Thủ Thuật

Top 9 trang web giúp bạn học một khóa online hiệu quả

Top 9 trang web giúp bạn học một khóa online hiệu quả

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, để bắt kịp với tiến trình dạy và học thì học sinh không thể đơn thuần chỉ học những kiến thức thầy cô giảng dạy trên lớp, mà hơn hết phải tự tìm tòi học hỏi nhiều cái mới mẻ khác bên ngoài. Và những trang web dưới đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu học tập online tại nhà.

edX – các khóa học online từ các trường đại học tốt nhất thế giới

Với tiêu chí “Quality education for everyone, every where” (chất lượng giáo dục cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi). edX đã tự đặt mục tiêu là tăng cường giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tăng cường giảng dạy và học tập trong khuôn viên trường, phát triển việc dạy học trực tuyến và học thông qua nghiên cứu. Trang web này được thành lập bởi Đại học Harvard và MIT vào năm 2012, edX là một điểm học tập trực tuyến cung cấp các khóa học chất lượng cao từ các trường đại học và các tổ chức tốt nhất thế giới cho những người có nhu cầu học tập ở khắp mọi nơi.

EdX là hệ thống cung cấp khóa học trực tuyến mở (MOOC) đang thực hiện một bước tiến lớn vào lĩnh vực đào tạo bằng cấp trực tuyến. EdX với việc công bố kế hoạch triển khai 9 chương trình chi phí thấp, quy mô lớn và hoàn toàn trực tuyến từ những cơ sở giáo dục chất lượng.

Với hơn 90 đối tác toàn cầu, edX tự hào luôn dẫn đầu điểm số của các trường đại học trên thế giới, thành viên của các trường Đại học edX đứng đầu QS World University Ranking với người sáng lập được nhận danh hiệu hàng đầu và các tổ chức edX xếp hạng cao trong danh sách đầy đủ. Học viên của trang web này đến từ mọi nơi trên thế giới. Dù bạn đang quan tâm về lĩnh vực khoa học máy tính, ngôn ngữ, kĩ thuật, tâm lý học, văn bản, điện tử, sinh học hay tiếp thị thì chúng tôi cũng đều có các khóa học dành cho bạn. Với edX, giáo dục có thể xây dựng các công cụ học tập và tạo ra những giải pháp có lợi cho việc học tập của tất cả học sinh ở khắp mọi nơi.

Thông tin truy cập:

Địa chỉ trang web: https://www.edx.org/Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC67Vc0fkLYeUPBp1f02VY9Q
Fanpage: https://www.facebook.com/edX/

Học online đã trở thành xu thế học tập ngày nay.
edX
edX

Coursera – học các khóa học online tốt nhất thế giới miễn phí

Với mục tiêu cung cấp, tiếp cận phổ cập giáo dục tốt nhất thế giới, Coursera là một nền tảng giáo dục mà các đối tác với các trường đại học hàng đầu và các tổ chức trên toàn thế giới cung cấp các khóa học trực tuyến cho bất cứ ai cần học tập. Chọn từ hàng trăm khóa học được tạo bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, các khóa học được mở cho bất cứ ai và hỗ trợ tài chính có sẵn. Khi kết thúc một khóa học bạn được sự công nhận chính thức cho thành tích của mình với một giấy chứng nhận khóa học tùy chọn. Vậy nên để tìm một khóa học online thật chất lượng thì không thể bỏ qua trang web này.

Coursera sẽ cung cấp đến người học các khoá học trên mạng miễn phí trong các ngành học như Nhân văn, Y Dược, Khoa học Xã hội, Sinh học, Toán học, Kinh tế học, Khoa học máy tính, và một số ngành khác. Với mỗi khoá học các học viên sẽ được học các nội dung từ bao hàm những đoạn phim về bài giảng của các giảng viên, làm bài tập về nhà, thường có thời hạn một tuần.

Thông tin truy cập:

Địa chỉ trang web: https://www.coursera.org/Fanpage: https://www.facebook.com/CourseraYoutube: https://www.youtube.com/user/coursera

Tìm được một trang web học đáng tin cậy là một việc không phải dễ dàng.
Tìm được một trang web học đáng tin cậy là một việc không phải dễ dàng.
Coursera
Coursera

Coursmos – khóa học vi mô ở bất kì đâu, sử dụng bất kì thiết bị nào

Coursmos là phần mềm cho phép các doanh nghiệp cỡ trung đến lớn để chia sẻ kiến thức hiệu quả giữa các nhân viên với đối tác và tổ chức học tập của công ty. Trang web này cung cấp cho bạn một thiết kế sắp xếp hợp lý mà không cần sự hỗ trợ của các chuyên gia công nghệ thông tin để thiết lập duy trì và một loạt các công cụ cho việc di chuyển dễ dàng và tùy biến. Cá nhân và nhóm cũng được theo dõi bằng công cụ nội bộ hoặc thông qua tích hợp với hơn 1.000 dịch vụ bên ngoài bao gồm CRM phổ biến và ERP.

