Tin Tức

VinFast sẽ cho ra mắt 3 mẫu xe mới tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2022, có ai hóng không nào?

Mới đây, VinFast đã xác nhận sẽ mang đến Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2022 bộ sưu tập 5 chiếc xe điện trải dài từ phân khúc A đến E của hãng. Hai trong số đó là VF e35 và VF e36 đã được giới thiệu vào tháng trước. Ba chiếc xe điện còn lại lần lượt mang tên VF e32, VF e33 và VF e34P.

Một số thông tin từ VinFast đã tiết lộ, ba chiếc VF e32, VF e33 và VF e34P lần lượt thuộc các phân khúc A, B và C. Như vậy, VinFast lần này cho ra mắt hai chiếc xe điện phân khúc C là VF e34 và VF e34P nhưng chỉ có VF e34 đang được bán tại Việt Nam.

VinFast sẽ cho ra mắt 3 mẫu xe mới tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2022Vinfast sắp giới thiệu 3 mẫu xe điện mới (nguồn: Báo Bình Dương)

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết: ““VinFast sẽ đem đến CES 2022 những thiết kế đẳng cấp, các công nghệ tiên tiến và dải sản phẩm đa dạng cho khách hàng toàn cầu. Chúng tôi đang nỗ lực tạo ra nhiều lựa chọn thuận tiện và dễ dàng hơn cho người dùng, nhằm thúc đẩy nhanh chóng quá trình chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện, vì một tương lai bền vững cho hành tinh của chúng ta”.

Bên cạnh đó, VinFast cũng đang hợp tác với Pinifarina và Torino Design để thiết kế các mẫu xe mới. Bộ đôi mang tên Lux A2.0 và Lux SA2.0 là những sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa VinFast và Pinifarina. Trong khi đó, Torino Design lại là tác giả của 2 bản thiết kế xe VinFast đã đăng ký bản quyền hồi tháng 8 năm nay.

VinFast sẽ cho ra mắt 3 mẫu xe mới tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES)Bộ đôi xe VinFast được đăng ký bản quyền vào tháng 8 năm nay (nguồn: Zingnews)

Cuối tháng 8/2021, đã có một số thông tin về một hãng xe Việt Nam đăng ký bản quyền 2 mẫu SUV. Dựa theo hình ảnh có thể xác nhận đây chính là dòng ô tô điện và một trong số đó thuộc phân khúc SUV hạng A với kích thước nhỏ gọn.

Ngoài ra, VinFast còn xác nhận những dòng xe thông minh sắp tới của hãng sẽ được trang bị công nghệ an toàn và sẽ có các tính năng hỗ trợ lái nâng cao (ADAS), bao gồm: Giám sát người lái, giảm thiểu va chạm, hỗ trợ giữ làn, đỗ xe tự động…

Bạn có mong đợi bộ ba xe ô tô VinFast này ra mắt không nào?

Như các bạn cũng biết thì những chiếc ô tô dù chạy bằng điện hay nhiên liệu nào cũng cần một chiếc camera hành trình để hỗ trợ quá trình di chuyển. Hiện nay, Thế Giới Di Động cũng đang kinh doanh mặt hàng này với nhiều thương hiệu, mẫu mã và mức giá hấp dẫn, để biết thêm chi tiết bạn click vào nút cam bên dưới nhé.

MUA CAMERA HÀNH TRÌNH GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG

Xem thêm:

  • VinFast ra mắt 2 ô tô điện VF e35 và CF e36, nhiều công nghệ hiện đại
  • Chiếc ô tô điện sắp bán tại Việt Nam: Sạc 7 tiếng chạy tận 4.500Km
  • VinFast VF e35 giá bao nhiêu? Xem ngay nếu bạn nóng lòng muốn biết!
  • Bảo hành 10 năm, ở phân khúc C, xe điện VinFast VF e34 giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button