Thủ Thuật

Top 9 Phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất hiện nay

Top 9 Phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất hiện nay

Quản lý nhân sự là một bài toán khá khó với các doanh nghiệp trong mọi thời đại. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bài toán này đã dần được giải đáp bằng những phần mềm quản lý ngày càng chuyên nghiệp, tối tân hóa. Tuy nhiên lựa chọn được phần mềm quản lí nhân sự hữu ích không phải việc đơn giản. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số phần mềm quản lí nhân sự hữu ích nhất nhé.

Phần mềm BambooHR

BambooHR là một công ty công nghệ phần mềm đến từ Hoa Kỳ, thành lập vào năm 2008, với mục tiêu là cung cấp các phần mềm quản lý nhân sự như hệ thống quản lý ứng viên và phúc lợi nhân viên cho thị trường. Đây là phần mềm có trả phí được thiết kế cho các công ty quy mô nhân sự vừa và nhỏ. Tập trung vào việc khai thác yếu tố quan trọng nhất – dữ liệu con người, BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự được sự tin dùng của hơn 17.000 doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực với phương châm tạo nên một mô hình văn hóa vững mạnh cho đội ngũ của mình với quan điểm: “Giữ cho mọi thứ thật đơn giản”.

Ưu điểm nổi bật:

BambooHR chuyên về tuyển dụng, giới thiệu, lương thưởng và văn hóa công ty. Phần mềm được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự dễ dàng thu thập, duy trì và phân tích dữ liệu nhân viên.
BambooHR sẽ tự động cập nhật và tổng hợp thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể cấp quyền cho nhân viên chỉnh sửa những thông tin mà mình mong muốn. Tất cả mọi thông tin nhà quản lý cần đều được tập hợp vào 1 cơ sở dữ liệu trên hệ thống điện toán của Bamboohr. Điều này giúp cho việc quản lý của bạn vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.
BambooHR được trang bị khả năng theo dõi ứng viên để tuyển dụng ứng viên. Khả năng ATS của BambooHR cho phép bạn dễ dàng quản lý các tin tuyển dụng và thông tin ứng viên từ một vị trí trung tâm.Tạo và chỉnh sửa một nhiệm vụ rất đơn giản. Bạn có thể chọn tên nhiệm vụ, mô tả và ngày hoàn thành cũng như nhân viên mà bạn muốn giao nhiệm vụ. Hơn nữa, bạn có thể phân loại nhiệm vụ theo các phòng ban.

Website: https://www.bamboohr.com/

Phần mềm BambooHR
Phần mềm BambooHR
Phần mềm BambooHR

Zoho People

Zoho People là giải pháp chuyển đổi số trong quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp. Phần mềm Zoho People giúp bạn quản lý tuyển dụng, tiếp nhận & đào tạo nhân viên mới, chấm công, tự động hóa quy trình trên một nền tảng thống nhất.

Ưu điểm nổi bật:

Quản lý đội ngũ nhân sự toàn cầu của bạn bằng một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên nền tảng đám mây linh hoạt. Xây dựng một cơ sở dữ liệu an toàn, toàn diện và có thể mở rộng để hiểu rõ hơn về đội ngũ nhân sự của bạn.Đào tạo nhập môn cho các ứng viên và nhân viên mang tính chiến lược hơn với Zoho People. Thiếp lập một cổng thông tin dành cho nhân viên mới, kích hoạt quy trình nhập môn nhân sự, tạo báo cáo và tùy quy trình công việc theo nhu cầu của bạn.Làm rõ sự vắng mặt của nhân viên theo thời gian thực và lập kế hoạch cho ngày làm việc tiếp theo. Cho phép đội ngũ nhân viên làm việc linh động của bạn đánh dấu có mặt từ mọi nơi với IP và giới hạn địa lý. Tích hợp với các thiết bị sinh trắc học và các API khác để phê duyệt sự có mặt của nhân viên và tạo báo cáo giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.Đưa toàn bộ tổ chức vào một lịch chấm công. Chỉ cần đưa nhân viên vào thời gian làm việc theo ca tiêu chuẩn hoặc ca làm việc mà bạn đã tạo.