Coursmos cung cấp truy cập đến một bộ sưu tập lớn các khóa học kinh doanh đã bắt đầu cho phép các tổ chức sử dụng hệ thống. Hãy cùng trải nghiệm với Coursmos và biến công ty của bạn trở thành một nơi để học tập. Coursmos cung cấp khoảng 50.000 bài học trong khoảng 11.000 khóa học với các khóa học và được chia thành các bài học nhỏ hơn, mỗi bài học sẽ thường không quá ba phút mỗi khóa.

Thông tin truy cập:

Địa chỉ trang web: https://coursmos.com/Youtube: https://www.facebook.com/Coursmos/Twitter: https://twitter.com › coursmos

Việc học online giúp kết nối giáo viên với học sinh khắp nơi trên thế giới.
Việc học online giúp kết nối giáo viên với học sinh khắp nơi trên thế giới.
Coursmos
Coursmos

Highbrow – nhận những khóa học nhỏ gọn hằng ngày ở ngay inbox của bạn

Với tiêu chí “We bring knowledge to your inbox” (chúng tôi mang kiến thức đến hộp thư của bạn), Highbrow luôn khao khát mang lại nhiều kiến thức hơn cho mọi người. Ý tưởng đầu tiên của trang web là những nhà sáng lập đã cảm thấy có một khoảng trống rất lớn giữa những gì họ đã học hỏi từ các phương tiện truyền thông và kiến thức sách giáo khoa. Và cũng giống như hầu hết những người hiện đại, họ thấy mình liên tục quá bận rộn và mất tập trung, mất thời gian và tiền bạc để đầu tư vào về một cái gì đó chuyên sâu. Vì vậy mục tiêu của Highbrow là giải quyết vấn đề đó bằng cách tạo ra tri thức.

Highbrow luôn cố gắng tạo ra tri thức một cách đơn giản, dễ dàng và miễn phí cho mọi người để đạt được kiến thức mới chỉ trong khoảng thời gian nhâm nhi một ly trà. Đến với Highbrow chỉ trong vòng 5 phút bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn là bạn của ngày hôm trước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trang web: http://gohighbrow.com/Twitter: https://twitter.com/gohighbowFanpage: https://www.facebook.com/gohighbrow/

Học mọi lúc, mọi nơi.
Học mọi lúc, mọi nơi.
Highbrow
Highbrow

Skillshare – các lớp học và dự án online để mở ra sự sáng tạo của bạn

Skillshare là một cộng đồng học tập trực tuyến của Mỹ dành cho những người muốn học hỏi từ các video giáo dục. Các khóa học tại đây không được công nhận và luôn có sẵn thông qua đăng ký. Phần lớn các khóa học tại website tập trung vào tương tác hơn là giảng bài, với mục tiêu chính là học bằng cách hoàn thành một dự án.

Skillshare là một cộng đồng học tập mà bất cứ ai cũng có thể khám phá, học hoặc thậm chí là dạy một lớp. Với châm ngôn “Learning is a lifetime thing” (học tập là một việc suốt đời), Skillshare tự đặt ra cho mình nhiệm vụ đó chính là thu hẹp khoảng cách kĩ năng chuyên nghiệp và cung cấp, tiếp cận phổ cập tới học tập chất lượng cao. Bằng cách dạy những kĩ năng cần thiết trong thế giới ngày mai, Skillshare trao cho người học cơ hội theo đuổi công việc mà mình yêu thích ngày hôm nay.

Thông tin truy cập:

Địa chỉ trang web: https://www.skillshare.com/Fanpage: https://www.facebook.com/skillshareYoutube: https://www.youtube.com/user/SkillshareInstagram: https://www.instagram.com/skillshare/Twitter: https://twitter.com › skillshare

Học online giúp ta kết nối với nhiều người hơn.
Học online giúp ta kết nối với nhiều người hơn.
Skillshare
Skillshare

Curious – phát triển kĩ năng với các bài học video online

Curious là nơi kết nối giáo viên của thế giới với những người học suốt đời. Đội ngũ nhân viên ở đây cũng đã được tuyển chọn rất kĩ lưỡng và họ tin rằng giáo viên của họ cũng có giá trị như những nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn hay các nhà tư tưởng học học.

Curious chủ yếu dạy người học bằng những video online và kết nối người học ở mọi nơi trên khắp thế giới. Nếu bạn cảm thấy tò mò về trang web này thì tại sao không thử khám phá?

