoại khóa hè tại Trung tâmKiểm tra đầu vào và học thử 2 buổi miễn phíTặng 10% học phí cho khóa hè 2021

Một số khóa học nổi bật tại Trung tâm Ngoại Ngữ Doris:

Tiếng Anh Mần NonTiếng Anh Tiểu họcTiếng Anh Nâng cao (IELTS, TOEIC, FCE, B1…)Tiếng Anh giao tiếpTiếng Anh THCS&THPT

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:Số 94, Đường Ga C, Phường Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh (Cách hành chính công 200m đi về phía Ga)

Điện thoại: 0385 858 566

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhngub.gates

Trung tâm Ngoại Ngữ Doris
Trung tâm Ngoại Ngữ Doris
Trung tâm Ngoại Ngữ Doris
Trung tâm Ngoại Ngữ Doris

Anh Ngữ AMITY Phương Đông

Anh ngữ AMITY Phương Đông nổi tiếng với các lớp tiếng anh dành cho trẻ em vô cùng uy tín, chất lượng và được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình tham gia. Mỗi khóa học của tại AMITY đều chú trọng phát triển tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên. Đến với AMITY, các em sẽ được trải nghiệm chương trình học chuẩn Châu Âu, với đội ngũ giáo viên bản ngữ, trợ giảng có chuyên môn, và hiệu quả học cao hẳn so với cách học truyền thống.

Vì sao nên chọn các khóa học cho trẻ em tại Anh ngữ AMITY Phương Đông?

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao từ trường Đại học Ngoại Ngữ Hà NộiPhương pháp học mới, hấp dẫn, thú vị, chủ động và tăng cường tính sáng tạo của trẻ Chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi, theo chuẩn giáo trình châu ÂuƯu đãi học phí lớn Các chương trình dã ngoại tích hợp buổi học được tổ chức thường xuyên và bổ ích

Một số khóa học nổi bật tại AMITY Phương Đông:

Tiếng Anh Mầm NonTiếng Anh Tiểu họcTiếng Anh THCSTiếng Anh với người nước ngoài

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 158 Khu Bí Trung 2, Phương Đông TP Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 0906 162 355 – 02033 661 288

Fanpage: https://www.facebook.com/Anh-Ngữ-AMITY-Phương-Đông-1501396596562694/

Anh ngữ AMITY Phương Đông
Anh ngữ AMITY Phương Đông
Anh ngữ AMITY Phương Đông
Anh ngữ AMITY Phương Đông

Ocean Edu Uông Bí

Hiện nay, tiếng Anh cho trẻ em đang trở thành một nhu cầu gần như thiết yếu, nhưng phụ huynh cũng còn nhiều lo ngại khi cho trẻ đi học tiếng anh tại trung tâm và Ocean Edu Uông Bí đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 130 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đến với Ocean Edu, các em sẽ được trải nghiệm tiếng Anh theo chuẩn mực quốc tế, vui vẻ, hấp dẫn và sáng tạo, từ đó tạo cho các em hứng thú học tập.

Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của trung tâm đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Vì sao nên chọn các khóa học của Ocean Edu Uông Bí?

Giáo trình phù hợp với các bé, phương pháp giáo dục hấp dẫn trẻChương trình học được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh cùng với bề dày kinh nghiệm luôn nhiệt tình quan tâm đến học viên giúp các em sử dụng tiếng Anh lưu loát và tự tin.Khai mở tiềm năng của bé với những dự án độc đáo và các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềmHọc phí khá hợp lýMỗi không gian phòng học đều có phong cách thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng cấp độ, chương trình đào tạo đặc thù, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay (máy chiếu – overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette…) nhằm nâng cao hứng thú và hiệu quả học tập của học viên.Đến với Ocean Edu Uông Bí các em sẽ được học tập và vui chơi trong một môi trường sinh động với các hoạt động ngoại khoá bổ ích nhằm giúp các em phát triển cả về ngôn ngữ và kỹ năng sống phù hợp với từng lứa tuổi.

Một số khóa học nổi bật tại Ocean Edu Uông Bí:

Tiếng Anh Trẻ Em
Luyện Thi Tiếng Anh
Tiếng Anh Người Lớn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 02, Tòa 03 tầng (Đức Phú Center) Bờ Hồ, Khu 4, Phường Quang Trung, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033 555 535 – 02033 654 444

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.UongBi

Website: https://ocean.edu.vn/

Email: [email protected]

Ocean Edu Uông Bí
Ocean Edu Uông Bí
Ocean Edu Uông Bí
Ocean Edu Uông Bí

Tiếng Anh đang ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong công việc, trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới này đang ngày một phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa. Vậy thì còn chờ gì nữa mà bạn không tới ngay những địa điểm trên tham gia các khóa học để tích lũy kiến thức, trải nghiệm phương pháp học hiện đại và chia sẻ với Toplist nhỉ? Chúc các bạn có những buổi học lí thú!

 

tiếng anh trung tâm tiếng anh trung tâm ngoại ngữ ngoại ngữ học tập trẻ em giao tiếp chất lượng nhất uy tín nhất uông bí quảng ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button