Game

VTV24 bất ngờ đăng hình ảnh tướng LMHT lên trang fanpage khiến game thủ thích thú

VTV24 đã khiến cho game thủ không thể nào bất ngờ hơn khi đăng tải hình ảnh của một vị tướng LMHT lên trang fanpage của mình

Nếu nói về LMHT thì gần như ai cũng biết được rằng đây là trò chơi được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích hàng đầu với số lượng người chơi áp đảo hoàn toàn so với những sản phẩm MOBA cùng thể loại khác. Thậm chí những đội tuyển LMHT tại VCS cũng được đầu tư vô cùng nhiều, tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ thế giới khi tham gia những giải đầu quốc tế lớn như MSI hay CKTG.

Đáng chú ý hơn là nền LMHT Việt Nam còn sản sinh ra Lê “SofM” Quang Duy – một trong những tuyển thủ Đi rừng hàng đầu tại LPL – giải đấu LMHT lớn nhất Trung Quốc. SofM cũng là người Việt Nam đầu tiên góp mặt tại một kỳ CKTG (năm 2020).

Và mới đây thì trang Facebook của Trung tâm Tin tức VTV24 đã bất ngờ đăng tải một bài viết chứa hình ảnh của Rengar – một vị tướng Sát thủ nổi tiếng của LMHT. Nhanh chóng bài đăng này đã thu hút được sự chú ý lớn lao của cộng đồng game thủ.

VTV24 bất ngờ đăng hình ảnh tướng LMHT lên trang fanpage khiến game thủ thích thú 2

Nhanh chóng đã có hàng loạt những bình luận của game thủ LMHT Việt Nam xuất hiện bên dưới, hầu hết đều thể hiện sự thích thú của mình với bài đăng bất ngờ đến từ phía VTV24. Ngoài ra một số game thủ khác còn tưởng rằng mình đi nhầm page, hay thậm chí là “gạ solo” Rengar với admin của Trung tâm Tin tức VTV24.

VTV24 bất ngờ đăng hình ảnh tướng LMHT lên trang fanpage khiến game thủ thích thú 3

Có thể thấy được rằng LMHT nói riêng và nền Esports nói chung đã và đang dần được xã hội Việt Nam công nhận là một bộ môn thể thao trí óc đúng nghĩa. Những cái tên game nổi tiếng như Liên Quân Mobile, Free Fire cũng đã từng lên sóng VTV và được nhắc đến như là một niềm tự hào của giới trẻ. 

Tại Asian Games 2022 cũng như SEA Games 31 thì Esports cũng sẽ là một trong những bộ môn thi đấu tranh huy chương, từ đó đưa thể thao điện tử đến gần hơn với công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button