Thông tin truy cập:

Địa chỉ trang web: https://curious.com/Fanpage: https://www.facebook.com/curiouscom/

Học online vừa hiệu quả vừa nhanh chóng.
Học online vừa hiệu quả vừa nhanh chóng.
Curious chủ yếu dạy người học bằng những video online và kết nối người học ở mọi nơi trên khắp thế giới.
Curious chủ yếu dạy người học bằng những video online và kết nối người học ở mọi nơi trên khắp thế giới.

Lynda.com – học công nghệ, kĩ năng sáng tạo và kinh doanh

Trang web này giúp người đọc tìm hiểu các kĩ năng cần thiết để đạt được đầy đủ tiềm năng của bạn. Lynda.com là địa chỉ hàng đầu về học tập trực tuyến, giúp mọi người tìm hiểu về kinh doanh, phần mềm, công nghệ và kĩ năng sáng tạo để đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp.

Thông qua đăng kí cá nhân, doanh nghiệp, học thuật và chính phủ, các thành viên có quyền truy cập vào các thư viện video của lynda.com. Các khóa học chất lượng và hàng đầu đã được các chuyên gia ngành cộng nghiệp công nhận. Với hướng dẫn bằng 5 thứ tiếng, lynda.com là một nền tảng toàn cầu để thành công.

Thông tin truy cập:

Địa chỉ trang web: http://www.lynda.com/Fanpage: https://www.facebook.com/linkedinlearningTwitter: https://twitter.com/li_learningLinkedln: https://www.linkedin.com/showcase/linkedin-learning/

Tại sao không tiếp cận việc học online vừa bổ ích vừa tiện lợi?
Tại sao không tiếp cận việc học online vừa bổ ích vừa tiện lợi?
Lynda.com
Lynda.com

Edumall- Trung tâm giáo dục online uy tín nhất hiện nay

Dẫn đầu trong số các website cung cấp khóa học online hiện nay phải kể đến trang web Edumall. Đây là nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất Việt Nam, các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Các khóa học trực tuyến ngắn hạn ở nhiều lĩnh vực khác nhau với mức giá phải chăng khiến edumall trở thành lựa chọn cho học viên khắp mọi nơi.

Đặc biệt, trang web này sử dụng phương pháp sư phạm LIPE đã được áp dụng thành công tại Đại học Harvard và Stanford. Bạn sẽ được học không giới hạn ở bất cứ thời gian nào và giảng viên cũng rất tận tâm, nhiệt tình giải đáp thắc mắc. Mỗi khóa học trên đây đều được truyền tải bằng hình thức xem video, ngoài ra với các khóa học trực tuyến về kĩ năng máy tính, chỉnh sửa ảnh, marketing,…thường xuyên có ưu đãi hấp dẫn cho người học. Với cùng một nội dung học tập sẽ có rất nhiều khóa học của nhiều giảng viên khác nhau, nhờ vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình.

Thông tin truy cập:

Địa chỉ trang web: https://edumall.vnFanpage: https://www.facebook.com/Edumall.vn/Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCB_VcFxP7DeZR8Xfpqf9x5A

Edumall- Trung tâm giáo dục online uy tín nhất hiện nay
Edumall- Trung tâm giáo dục online uy tín nhất hiện nay
Edumall
Edumall

Unica- Học từ chuyên gia

Unica là trang web có hệ thống đào tạo khóa học trực tuyến có cổng kết nối chuyên gia với học viên. Hiện tại, ở đây quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm ở đa dạng lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước, giúp cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu một cách hiệu quả và bài bản nhất. Họ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong suốt khóa học mà bạn theo đuổi. Ở Unica, các danh mục khóa học rất phong phú, từ các kiến thức chuyên ngành như thiết kế, ngoại ngữ, tin học văn phòng, cho đến cả những kĩ năng đời sống như sức khỏe, giới tính, phong cách sống,… phù hợp với đối tượng học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều khóa học ngắn cho người đi làm muốn cập nhật thêm kiến thức nhưng có ít thời gian. Unica còn có nhiều khóa học ưu đãi với giá hấp dẫn cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho học viên khi đăng ký học tại đây.

Thông tin truy cập:

Địa chỉ trang web: https://unica.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/unica.vn/Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrQoGDajCBs91atwgV8H6gw

Unica- Học từ chuyên gia
Unica- Học từ chuyên gia
Unica
Unica

Học online chính là phương pháp học tiết kiệm thời gian và chi phí nhất hiện nay. Chỉ cần một chiếc laptop là bạn đã có thể học tập từ các chuyên gia hàng đầu ở mọi lĩnh vực ngay mà không cần phải đi đâu xa. Toplist hy vọng bạn sẽ tìm được một trang web học tập phù hợp cho mình qua các gợi ý trên. Chúc bạn thành công!

 

trang web hay trang web hay nhất học online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button