Website: https://www.zoho.com/vi/

Zoho People
Zoho People
Zoho People
Zoho People

Zenefits

Zenefits được thành lập vào năm 2013 bởi Parker Conrad và Laks Srini. Zenefits ban đầu được thành lập với tư cách là một công ty môi giới lợi ích và chuyển hướng vào không gian phần mềm nhân sự tự phục vụ vào năm 2017. Kể từ đó, Zenefits đã phục vụ hơn 11.000 doanh nghiệp từ trụ sở chính tại San Francisco. Zenefits là giải pháp phần mềm nguồn nhân lực tốt nhất cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc điều hành bảng lương cho nhân viên toàn thời gian và nhân viên dự phòng, cũng như tự động hóa các quy trình quan trọng.

Ưu điểm nổi bật:

Zenefits là giải pháp phần mềm nhân sự được hơn 11.000 doanh nghiệp sử dụng. Nó được sử dụng bởi các doanh nghiệp chủ yếu để điều hành bảng lương, nhân viên trực tiếp và quản lý lợi ích của nhân viên. Nó chủ yếu được xây dựng cho các doanh nghiệp có từ 50-200 nhân viên.Bảng lương trong Zenefits thuận tiện để quản lý và tính cho nhiều loại nhân viên khác nhau. Bảng điều khiển bảng lương của Zenefits cung cấp cho bạn cái nhìn cấp cao về những nhân viên nào đang được trả lương. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu chi tiết về từng nhân viên và xem chi tiết cá nhân về lương của họ.Với Zenefits, bạn sẽ có thể tăng năng suất của nhân viên trong toàn tổ chức. Zenefits có các công cụ quản lý hiệu suất giúp tạo và theo dõi các mục tiêu của nhân viên, đánh giá hiệu suất và phản hồi. Mỗi bước đánh giá hiệu suất đều dễ dàng sắp xếp và hoàn thành trong Zenefits. Điều này bao gồm việc tự tạo bài đánh giá, đặt mục tiêu và lên lịch cho từng người một.Zenefits cho phép các doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lợi ích tài chính hợp lý cho nhân viên của họ.

Website: https://www.zenefits.com/

Zenefits
Zenefits
Zenefits
Zenefits

Namely

Namely là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp có quy mô vừa từ 50 đến 1.000 nhân viên. Về cốt lõi, Namely là một nền tảng nhân sự được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty quy mô vừa.

Ưu điểm nổi bật:

Phần mềm quản lý nhân viên có thể lấy dữ liệu trực tiếp từ phần mềm theo dõi thời gian của Namely và các khu vực khác của nền tảng để đảm bảo rằng mọi thứ đều được đồng bộ hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập giờ của nhân viên.Phần mềm này dễ sử dụng và nhân viên yêu thích nó. Việc yêu cầu thanh toán và xin nghỉ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột từ cổng trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.Phần mềm tích hợp với các công cụ của bên thứ ba cho những thứ như theo dõi người nộp đơn, ký điện tử, hệ thống chấm công, kiểm tra lý lịch, bảng lương quốc tế,…

Website: https://www.namely.com/

Namely
Namely
Namely
Namely

Phần mềm HR Cloud

HR Cloud là bộ quản lý nguồn nhân lực (HRM) dựa trên đám mây phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau như giải trí, du lịch, du lịch, thực hành y tế, chăm sóc sức khỏe tâm thần, bán lẻ và hơn thế nữa. Các giải pháp được cung cấp bởi bộ phần mềm bao gồm Phần mềm tích hợp, ATS Tuyển dụng, Nhân sự nhân sự và Mạng nội bộ của đồng nghiệp. Phần mềm tích hợp của HR Cloud giúp người dùng quản lý các hoạt động liên quan đến các thủ tục giới thiệu cho các nhân viên mới trong tổ chức.

