Game

Vivo Keyd chính thức về nước sau trận đấu bạc nhược và hành vi gian lận của mình

Vivo Keyd đã phải về nước sau trận thua không thể hiểu nổi của họ và chính thức về nước. Bên cạnh đó, drama liên quan tới việc thành viên của đội tuyển này dùng bug đã phải chịu xử phạt từ phía Riot.

Sau khi trở thành tâm điểm của sự chú ý trong giải đấu Valorant Champions vừa rồi, Vivo Keyd đã rời khỏi giải đấu sau khi để thua trước X10 Crit. Đội tuyển đến từ Brazil chỉ thắng được 11 round trong cả hai map thi đấu. “Tôi không biết điều gì đã giết chết động lực của mình. Chung tôi bước vào trận đấu thật sự khác so với những gì chúng tôi đã làm trong quá khứ” – tuyển thủ Leonardo “mwzera” Serrati của Vivo Keyd đã chia sẻ như thế sau thất bại của đội.

Bắt đầu giải đấu bằng trận đấu với Ascend, những tưởng rằng Vivo đã có một chiến thắng cực kì tốt đẹp nhưng Riot Games đã phát hiện ra hành vi dùng bug của đội tuyển này và bắt buộc phải hủy bỏ kết quả hiện tại và chơi lại từ đầu. Tổng cộng họ sẽ phải bị đối phương dẫn trước 7 round vì đó cũng là số round đấu mà thành viên của Vivo Keyd sử dụng bug camera của Cypher. Chung cuộc, X10 Crit đè bẹp Vivo Keyd 2 – 0 và tiễn họ về nước.

Vivo Keyd chính thức về nước sau trận đấu bạc nhược và hành vi gian lận của mình 2

Bug camera của Cypher đã bị Riot nói tới từ rất lâu và nghiêm cấm việc dùng nó trong các trận đấu chuyên nghiệp

Việc sử dụng bug camera của Cypher đã bị Riot cấm từ rất lâu rồi, và các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đã được thông báo về vấn đề này từ phía Riot, cho nên hành động sử dụng công khai và liên tục như thế là không thể nào chấp nhận được. Mặc dù vậy, có lẽ sau giải đấu này mọi người sẽ để ý tới các đội tuyển Brazil nhiều hơn khi màn trình diễn của họ là cực kì tốt. FURIA đã đánh bại Sentinels trong một kèo đấu mà họ không hề được đánh giá cao hơn đối phương ở bất cứ mặt nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button