Game Mobile

Tree of Savior M – Phiên bản mobile của bom tấn cùng tên chuẩn bị mở cửa tại Hàn Quốc

Sau nhiều năm chờ đợi và hứa hẹn, cuối cùng tựa game Tree of Savior M cũng đã có thể được bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên ngay trong tháng 12 này.

Nếu bạn chưa biết, Tree of Savior là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty IMC Games (Hàn Quốc). Ngay từ khi mới công bố với tên mã dự án là Project R1, Tree of Savior đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích Ragnarok Online trên toàn thế giới, đặc biệt là sau thất bại của “bom xịt” Ragnarok Online 2 do Gravity phát triển.

Với khá nhiều nội dung mới cùng hơn 100 nhân vật có thể chơi được trong game, giờ đây fan hâm mộ sẽ có thể tự do khám phá thế giới yêu thích của mình trên nền di động với gần như đầy đủ tính năng của PC và phiên bản cải tiến của RE: Tree of Savior. Tựa game được dự kiến sẽ có mặt trên cả iOS lẫn Android vào thời điểm ra mắt

Tree of Savior M - Phiên bản mobile của bom tấn cùng tên chuẩn bị mở cửa tại Hàn Quốc 2

Server Tree of Savior M Hàn Quốc sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta đầu tiên vào ngày 15/12 – 21/12/2021 với chắc chắn sẽ có giới hạn IP và “giấy mời” tham gia thử nghiệm. Hãy cùng chờ xem NPH sẽ có kế hoạch mở server quốc tế như tựa game gốc trong thời gian tới nhé.

Tree of Savior M - Phiên bản mobile của bom tấn cùng tên chuẩn bị mở cửa tại Hàn Quốc 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button