Ưu điểm nổi bật:

Cloud HR giúp giám sát các nhân viên, đào tạo những ứng viên mới, theo dõi lịch nghỉ, biên chế lương và thưởng. Độ mạnh của các tính năng thuộc phần mềm nhân sự này sẽ phù hơn với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ.
Lưu trữ hồ sơ nhân viên.Tự động lên bảng lương và tính toán hoàn thiện.Tối ưu hóa onboarding (cổng cho nhân viên tự cập nhật thông tin của mình).Cung cấp hệ thống báo cáo chính xác.Tập trung vào các ứng viên có tiềm năng và phát triển tối đa nguồn lực.

Website: https://www.hrcloud.com/

Phần mềm HR Cloud
Phần mềm HR Cloud
Phần mềm HR Cloud
Phần mềm HR Cloud

Tanca

Tanca là phần mềm chấm công tính lương trực tuyến ở Việt Nam có thể hoạt động trên smartphone. Ứng dụng này được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá cao bởi những đặc điểm nổi trội, như một giải pháp tối ưu trong công tác quản lý nhân sự thời đại công nghệ 4.0.

Ưu điểm nổi bật:

Tính đến thời điểm hiện tại, Tanca được biết đến như phần mềm chấm công trực tuyến số 1 Việt Nam. Bởi sản phẩm có thể cung cấp mọi giải pháp chấm công toàn diện cho doanh nghiệp, cụ thể: Chấm công điện thoại qua Wifi và GPS; Chấm công qua nhận diện khuôn mặt (AI); Chấm công tự động bằng Camera AI.
Khi sử dụng Tanca, người quản lý xây dựng hệ thống lương đặc thù của doanh nghiệp ngay trên phần mềm. Mọi thông tin quản lý lương, cấp bậc, tiến trình tăng lương, chính sách thu nhập… đều được điều chỉnh linh hoạt.Ngoài việc được biết đến như phần mềm chấm công tính lương thông minh, Tanca còn được đánh giá cao bởi các tính năng khác nổi trội, đáng kể đến: Đánh giá KPI; Số hóa giấy tờ; Quản trị tuyển dụng ATS (Applicant Tracking System).Hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam đã đăng ký sử dụng ứng dụng phần mềm chấm công tính lương Tanca. Họ đánh giá cao về giao diện thiết kế dễ sử dụng, cho phép doanh nghiệp tính bảng lương hoặc thêm nhân viên vào hệ thống trong vài phút chỉ với vài thao tác đơn giản.

Website: https://www.tanca.io/

Tanca
Tanca
Tanca
Tanca

1Office

Trước nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chuyển đổi số, 1Office ra đời và ứng dụng tối đa sức mạnh trí tuệ nhân tạo giúp quản trị doanh nghiệp tự động hóa. 1Office giải quyết 4 bài toán cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý công việc (WorkPlace), Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM) và Tự động hóa Quản lý tổng thể. Đặc biệt, tất cả được tích hợp trong một phần mềm duy nhất 1OFFICE, không qua các app trung gian, không thủ tục thủ công dài dòng.

Ưu điểm nổi bật:

Với nhiều tính năng thông minh, ưu việt, bộ công cụ HRM giúp doanh nghiệp quản lý mọi quy trình nhân sự bao gồm: tuyển dụng, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương nhanh chóng, tiện lợi mà không phải sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm rườm rà, phức tạp.Dễ dàng tạo mới đề xuất tuyển dụng trực tiếp trên phần mềm, giúp nhân sự nhận thông báo và phê duyệt đơn từ chỉ với một cú clickCập nhật báo cáo tự động giúp nhà quản lý đánh giá hiệu quả từng kênh tuyển dụng, giúp tối ưu hiệu suất làm việc của từng chuyên viên tuyển dụng hiệu quảSố hóa mọi thông tin, dữ liệu của nhân sự trên phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự, mô hình quản lý nhân sự giúp bộ phận HR dễ dàng tìm kiếm, tra cứu, truy xuất thông tin dễ dàngTheo dõi tình hình chấm công của nhân viên, xem bảng lương trực tiếp trên phần mềm, giúp bộ phận nhân sự tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn văn phòng phẩm.

