Sức Khỏe

Top 8 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Thanh Hóa

Top 8 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Thanh Hóa

Ngày nay, tất cả các tổ chức doanh nghiệp đều phải tổ chức khám sức khỏe cho người lao động của mình. Việc lựa chọn cơ sở y tế luôn khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu nhanh và hiệu quả tại Thanh Hóa.

Bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực

Bệnh viện đa khoa Hợp Lực được thành lập từ năm 2005, nằm tại địa chỉ số 595, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa. Với đội ngũ cán bộ y khoa giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề. Bệnh viện trang bị nhiều thiết bị và kỹ thuật y học hiện đại, luôn hướng đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện đã khẳng định được thương hiệu trong lòng nhân dân trong và ngoài tỉnh, được các cấp các ngành ghi nhận. Nối tiếp những thành công của Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực khu vực TP. Thanh Hóa, năm 2017, Tổng công ty CP Hợp Lực quyết định đầu tư Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực tại xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Hãy lựa chọn khám sức khỏe cho doanh nghiệp của bạn tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực hoặc cơ sở của tài chính doanh nghiệp. Với gói khám linh động, đa dạng, phù hợp với đặc điểm từng doanh nghiệp:

Dịch vụ trọn gói, tiết kiệm thời gianTrả kết quả bản cứng, quan file excel, tổng hợp file word, tư vấn cách phòng – điều trị bệnh, tư vấn chế độ ăn uống, chăm sóc sức khỏeHệ thống xe X – quang lưu động cao cấp và chuyên dụng được sử dụng với trang thiết bị tối tân nhất hiện nay, lấy kết quả film chụp X – quang ngay sau 5 phútQuá trình khám ngoại viện tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực được đảm bảo chất lượng như tại bệnh viện. Khám ngoại viện giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tối đa nhất, đảm bảo chất lượng công việcĐầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị để bảo quản các mẫu xét nghiệmBác sĩ chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và kết luận hồ sơ

Đặc biệt khi doanh nghiệp đăng ký gói khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực và Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực:

Miễn phí xây dựng gói khámTặng thêm bộ ảnh khám cho doanh nghiệp làm tư liệuGiảm giá và ưu đã thêm cho doanh nghiệp tùy thuộc vào số lượng đăng ký khám. Cam kết mức giá cạnh tranh nhất hiện nayHỗ trợ phiên dịch viên cho các cán bộ, nhân viên nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa – 023 7371 3713Phường Nguyên Bình, TX. Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa – 023 7222 1115

Điện thoại: 1900 9012

Email: [email protected]
Website: http://hopluchospital.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhopluc

Bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực
Bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực
Bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực

Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa

Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa là Bệnh viện Hạng II; Bệnh viện là cơ sở thực hành của phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và các trường trung cấp y trên địa bàn.Tính đến 2019, bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa có 17 khoa, phòng Trong đó: 04 phòng chức năng, 07 khoa lâm sàng, 02 khoa cận lâm sàng và phục vụ khác. Đội ngũ CBVC-LĐ 201 người, tham gia công tác khám, chữa bệnh; Trong đó: Bác sỹ 42 (gồm Thạc sỹ y khoa: 01; Bác sỹ chuyên khoa II: 02; Bác sỹ chuyên khoa I: Dược sỹ chuyên khoa I:01; Dược sỹ đại học:01 cán bộ là cử nhân điều dưỡng:15, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên;+Diện tích đất sử dụng: 9.500m2, gồm 2 đơn nguyên nhà 5 tầng,1 nhà 3 tầng, các công trình phụ trợ đảm bảo cơ sở vật chất cho hoạt động của các khoa, phòng của bệnh viện đa khoa hạng 2 tuyến huyện.

Ngoài các hoạt động khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa còn triển khai gói khám sức khỏe định kỳ tại các doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian và thuận tiện trong quá trình thăm khám. Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa tự hào là đơn vị đồng hành sức khỏe cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Thanh Hóa và các vùng lân cận.

Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa luôn hoạt động với các tiêu chí:

Bệnh viện đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế.Doanh nghiệp dễ dàng đăng ký các gói khám tại bệnh viện hoặc tài chính doanh nghiệp.Quy trình khám khoa học và chuyên nghiệp để quá trình thăm khám cho doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thăm khám.Đưa ra kết quả khám nhanh chóng, chính xác. Xử lý kịp thời và và hiệu quả các trường hợp có bất thường về sức khỏe.Sau khi có đầy đủ kết quả khám, bệnh viện còn tổ chức tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị… cùng các giáo sư, bác sĩ tại bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 140 Trường Thi, Trường Thi, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0889 006 677
Email: [email protected]
Website: http://bvthanhpho.ytethanhhoa.gov.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BvdkthanhphoThanhHoa

Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa
Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa
Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa
Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Thanh Hóa

Bệnh Viện An Bình Hưng

Bệnh Viện An Bình Hưng có tên đầy đủ là Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng An Bình Hưng được Bộ Y Tế ký quyết định hoạt động Số 293/BYT – GPHĐ ngày 29/06/2021. Tọa lạc tại địa chỉ Lô 18, 19, 20, 21, 44, 45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa. Với thế mạnh điều trị:

Thoát đĩa đệm cột sống cổ, cột sống thắt lưng (không cần phẫu thuật)Điều trị thoái hóa cột sống, khớp gối…Nội soi tiêu hóa, cắt polyp, cắt trĩ nội, trĩ ngoạiChụp cộng hưởng từ cho hình ảnh cực kỳ rõ nétChụp X-quang KTSSiêu âm màu 5DXét nghiệm tầm soát ung thư sớm,…

Bệnh Viện An Bình Hưng tự tin mang trong mình phẩm chất tốt nhất của một Bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho người dân. Nhờ những thế mạnh trên, dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp đều được tin cậy. Trong đó, Bệnh Viện An Bình Hưng thu hút hàng trăm doanh nghiệp, công ty, cơ quan trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng và các vùng lân cận. Với những ưu thế nổi bật:

Hồ sơ khám sức khỏe được phòng khám thực hiện cho Doanh nghiệp rõ ràng gồm đầy đủ các báo cáo giúp doanh nghiệp lưu trữ, sàng lọc tình hình sức khỏe nhân viên và phục vụ cho việc kiểm tra và công tác thống kê.Dịch vụ y tế 5* và trải nghiệm y tế hoàn toàn khác biệt cho người bệnh.Quy trình khám bệnh được thực hiện bởi các chuyên gia y tế hàng đầuÁp dụng công nghệ y tế 4.0 hỗ trợ khám chữa bệnh.

Bệnh Viện An Bình Hưng cam kết chất lượng khám bệnh chuẩn xác, uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 18, 19, 20, 21, 44, 45 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0836 999 599
Email: [email protected]
Website: https://benhvienanbinhhung.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienanbinhhung/

Bệnh Viện An Bình Hưng
Bệnh Viện An Bình Hưng
Bệnh Viện An Bình Hưng
Bệnh Viện An Bình Hưng

Bệnh viện MEDLATEC Thanh Hoá

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC – Bệnh viện đa khoa với đầy đủ các chuyên khoa, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp. Với sứ mệnh mang giá trị cốt lõi, sản phẩm được cộng đồng phía Bắc thừa nhận – Dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi để người dân cả nước được thụ hưởng trong chăm sóc sức khỏe; Vì vậy, MED GROUP đã mở rộng chuỗi văn phòng phủ khắp nội, ngoại thành Hà Nội và chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Các chuyên gia sức khỏe cho biết, vẫn nên tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên trong điều kiện có thể kiểm soát dịch nhằm:

Giúp người lao động hiểu rõ tình trạng sức khỏe cơ thể để điều trị sớm nếu có bệnh hoặc thay đổi lối sống cải thiện sức khỏe tốt hơn, nâng cao hiệu quả làm việc.Giúp doanh nghiệp có phân bố công việc hợp lý từ tình trạng sức khỏe của từng nhân viên, đảm bảo hiệu suất lao động. Đồng thời, đây cũng là một trong những điều kiện để doanh nghiệp khẳng định uy tín, môi trường làm việc tốt thu hút nhiều lao động chất lượng cao.

