Game PC

Ubisoft hoãn Ghost Recon Frontline sau khi bị game thủ cả thế giới chỉ trích

Trailer chính thức của Ghost Recon Frontline có lượng dislike cao gấp 4 lần like. Con số này cho thấy thái độ của game thủ với tựa game được Ubisoft gửi gắm kỳ vọng cao là sẽ chen chân được vào mảng Battle Royale đang chật chội.

  • Những căn phòng đáng sợ nhất trong thế giới game kinh dị
  • LMHT: Tại sao Amumu và Miss Fortune lại nổi lên ở CKTG 2021?

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của tựa game Ghost Recon đầu tiên, Ubisoft đã công bố tựa game có thể được xem là… ít được chào đón nhất trong lịch sử của hãng, Ghost Recon Frontline. Trong khi game thủ chờ đợi được thấy một trò chơi hành động bí mật, mô phỏng quân sự đúng với style Ghost Recon cổ điển, Frontline lại là một game Battle Royale lấy bối cảnh tương lai, có gameplay kết hợp giữa PUBG với Hunt: Showdown.

Sau những lời chỉ trích nặng nề của game thủ thế giới trên mọi mặt trận, Ubisoft đã quyết định hoãn đợt thử nghiệm Closed Technical của trò chơi, vốn được lên kế hoạch mở cửa trong dịp cuối tuần này. Trong thông báo của mình, Ubisoft hoàn toàn không nói gì tới lý do hoãn game, mà chỉ viết một cách mịt mờ là “chúng tôi quyết định tốt nhất là nên hoãn đợt thử nghiệm Ghost Recon Frontline và sẽ chia sẻ chi tiết về thời điểm thử nghiệm mới ngay khi có thể”.

Sau một bản Wildland khá thành công, fan Ghost Recon đã rất thất vọng với phiên bản Breakpoint cố gắng nhồi nhét các yếu tố RPG. Dù trò chơi này đã được cải thiện khá nhiều sau một thời gian ra mắt, nó vẫn không phải là tựa game hành động bí mật mà fan mong muốn. Vậy nên khi Ubisoft nói rằng mình “biết game thủ muốn gì” rồi sau đó tung ra một tựa Battle Royale, sự thất vọng là hoàn toàn có thể hiểu được.

Ubisoft cũng không thiếu game Battle Royale. Họ đã có một tựa game mang tên XDefiant, và đang cố gắng mở rộng thương hiệu Tom Clancy ra nhiều thể loại mới, chẳng hạn Rainbow Six cũng sắp có tựa game bắn súng co-op (tương tự Back 4 Blood hay Left 4 Dead) mang tên Rainbow Six Extraction. Tuy nhiên cả XDefiant, Rainbow Six Extraction và Ghost Recon Frontline đều có điểm chung là… không được lòng game thủ.

>>> Xem thêm: Game PC Offline hay tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button