Giáo Dục

Văn mẫu Kể về mùa hè

Mùa hè là mùa được các bạn nhỏ thích nhất, vì khi mùa hè tới, sẽ không phải đi học, được đi chơi, về quê, đi công viên, xem phim … Cùng xem đoạn văn ngắn kể về mùa hè của các bạn có gì hay nha.

Mùa hè luôn vui và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với các bạn nhỏ, vì sau thời gian học tập căng thẳng, chúng ta sẽ được đi chơi xa, chơi gần … tới nhiều địa danh nổi tiếng hay đơn giản là về quê của Bố, Mẹ để trở về với những cánh đồng, con đê chạy dài bất tận.

Kể về mùa hè ngắn nhất

Trong bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông, em thích nhất mùa Hạ. Mùa hè bắt đầu từ tháng tư và kết thúc vào tháng sáu. Từ sáng sớm, ông mặt trời đã vươn mình và chiếu những tia nắng chói chang xuống muôn loài. Trên sân trường, hoa phượng nở đỏ rực kèm theo tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đã tới thật rồi. Nghỉ hè, tạm biệt thầy cô bạn bè, em được bố mẹ cho về quê chơi với ông bà. Ở quê, em được thả diều, đi xe đẹp và còn được đi chăn vịt cùng ông bà. Mùa hè đã cho em rất nhiều niềm vui và kỉ niệm khó quên. Sau khi mùa hè kết thúc, em sẽ chuẩn bị thật tốt cho một năm học mới.

— Hết —

Trên đây là một trong nhiều bài văn mẫu hay kể về mùa hạ, các em tham khảo tiếp văn mẫu Kể về mùa thu ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button