Giáo Dục

Văn mẫu tả cảnh biển Sầm Sơn lớp 3

Có rất nhiều bài văn mẫu tả về cảnh biển hay của các em học sinh, trong đó bài văn tả cảnh biển Sầm Sơn của một bạn học sinh lớp 3 được đánh giá rất cao.

Biển Sầm Sơn là một trong những bài biển đẹp ở Việt Nam, nếu một lần được tới đây, các em sẽ không thể nào quên được. Hãy cùng xem bạn nhỏ lớp 3 đã miểu tả cảnh biển Sầm Sơn như thế nào nha.

Tả cảnh biển Sầm Sơn lớp 3

Mỗi nơi trên thế giới đều có biển của riêng mình, mỗi biển đó lại có màu sắc riêng, nét đẹp riêng nhưng theo em thì biển Sầm Sơn mới là đẹp nhất. 

Bình minh biển được bao phủ một lớp hơi sương mờ mờ huyền ảo. Những đàn hải âu đậu trên mỏm đá để nhìn những chú cá nhảy lên rồi đớp mồi. Mặt trời như một quả cầu lửa khổng lồ từ từ nhô lên sau ngọn núi Trường Lệ xanh rì. Ngoài biển có nhiều người đi tắm sớm, tiếng cười nói vui vẻ vang cẩ bãi tắm. Buổi trưa, bờ cát vàng óng ánh phẳng lặng như đang trầm ngâm suy nghĩ. Ánh mặt trời chiếu lấp lánh làm cho mặt biển như dát vàng, dát bạc. Hoàng hôn chính là lúc biển đẹp nhất. Ráng đỏ của ông mặt trời nhuốm màu mây nước làm cho quang cảnh thêm đẹp dẽ. Những con sóng nghịch ngợm chơi trò đuổi bắt trên biển. Trên biển có rất nhiều trò chơi như là lướt sóng, dù bay, mô tô nước … những trờ chơi này giúp cho người quên hết mệt mỏi thường ngày.

Em rất yêu Sầm Sơn, tuy đây là lần đầu tiên em đến nhưng khi xa rồi thì em vẫn không được cái hương vị mặn mòi của biển cả nơi đây.

—HẾT—

Ngoài tả cảnh biển Sầm Sơn, các em học sinh lớp 3 còn Viết về cảnh đẹp quê hương cũng như viết về vùng Nông Thôn nữa. Các em cùng tham khảo để mở rộng thêm vốn từ cho mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button