Thể Thao

Vô địch PGL Major Stockholm 2021, Na’Vi cùng S1mple làm nên lịch sử

Trước khi trận chung kết PGL Major Stockholm 2021 bắt đầu, rất nhiều fan hâm mộ hy vọng rằng G2 Esports có thể làm nên bất ngờ nhờ sự xuất sắc của Niko. Tuy nhiên, khi đứng trước sức mạnh hủy diệt của Natus Vincere, mọi cố gắng của G2 đều là vô nghĩa.

Na’Vi và S1mple giành chức vô địch Major đầu tiên sau khi chiến thắng G2 trong trận chung kết

G2 Esports cũng đã có những thời điểm dẫn trước, nhưng Na’Vi đảm bảo chiến thắng hoàn hảo của họ tại PGL Stockholm Major . Trận chung kết đã khép lại, đem về chức vô địch Major đầu tiên cho S1mple cũng như cho chính Na’Vi sau 15 lần góp mặt cùng 3 lần lọt vào trận chung kết, nhưng đều trắng tay.

Natus Vincere khi trở thành nhà vô địch Major đầu tiên không để thua một map đấu nào

Natus Vincere cũng đã làm nên lịch sử của giải đấu khi trở thành nhà vô địch Major đầu tiên không để thua ở bất cứ map đấu nào. S1mple và các đồng đội sẽ đem về cho mình 1 triệu USD, khoản tiền thưởng lớn nhất từ trước đến giờ ở các giải đấu CS:GO.

Là đầu tàu dẫn dắt Na’Vi tới chức vô địch, S1mple cũng đã vượt qua Niko để trở thành MVP của PGL Major Stockholm 2021. Anh là tuyển thủ dẫn đầu về hiệu số K/D (106), chênh lệch sát thương mỗi hiệp (+31,3), giết mỗi hiệp (0,95) và một hiệp giết cộng thêm (60,2% ) bảng xếp hạng, theo HLTV. Trong trận chung kết tổng giữa Na’Vi vs G2, S1mple cũng đã tỏa sáng với chỉ số 72-41 K/D, 95,2 ADR và ​​1,51.

S1mple xuất sắc giành danh hiệu MVP của PGL Major Stockholm 2021

Theo thống kê của trang web thống kê trực tuyến Fun Esports, trận chung kết giữa Natus Vincere và G2 Esports tại PGL Stockholm Major đã đạt được số lượng người xem cao nhất là 2.570.144 người, phá vỡ kỷ lục về lượng người xem cao nhất của CS:GO trước đó là hơn 1 triệu người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button