Download

Visual Studio Community 94.5.01 Microsoft

Visual Studio Community là gì?

Visual Studio Community là một IDE miễn phí, có thể mở rộng, đầy đủ tính năng để tạo các ứng dụng hiện đại cho Android, iOS, Windows, cũng như các ứng dụng web và dịch vụ đám mây.

Những tính năng của Visual Studio Community

Cài đặt mô-đun, gọn nhẹ

Visual Studio Community giúp tạo môi trường phát triển lý tưởng

Visual Studio Community giúp bạn tạo môi trường phát triển lý tưởng. Trình cài đặt dựa trên khối lượng công việc hoàn toàn mới sẽ tối ưu hóa cài đặt của bạn để đảm bảo bạn có mọi thứ mình cần và không có gì là bạn không có.

Đám mây kết nối – Khai thác tối đa Visual Studio 2019

Với Visual Studio Community, bạn luôn được cập nhật và có mọi thông tin cần thiết. Phần code sẽ trở nên hiệu quả hơn với các tính năng được tích hợp và có thể tải xuống. Quá trình cộng tác cũng diễn ra liền mạch mà không cần rời khỏi trình chỉnh sửa.

Các công cụ lập trình mạnh mẽ

Visual Studio Community giúp bạn viết code, điều hướng và khắc phục sự cố
Visual Studio Community giúp bạn viết code, điều hướng và khắc phục sự cố

Visual Studio Community giúp bạn viết code, điều hướng và khắc phục sự cố. Hãy tự tin viết code bằng ngôn ngữ của bạn, tìm và khắc phục các sự cố về code một cách nhanh chóng và cấu trúc lại một cách dễ dàng với sự trợ giúp của Visual Studio Community.

Gỡ lỗi nâng cao

Visual Studio Community giúp gỡ lỗi nhanh chóng
Visual Studio Community giúp gỡ lỗi nhanh chóng

Visual Studio Community giúp gỡ lỗi để nhanh chóng tìm và khắc phục vấn đề. Hãy tìm và chẩn đoán những vấn đề về hiệu suất bằng các công cụ lập profile.

Tạo ứng dụng trên nền tảng Windows, iOS và Android

Các công cụ dành cho Xamarin và Unity có sẵn để tải xuống nhằm kích hoạt code, gỡ lỗi, kiểm tra, chia sẻ và sử dụng lại cho nhiều nền tảng hơn.

Các công cụ giúp tạo và triển khai các ứng dụng web hiện đại

Các công cụ giúp tạo và triển khai các ứng dụng web hiện đại
Các công cụ giúp tạo và triển khai các ứng dụng web hiện đại

Phát triển cho web với ASP.NET, Node.js, Python và JavaScript, sử dụng với các web framework mạnh mẽ như AngularJS, jQuery, Bootstrap, Django và Backbone.js.

Tích hợp kiểm soát phiên bản

Tích hợp kiểm soát phiên bản trong Visual Studio Community
Tích hợp kiểm soát phiên bản trong Visual Studio Community

Hãy sử dụng Git làm công cụ kiểm soát nguồn mặc định trong Visual Studio ngay lập tức. Từ menu Git mới, bạn có thể tạo hoặc sao chép kho lưu trữ từ GitHub hoặc Azure DevOps. Sử dụng cửa sổ công cụ Git tích hợp để cam kết và đẩy các thay đổi đối với code, quản lý các nhánh, đồng bộ với các kho lưu trữ từ xa và giải quyết xung đột hợp nhất.

Tiếp cận các công cụ và tài nguyên miễn phí

Khi đăng nhập vào Visual Studio Community, bạn có quyền truy cập vào một loạt các công cụ miễn phí dành cho nhà phát triển, các khóa học được chọn lọc của Đại học Xamarin theo yêu cầu, đào tạo Pluralsight, tín chỉ Azure, v.v… như một phần của Visual Studio Dev Essentials.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button