Website: https://1office.vn/

1Office
1Office
1Office
1Office

OOC digiiHR

Công ty Tư vấn Quản lý OCD là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam chuyên nghiệp và chất lượng cao. Gần 20 năm qua, OCD đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo nhân sự vẫn thường xuyên được tổ chức. Qua những trải nghiệm thực tế, thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi quản trị nguồn nhân lực. Dưới nền tảng tư vấn của OCD, OOC cho ra đời phần mềm quản lý nhân sự digiiHR – giải pháp phát triển nguồn nhân lực toàn diện.

Ưu điểm nổi bật:

Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR hội tụ các công cụ quản lý nhân sự chuẩn Mỹ: Chuỗi giá trị của.Michael Porter, Khung năng lực của Havard hay BSC-KPI của Kaplan.Phần mềm Nhân sự digiiHR giúp DN quản lý các vấn đề về nhân sự. Đó là cơ cấu tổ chức, hồ sơ, năng lực, KPI, lương, đào tạo, tuyển dụng, phân tích, kế hoạch nhân sự, cổng thông tin nhân sự…Phần mềm quản lý nhân sự digiiHR cung cấp giải pháp đầy đủ, chuyên sâu về quản lý nhân sự. digiiHR cung cấp thông tin liên quan đến quản lý nhân sự cho lãnh đạo doanh nghiệp thông qua phân hệ Phân tích nhân sự và Báo cáo BI.Phân hệ Cơ cấu tổ chức digiiOST giúp doanh nghiệp thiết kế cơ cấu tổ chức, phân bổ chức năng công ty về các bộ phận và vị trí. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ xây dựng mô tả công việc cho các chức danh.

Website: https://ooc.vn/

OOC digiiHR
OOC digiiHR
OOC digiiHR
OOC digiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự F-HRM

Phần mềm quản lý nhân sự FTSHRM giúp cho doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn trong công tác quản lý nhân sự tiền lương. Là công cụ hỗ trợ đặc thù cho người làm công tác quản trị nhân sự với chức năng sâu rộng, giải pháp linh hoạt có khả năng tùy biến theo đặc thù của từng đơn vị doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật:

Quản lý lưu vết lịch sử hồ sơ nhân sự, diễn biến quá trình công tác, quá trình nâng lương, thông tin chế độ, phép năm…Tự động kéo dữ liệu chấm công, chia tách tự động khung giờ ca ngày, ca đêm, tăng ca đêm, tính toán làm tròn, thời gian tăng ca, thời gian đi muộn về sớm…Tính lương tự động: Cho phép người dùng có thể tự khai báo, thay đổi công thức tính lương linh động đơn giản như ExcelCho phép tạo nhiều bảng công, bảng lương theo yêu cầu đặc thù doanh nghiệpCung cấp nhiều tiện ích cảnh báo nhắc nhở qua Email, SMS, Zalo: Hết hạn hợp đồng, hết hạn Workpermit, cảnh báo vi phạm đi muộn về sớm….Dễ dàng đáp ứng nhu cầu mở rộng theo nghiệp vụ & quy mô của doanh nghiệp

Website: https://ftshrm.com/

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương F-HRM
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương F-HRM
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương F-HRM
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương F-HRM

Bài viết này đã giới thiệu tới bạn một số phần mềm quản lý nhân lực phổ biến hiện nay. Hi vọng qua bài viết tổ chức doanh nghiệp sẽ lựa chọn được phần mềm quản lí hiệu quả nhất.

 

phần mềm quản lí nhân sự hiệu quả nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button