Hiểu được những điều đó, Bệnh viện MEDLATEC Thanh Hóa luôn cố gắng nỗ lực đem đến cho người lao động và doanh nghiệp những gói khám sức khỏe tốt nhất. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã có trên 25 năm kinh nghiệm hoạt động, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Theo đó, Bệnh viện cung cấp nhiều gói khám sức khỏe định kỳ từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp:

Có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, lưu động đáp ứng hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp mùa dịch tại chỗ như: Xe chụp X-quang lưu động, máy siêu âm, đo loãng xương, đo fibroscan cùng nhiều thiết bị kiểm tra khác đảm bảo tiêu chất quốc tế.Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm,…Trung tâm Xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO 15189:2012.Thiết kế nhiều gói khám sức khỏe linh hoạt, phù hợp với từng doanh nghiệp và chi phí hợp lý.Không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, được tiệt trùng tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 12 – 14 Phạm Ngũ Lão, Đông Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 1900 565 656 & 0941 516 336
Email: [email protected]
Website: http://thanhhoa.medlatec.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/medlatecthanhhoa

Bệnh viện MEDLATEC Thanh Hoá
Bệnh viện MEDLATEC Thanh Hoá
Bệnh viện MEDLATEC Thanh Hoá
Bệnh viện MEDLATEC Thanh Hoá

Bệnh viện 71 Trung ương

Những người đã đến với Bệnh viện 71 Trung ương đều có ấn tượng sâu sắc về tinh thần thái độ phục vụ của những người thầy thuốc thực sự vì người bệnh. Trong khi công luận đang đề cập nhiều đến vấn đề y đức, thì tại Bệnh viện 71 Trung ương người bệnh được chăm sóc chu đáo không những về các dịch vụ y tế mà cả các chăm lo về đời sống tinh thần không gặp bất cứ một trở ngại nào. Ai cũng được đón tiếp niềm nở, chăm sóc tận tình, dặn dò chu đáo mỗi khi chẳng may lâm bệnh phải đến khám bệnh và điều trị Bệnh viện 71 Trung ương. Không chỉ gây ấn tượng bởi dịch vụ chữa, chăm sóc bệnh nhân, Bệnh viện 71 Trung ương còn là địa điểm vàng để khám sức khỏe cá nhân, gia đình, doanh nghiệp với nhiều gói khám sức khỏe ưu đãi, tiện ích.

Lý do các doanh nghiệp nên đưa Bệnh viện 71 Trung ương vào danh sách lựa chọn của mình.

Bệnh viện 71 Trung ương hội tụ những bác sĩ giỏi trong nhiều chuyên khoa.Danh mục khám sức khỏe định kỳ được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành, theo một quy trình khoa học.Chẩn đoán bệnh chính xác bằng hệ thống thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tối tân.Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng.Có thể khám, lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp do có hệ thống thiết bị khám lưu động chất lượng cao.Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, có thể khám tại viện lên đến 1.000 người bệnh/ngày.Đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình, chăm sóc chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp.Chi phí hợp lý, liên tục có các chương trình khuyến mãi, tri ân, hỗ trợ doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 023 7320 8018
Email: [email protected]
Website: https://www.benhvien71tw.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvien71tw.vn

Bệnh viện 71 Trung ương
Bệnh viện 71 Trung ương
Bệnh viện 71 Trung ương
Bệnh viện 71 Trung ương

Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Các gói khám sức khỏe công ty tại Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho các cơ quan nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh. Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ công ty của Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành, nhân viên, công nhân, cá nhân, gia đình… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm.

Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Phòng khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn hoặc khám sức khỏe lưu động, tận nơi nhằm tạo thuận tiện cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 360 Lê Hoàn, Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 023 7385 3352 & 0911 476 659
Email: [email protected]
Website: http://360thmedice.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkhamdakhoa.360lehoan

Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn
Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn
Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn
Phòng Khám Đa Khoa 360 Lê Hoàn

Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nghi Sơn

Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghi Sơn là Bệnh viện hạng II tuyến Tỉnh, nằm ở phía nam tỉnh Thanh Hóa. Được thành lập từ Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia theo Quyết định số 1756/QĐ-UBND ngày 06 tháng 6 năm 2014 và đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghi Sơn theo Quyết định số 2457/QĐ-UBND ngày 26 tháng 6 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Với phương châm hoạt động, không ngừng đổi mới, phát triển đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của người bệnh. Bệnh viện mong muốn nhận được những ý kiến xây dựng, đóng góp, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh để mang đến trải nghiệm hoàn thiện hơn cho quý người bệnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nghi Sơn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy, văn minh & thân thiện. Là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và triển khai dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp, chương trình khám sức khỏe của Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nghi Sơn được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, quy trình phục vụ chuẩn và chi phí hợp lý, hiệu quả. Chính vì thế, dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát dành cho doanh nghiệp của phòng khám được tin cậy và sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Tại sao nên chọn Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nghi Sơn là địa chỉ khám sức khỏe của doanh nghiệp:

Khám sức khỏe với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệmHệ thống máy móc, thiết bị hiện đạiCác gói khám được xây dựng khoa học, phù hợp với từng ngành nghềQuy trình thăm khám chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Xuân Hòa, Hải Hòa, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa

Điện thoại: 1800 9234 & 0969 124 286
Email: [email protected]
Website: http://bvkvnghison.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bvtinhgia

Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nghi Sơn
Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nghi Sơn
Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nghi Sơn
Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nghi Sơn

Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Sơn

Trong suốt chiều dài lịch sử, với nửa thế kỷ đã đi qua (1965 – 2015), là cả một chặng đường đầy gian khổ, hi sinh. Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn đã và đang xây dựng khối đoàn kết, nhất trí, trên dưới một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực: phòng bệnh, khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Thi đua phấn đấu thực hiện tốt thư Bác Hồ căn dặn “Lương y như từ mẫu”. Đóng góp xứng đáng công sức của mình, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Triệu Sơn, giữ vững ổn định chính trị, an ninh quốc phòng, phát triển về kinh tế, văn hóa xã hội.

Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Sơn đã tuyển chọn được đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức tốt và luôn tận tụy hết lòng vì người bệnh. Với đội ngũ bác sĩ vững vàng và các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, bệnh viện đã từng bước khẳng định được vị trí của mình và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Vì vậy, bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh cho nhân dân trong huyện và trong khu vực mà còn thu hút được đông đảo doanh nghiệp, cơ quan khám sức khỏe tại đây..

Lý do nên chọn Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Sơn khám sức khỏe cho doanh nghiệp mình:

Cơ sở, không gian khám bệnh sang trọng, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5*Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệmTrang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ cho kết quả chẩn đoán chính xácTổ chức lịch khám riêng cho doanh nghiệp đăng ký với số lượng lớnBáo cáo tổng hợp kết quả khám bệnh miễn phí cho từng cá nhân và cả doanh nghiệpThiết kế gói khám đa dạng, linh hoạt, phù hợp với đặc thù doanh nghiệpQuy trình khám nhanh chóng, khoa học…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 86 Phố Lê Lợi, TT. Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 023 7881 2888 & 023 7881 2999
Email: [email protected]
Website: http://benhvientrieuson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bvtrieuson

Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Sơn
Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Sơn
Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Sơn
Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Sơn

Để doanh nghiệp phát triển cần thiết sức khoẻ của nhân viên cũng phải được đảm bảo. Trên đây Toplist đã cung cấp những địa chỉ có dịch vụ khám sức khoẻ doanh nghiệp tại Thanh Hóa. Hi vọng đã cung cấp thông tin hữu ích cho quý bạn đọc

 

khám sức khoẻ doanh nghiệp khám sức khoẻ ở thanh hóa khám sức khoẻ cho nhân viên uy tín nhất khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button